ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'อัลติจูด ดีเวลอปเม้นท์' รุกตลาดทาวน์โฮมพรีเมียม เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 'อัลติจูด คราฟ' SOLD OUT เฟสแรก มูลค่า 375 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

ที่อยู่อาศัยประเภททาวน์โฮม ยังคงได้รับความนิยมสูงจากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ 'อัลติจูด ดีเวลอปเม้นท์' เปิดตัวทาวน์โฮมพรีเมียม แบรนด์ใหม่ 'อัลติจูด คราฟ' มูลค่า 1,469 ล้านบาท เผยผลสำเร็จของการจัดงาน 'ALTITUDE KRAF BANGNA Early Bird' เพียง 9 วัน SOLD OUT อัลติจูด คราฟ เฟสแรก มูลค่ากว่า 375 ล้านบาท เดินหน้าลุยต่อเนื่องเพื่อก้าวเข้าสู่การสร้างยอดขายสูงสุดในไตรมาสสุดท้ายของปี พร้อมทุบสถิติยอดรับรายได้ไตรมาสที่สูงที่สุดของบริษัทฯ ในปี 2563

นายชยพล หรรรุ่งโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ 'ALTITUDE' เปิดเผยว่า มองภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 ที่อยู่อาศัยประเภททาวน์โฮม ยังคงได้รับความนิยมสูงจากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ โดยเฉพาะทาวน์โฮมระดับพรีเมียมที่สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยยุคนิวนอร์มอลได้อย่างครบครันและอยู่บนทำเลที่ดี ซึ่งในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดตัวทาวน์โฮมพรีเมียมแบรนด์น้องใหม่ 'อัลติจูด คราฟ (ALTITUDE KRAF)' มูลค่า 1,469 ล้านบาท

พร้อมจัดงาน 'ALTITUDE KRAF Early Bird' ระหว่างวันที่ 19 - 27 ตุลาคม 2563 ณ เมกา บางนา มีผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมมาก และสามารถ SOLD OUT อัลติจูด คราฟ เฟสแรก มูลค่ายอดขาย 375 ล้านบาทได้สำเร็จ เป็นการปิดการขายก่อนเปิดโครงการจริง (Early Bird) นับว่าประสบความสำเร็จด้วยยอดขายที่สูงกว่าเป้าหมาย และมีผลทำให้ปัจจุบันบริษัทฯ มียอดขายล่วงหน้าที่รอรับรู้รายได้สูงเป็นประวัติการณ์กว่า 2,823 ล้านบาทแล้ว

"ผลของการจัดงาน 'ALTITUDE KRAF Early Bird' ชี้ชัดว่ากำลังซื้อของกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ระดับพรีเมียมยังคงมีสูง โดยมีลูกค้าตอบรับร่วมงานกว่าพันคน และบริษัทฯ สามารถปิดยอดขายได้เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ ซึ่งในงานบริษัทฯ นำเทคโนโลยีสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง (VR 720 องศา) ชมบ้านตัวอย่างพร้อมส่วนกลางเสมือนจริงได้รอบทิศทาง และการทำ KRAF POP UP SPACE ครั้งแรก ให้ลูกค้าได้ออกแบบบ้านตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบด้วยตัวเอง เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของรูปแบบการขายให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าของการซื้อที่อยู่อาศัย"

สำหรับแบรนด์พรีเมียมทาวน์โฮมน้องใหม่ อัลติจูด คราฟ (ALTITUDE KRAF) ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการเปิดขายโครงการในวิถีชีวิตแบบใหม่ (นิวนอร์มอล) ซึ่งเป็นการเปิดขายโครงการก่อนบ้านตัวอย่างและสโมสรจะสร้างแล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2564 อีกทั้งยังไม่มีสำนักงานขาย ถือเป็นครั้งแรกกับการขายโดยใช้คอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่มวัย ด้วยแบบบ้าน 3 ดีไซน์ที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในได้ถึง 11 ไลฟ์สไตล์ พร้อมทั้งส่วนกลางสำหรับทุกคนในครอบครัว

นายชยพล กล่าวปิดท้ายว่า แผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 ยังคงเดินหน้าโดยกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ด้วยแนวคิดการสร้างสังคมคุณภาพระดับบน (LUXOCITIES) เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ตลาดอสังหาฯ ระดับลักชัวร์รี่ และสร้างจุดแข็งในเรื่องสังคมคุณภาพให้แบรนด์ ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักชัวร์รี่ เพิ่มอีก 4 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 2,990 ล้านบาท ได้แก่ ดิ วัน เบลลาจิโอ (The One Bellagio) คฤหาสน์หรูของกลุ่มเศรษฐีมีระดับ, อัลติจูด มาสเตอรี่ สุขุมวิท (Altitude Mastery Sukhumvit) ไพรเวทพูลวิลล่าระดับลักซ์ชัวรี่, วัน อัลติจูด เจริญกรุง (One Altitude Charoenkrung) ไอคอนนิคคอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู และอัลติจูด ซิมโฟนี เจริญกรุง-สาทร (Altitude Symphony Charoenkrung - Sathorn) คอนโดมิเนียมสมัยใหม่ที่รวมทุกเรื่องราวของเจริญกรุง ทั้งนี้เพื่อรองรับกำลังซื้อของลูกค้าที่ยังคงมีความต้องการต่อเนื่องในกลุ่มลักชัวร์รี่


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทาวน์โฮมพร็อพเพอร์ตี้เปิดโครงการ "บ้านวนาทาวน์โฮม" มูลค่าโครงการกว่า 800 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น ทาวน์โฮมพร็อพเพอร์ตี้เปิดโครงการ "บ้านวนาทาวน์โฮม" พิษณุโลก"จัดสรรพื้นที่กว่า 20 ไร่หน้าโครงการ จำหน่ายของซื้อของฝากเป็นศูนย์รวมของดีขนาดใหญ่อีกแห่งของจังหวัด จัดโปรโมชั่นพิเศษรับสงกรานต์ มอบส่วนลด 1 แสนบาท นายสัมฤทธิ์...

KGI บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย 20 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--หลักทรัพย์ เคจีไอ "เคจีไอ" ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" จำนวน 20 ล้านบาท มอบถึงมือนายกรัฐมนตรี เน้นการฟื้นฟูในระยะยาว ทั้งสร้างบ้านที่อยู่อาศัย สร้างโรงเรียน พร้อมประกาศยกเลิกงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีทั้งหมด แล...

Invitation to Microsoft Solution Summit 2003:Software Park Thailand

Register Now to GET the Early Bird Gift!!! Microsoft Solutions Summit 2003 August 28-29, 2003 Queen Sirikit National Convention Centre "Your Potential... Our Passion" We are pleased to invite you to join Microsoft Solution Summit, the biggest Business Sol...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง