ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กสิกรไทย เปิดขายบ้านมือสองบนเว็บไซต์ www.taladnudbaan.com

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมมือกับ ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เปิดช่องทางประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารบนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com ซึ่งเป็นศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์มือสองพร้อมขายที่มีทรัพย์ให้เลือกมากที่สุด โดยธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกที่เข้าร่วมโครงการนี้ เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งข้อมูลของที่อยู่อาศัยมือสองทำเลดีทั่วประเทศ ตั้งเป้าเพิ่มยอดขาย 50%

นายอติพัฒน์ อัศวจินดา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ความร่วมมือกับศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ หรือ REIC (Real Estate Information Center) ในการประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารกสิกรไทย บนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com ซึ่งเป็นศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์มือสองพร้อมขายที่มีทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยให้เลือกมากที่สุด จึงเป็นการเปิดโอกาสการซื้อขายบ้านมือสองที่มีจุดเด่นเรื่องทำเลที่มีหลากหลาย และคลอบคลุมทั่วประเทศในราคาที่เหมาะสม ซึ่งลูกค้าทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ ห้องชุด ที่ดิน ฯลฯ มีรวมกว่า 8,000 รายการ โดยมีช่องทางหลักในการเสนอขาย คือ ทาง เว็บไซต์ K-Property (www.kasikornbank.com/th/PropertyForSale)

ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้ายอดขายทรัพย์รอการขายเพิ่มจากปีที่แล้วไม่ต่ำกว่า 50% โดยมีแผนกิจกรรมการตลาดประกอบด้วย การจัดทำแคมเปญการตลาดทรัพย์ราคาพิเศษอย่างต่อเนื่อง และการขยายช่องทางขายทรัพย์ผ่านเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำต่าง ๆ รวมทั้ง พัฒนาปรับปรุงระบบการให้บริการในเว็บไซต์ K-Property ให้มีความน่าสนใจ และเพิ่มความสะดวกในการค้นหาทรัพย์ให้ลูกค้า

นายวิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า เว็บไซต์ตลาดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com เปิดให้บริการในเดือนกันยายนปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์มือสองให้ผู้บริโภคสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับงบประมาณตนเอง ปัจจุบันมีสถาบันการเงินของรัฐและบริษัทบริหารสินทรัพย์เอกชนที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 14 แห่ง ซึ่งธนาคารกสิกรไทยจะเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกของไทยที่นำข้อมูลประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารมาเผยแพร่บนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ในการช่วยเพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชาชนทั่วไปให้สามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น และช่วยสนับสนุนสภาพคล่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คนซื้อบ้านตอบรับ"มหกรรมบ้านมือสอง 4 มุมเมือง" ยอดขายเกินเป้าพุ่งเฉียด 250 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ โชว์ผลงานการจัด "มหกรรมบ้านมือสอง 4 มุมเมือง ครั้งที่ 1 " ลูกค้ากลุ่มความต้องการซื้อที่แท้จริงแห่เข้าชมงาน ดันยอดขายเกินเป้า 250 ล้านบาท "พงษ์ศักดิ์ ชิวชรัตน์" เดินหน้าพัฒนาฐานข้อมูล...

รายการ "มุมใหม่ไทยแลนด์" ออกอากาศสด วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2548

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--คิดบวกครีเอชั่น มหกรรม... อสังหาฯ มือสองอีกมุมหนึ่งของการซื้อบ้านและที่ดินราคาถูกในยุคข้าวของแพง มุมมองเรื่องนี้เป็นอย่างไรร่วมค้นหาคำตอบ ใน "มุมใหม่ ไทยแลนด์" ตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองเป็นอย่างไร ? ทำไมจึงได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง