ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Kaakaibiz เว็บไซต์ค้าขายธุรกิจในประเทศไทยพร้อมใช้งานแล้ววันนี้ ลงประกาศฟรี!! ไม่มีจำกัด รองรับ 4 ภาษาการใช้งาน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--มาฮอลโล เพลส

Kaakaibiz หรือ ค้าขายบิส แพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่มุ่งเน้นไปยังการซื้อ ขาย เช่า หรือการทำ M&A ในประเทศไทยที่ครอบคลุมหมวดหมู่ธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจเพื่อการขาย อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ อุปกรณ์ประกอบธุรกิจ และแฟรนไชส์

ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและสะดวกทั้งคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน มาพร้อมข้อมูลที่ครบถ้วนและชัดเจน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยระบบการค้นหาที่ไวและมีคุณภาพ

ค้าขายบิสเล็งเห็นถึงการเจริญเติบโตอย่างกว้างด้านธุรกิจอสังหาริมทรพย์เชิงพาณิชย์ในประเทศไทยต่อสายตาชาวโลก ด้วยตัวเลขการลงทุนของชาวต่างชาติในประเทศที่พุ่งสูงขึ้นทุกปี ไม่ได้ครอบคลุมเพียงธุรกิจการบริการและท่องเที่ยว ยังรวมไปถึงภาคการผลิตอื่นๆ อีกด้วย ทั้งนี้ ค้าขายบิส จึงสร้างหมวดหมู่สำหรับโรงงานผลิตโดยเฉพาะ หรือแม้แต่เกษตรกรรมที่ยังส่งผลดีต่อเนื่องในหลายสิบปีที่ผ่านมา เพื่อให้การซื้อขายเป็นไปอย่างดีและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย ต่างภาษาและวัฒนธรรม ค้าขายบิสจึงมุ่งเน้นไปยังการสร้างทีมงานที่มีความสามารถเฉพาะทางเพื่อให้การบริการ สนับสนุน ช่วยเหลือเป็นไปอย่างดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน ที่รองรับการใช้งาน 4 ภาษาโดยทีมงานเจ้าของภาษา อาทิ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน

ปัจจุบันค้าบายบิสมีช่องทางการติดต่อหลักที่เว็บไซต์ Kaakaibiz.com และช่องทางอื่นๆ เพื่อติดตามข่าวสารและเกล็ดความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจเพื่อความเป็นมืออาชีพและนำไปพัฒนากับธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ค้าขายบิสยังเพิ่มแพลตฟอร์มอื่นยักษ์ใหญ่เพื่อรองรับนักธุรกิจทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Line , Pinterest , Twitter หรือแม้แต่กระทั่งแพลตฟอร์มจีนที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองอย่าง WeChat ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก ก็ใช้งานค้าขายบิสได้อย่างทั่วถึงผ่านช่องทางต่อนี้ไปนี้

Website :https://kaakaibiz.com
Facebook :Kaakaibiz TH
Line@ :kaakaibiz
Twitter :Kaakaibiz TH
WeChat :Kaakaibiz ??????

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮาริสัน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานArt of Living Vol.2

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--โอเอซิส มีเดีย บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์ในไทย ที่มีประสบการณ์มานานนับ 10 ปี ซึ่งได้แถลงข่าวการจัดงาน Art of Living Vol.2 ศิลปการอยู่อาศัยแห่งคนเมือง ด้วยรูปแบบ "ประทับรอยแห่งงานศิลป์" โดยเป็นการรว...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง