ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Bridge Estate สร้างยอดขายอสังหาริมทรัพย์เติบโตสวนกระแสโควิด

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Bridge Estate บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งส่งเสริมการขายอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ ประสบความสำเร็จด้านยอดขายเติบโตเพิ่มขึ้น 188% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 เมื่อเทียบกับยอดขายของปีที่แล้ว ยอดขายรวมปัจจุบันอยู่ที่ 2,250 ล้านบาท Bridge Estate รองรับช่องทางลงทุนทั้งในและต่างประเทศ มอบบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การบริหารจัดการด้านการลงทุน การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ และการบริหารจัดการผู้เช่า

Bridge Estate ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2019 โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน โดยมีกลุ่มลูกค้าหลักคือ เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ นักลงทุน และผู้เช่าทั้งคนไทยและชาวช่างชาติ โดยมอบบริการที่หลากหลาย อาทิ การตลาดและงานขายด้านอสังหาริมทรัพย์ บริการจัดหาที่อยู่อาศัยและเช่าซื้อ รวมถึงบริการหลังการขายต่างๆ

“จากการที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราพบว่ามีความต้องการบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ประสิทธิภาพสูงที่จะเข้ามาเสริมประสบการณ์ทีดีกว่าในการลงทุนของนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชาวต่างชาติ นอกจากนี้ผู้ซื้อชาวไทยเองก็มีความต้องการ ลงทุน ขายและเช่าซื้อทรัพย์สินในประเทศไทยมากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงก่อตั้ง Bridge Estate ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในส่วนนี้ และแม้ว่าจะมีข้อจำกัดจากการระบาดของโควิด เรากลับพบว่ายังมีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นครั้งแรกและลูกค้าอีกจำนวนมากที่มีเงินลงทุนและต้องการขยายพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ในช่วงเวลานี้ เราใช้หลักคิดเดียวกับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และด้วยหลักคิดนี้ผสมผสานกับเครือข่ายทั่วโลกอันแข็งแกร่งที่เราได้สร้างตลอดเส้นทางการทำงาน ทำให้เราสามารถมอบบริการที่ช่วยเพิ่มมูลค่าและตอบโจทย์ให้กับลูกค้าของเราได้จริง” คุณพิชชากร มีศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Bridge Estate กล่าว

Bridge Estate มีความเชี่ยวชาญ 3 ด้านหลัก ได้แก่ สร้างกลยุทธ์การขายแบบเฉพาะ เครือข่ายที่แข็งแกร่งทั่วโลกกับพันธมิตรนานาประเทศและฐานข้อมูลตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุม และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม อาทิ การรองรับลูกค้าได้หลากหลายภาษา

นอกจากกลยุทธ์ด้านการขายและการตลาด ทีมผู้เชี่ยวชาญของ Bridge Estate ยังสามารถให้คำแนะนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า Bridge Estate มอบบริการที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ การประเมินความเป็นไปได้ การศึกษาวิจัยตลาดและโอกาสในการลงทุน ไปจนถึงเป็นที่ปรึกษาด้านการจัดหาที่ดินและออกแบบอสังหาริมทรัพย์

Bridge Estate ยังเป็นนายหน้ารายเดียวในตลาดต่างประเทศให้กับ 28 Chidlom, Saladaeng One, Beatniq, Centric Ratchayothin และ Chambers On Nut Station ซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์ในเครือ SC Asset และด้วยประสบการณ์ในตลาดต่างประเทศกว่า 13 ปี ทำให้ทีม Bridge Estate มีเครือข่ายที่แข็งแกร่งกับตัวแทนในแต่ละประเทศในตลาดเป้าหมาย อาทิ จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น และ เกาหลี นอกจากนี้ในอนาคตมีแผนที่จะขยายเข้าสู่ตลาดยุโรปและสหรัฐอเมริกา เนื่องจากมีความต้องการบ้านพักตากอากาศระดับลักซูรีจากตลาดเหล่านี้

ในประเทศไทย Bridge Estate คือผู้เชี่ยวชาญด้านบริการรีเซลและเช่าซื้อสำหรับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าทรัพย์สินจะได้รับการบริหารจัดการอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ Bridge Estate มีแผนกบริการที่ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกในส่วนของบริการหลังการขายให้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะ และยังมีโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการด้านการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนและเจ้าของที่อยู่อาศัยเพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

รางวัล 'Best Property Agency’ จาก Thailand’s Dot Property Awards สำหรับความสำเร็จที่ Bridge เพิ่งได้รับในปีที่สองติดต่อกันช่วยยืนยันความเป็นผู้นำบริการด้านการขายและเช่าซื้ออสังหาริมทรัพย์

“ที่ Bridge Estate ทีมบริหารของเราลงมาทำงานเองอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์และเชื่อถือได้ในทุกขั้นตอน เรามีความเชี่ยวชาญที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขายระหว่างประเทศ และมอบประสบการณ์เหนือระดับด้วยการให้บริการได้หลากหลายภาษา เราเชื่อมั่นว่าวิสัยทัศน์ที่แข็งแกร่งของเราในการมุ่งมั่นเป็นโซลูชั่นด้านอสังหาริมทรัพย์และผู้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมจะพาเราก้าวไปสู่ความสำเร็จที่สวยงามในปีนี้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับลูกค้าของเราในโครงการอีกมากมายในอนาคต” คุณพิชชากร มีศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Bridge Estate กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮาริสัน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานArt of Living Vol.2

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--โอเอซิส มีเดีย บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์ในไทย ที่มีประสบการณ์มานานนับ 10 ปี ซึ่งได้แถลงข่าวการจัดงาน Art of Living Vol.2 ศิลปการอยู่อาศัยแห่งคนเมือง ด้วยรูปแบบ "ประทับรอยแห่งงานศิลป์" โดยเป็นการรว...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง