ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SDLG เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่งาน bauma CHINA 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้--18 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
พร้อมเผยโฉม Super Prize สุดยิ่งใหญ่ในวันขอบคุณพระเจ้า

bauma CHINA 2020 มหกรรมแสดงสินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายนตามแผนการเดิม SDLG จะร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 21 ตัว ร่วมกับ VOLVO เนื่องจากได้รับการขนานนามว่าเป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา SDLG เตรียมจัดแสดงรถตักล้อยาง รถขุด รถเกรดเดอร์ รถบด และรถแบคโฮ เพื่อแสดงให้เห็นถึงขอบเขตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แบ่งตามประเภท และผลิตขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งสามารถนำไปใช้งานในสภาพการทำงานที่แตกต่างกัน ขณะที่บริการส่งเสริมหลังการขายที่ยอดเยี่ยมนั้นเป็นประเด็นสำคัญที่จะแสดงให้ผู้ชมเห็น

SDLG จะจัดแสดงรถตักล้อยางรุ่น H รุ่นใหม่ที่มีการอัพเกรดประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาด นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถเดินชมรถขุดดินรุ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถขุดขนาดเล็ก รถขุดขนาดย่อม รถขุดขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่มีฟังก์ชันอเนกประสงค์ สำหรับเครื่องจักรก่อสร้างถนน บริษัทได้จัดแสดงรถบดรุ่นใหม่อีก 2 รุ่น และรถเกรดเดอร์ขนาดใหญ่ที่สุดเพื่อเพิ่มความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับไซต์งานหลายแห่ง ขณะที่รถแบคโฮมาพร้อมกับการกำหนดค่าหลายแบบ

นอกจากนั้น SDLG จะจัดกิจกรรมอีกมากมาย รวมถึงพิธีลงนามเสมือนจริงกับพาร์ทเนอร์จากต่างประเทศ เช่น คำสั่งซื้ออุปกรณ์ 1,000 ชิ้นจากรัสเซีย และข้อตกลงความร่วมมือในการจัดหาโซลูชันผลิตภัณฑ์สำหรับการขุดเจาะแบบเปิดกับลูกค้าหลักจากคาซัคสถาน ในวันแรกของงาน bauma CHINA 2020

ในระหว่างการจัดนิทรรศการ SDLG จะยกระดับประสบการณ์ของผู้เข้าชม ผ่านการไลฟ์สตรีมมิงทั่วโลก การจัดโชว์รูมเสมือนจริง รวมถึงการมีส่วนร่วมกับผู้ชมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และสิ่งสำคัญ อย่าลืมเครื่องจักร Super Prize-A Real Machine ที่ทุกคนต่างรอคอย ซึ่งจะเปิดตัวแก่ผู้ชมผ่านไลฟ์สตรีมมิงในวันขอบคุณพระเจ้า!

ในฐานะสมาชิกของ Volvo Group บริษัทได้สร้างชื่อผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าเชื่อถือแก่ลูกค้าทั่วโลก โดยภายในงาน bauma CHINA 2020 ทาง SDLG จะอยู่ที่บูธออกงานร่วม B54 และ C50 เพื่อต้อนรับผู้เข้าชมจากทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1337331/SDLG_Conmart_Image1.jpg
คำบรรยายภาพ - SDLG เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่งาน bauma CHINA 2020

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงานโปรดักส์ เอ็กซ์โป แนะนำ อาวียองซ์ คัสตอมไมด์ แฮร์ ทรีทเม้นท์

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจเครือข่ายในระบบขายตรง ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จะจัดงาน "ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค โปรดักส์ เอ็กซ์โป 2005"มหกรรมแสดงสินค้าและสาธิตผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ ...

สหมิตรฯ มั่นใจศักยภาพธุรกิจ เดินหน้าเข้า ต.ล.ท.

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เวเบอร์ แชนด์วิค "สหมิตรฯ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเหล็กแข็งทำแม่พิมพ์อุปกรณ์ เครื่องจักรกลโรงงาน และเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรกับภาคอุตสาหกรรมการผลิตที่สำคัญของประเทศ เตรียมระดมทุนกว่า 300 ล้านบาท...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง