ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สวนสุขสันต์ พื้นที่ความสุขสีเขียวแห่งใหม่ในย่านอุดมสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สวนสุขสันต์ พื้นที่ความสุขสีเขียวแห่งใหม่ในย่านอุดมสุข เปิดแล้ววันนี้ในโครงการวันอุดมสุข พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจเพื่อพัฒนาชีวิตคนเมือง

โครงการวันอุดมสุข คอมมูนิตี้มอลล์ย่านอุดมสุข ได้เนรมิตพื้นที่ความสุขแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ สวนสุขสันต์ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบัน ด้วยการมอบพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น เป็นที่นั่งรอและเป็นความร่มรื่นเล็ก ๆ ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้ผู้ค้าปลีกได้มีพื้นที่ต่อยอดธุรกิจให้เติบโตต่อไป

สวนสุขสันต์ ในโครงการวันอุดมสุข สร้างขึ้นจากแนวคิดเพื่อเพิ่มพื้นที่แห่งความสุขให้กับคนในชุมชนย่านอุดมสุขและผู้ที่ผ่านไปมา เนื่องจากตัวโครงการอยู่ติดถนนสุขุมวิทและใกล้สถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข สวนสุขสันต์ ยังทำให้โครงการมีพื้นที่กว้างขวางขึ้น ลดความแออัดและหนาแน่นของผู้คนภายในพื้นที่โครงการ เพื่อตอบรับกับการดำเนินชีวิตตามคอนเซ็ปต์ของความปกติรูปแบบใหม่

ทางโครงการมีนโยบายในเรื่องการลดความแออัดของพื้นที่ เพราะสังคมต้องการพื้นที่ที่กว้างขึ้นในการใช้ชีวิตแบบ New Normal ซึ่งวันอุดมสุขเป็นโครงการที่มีผู้ผ่านไปมาเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน โครงการจึงมองเห็นถึงความสำคัญที่ต้องมีพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนสามารถเข้ามาใช้สอยได้ นอกจากจะมีพื้นที่นั่งรอในร่มแล้ว ในสวนสุขสันต์ยังมีการปลูกต้นไม้ เป็นพื้นที่สีเขียวในเมืองอีกแห่งที่เปิดให้ผู้คนเข้ามาพักหย่อนใจ เพราะทางโครงการต้องการทำให้วันอุดมสุขเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่ให้ประโยชน์ทั้งผู้คนและผู้เช่า ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนย่านอุดมสุขได้อย่างยั่งยืน

การออกแบบสวนสุขสันต์ได้ถ่ายทอดแนวความคิด เพื่อสะท้อนถึงความหลากหลายของผู้คนในชุมชน โดยมีการใช้เส้นสายที่มีสีสันแตกต่างกัน   และหลังคาที่เป็นวงกลมสะท้อนให้เห็นถึงเส้นทางของผู้คนที่หลากหลายแต่มาบรรจบรวมกันในสวนสุขสันต์แห่งนี้ ในอนาคตทางโครงการได้วางแผนจัดกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้ความปกติแบบใหม่ไว้มากมาย ถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ เพื่อพัฒนาชุมชนย่านนี้ให้มีความน่าสนใจและมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกด้วย

สวนสุขสันต์ตั้งอยู่ภายในโครงการวันอุดมสุข แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ฟิตเนส พิลาทิส คลินิกทำฟันและร้านอาหารมากมายในย่านอุดมสุข โดยโครงการตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ปากซอยอุดมสุข ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 10 นาที สู่ทางด่วนเฉลิมมหานคร และทางยกระดับบูรพาวิถี

ผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Oneudomsuk website: http://www.bhirajburi.co.th/retail_oneudomsuk หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Instagram: oneudomsuk_official


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มภิรัชบุรี ผุดคอมมิวนิตี้มอลล์ วันอุดมสุข หวังปั้นเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ชาวอุดมสุข

กลุ่มบริษัท ภิรัชบุรี ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทยทุ่มงบกว่า 90 ล้านบาท เดินหน้าแตกไลน์ธุรกิจใหม่ ปั้นคอมมิวนิตี้มอลล์ “วันอุดมสุข” หลังส่งชิมลางเปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2557 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี...

เพียวเพลส คอมมูนิตี้มอลล์ เปิดบริการตอบสนองชุมชนย่านรังสิตคลอง 2 พร้อมเตรียมขยายสาขาเจาะกลุ่มพื้นที่เพิ่ม 4-5 โครงการ ใน 5 ปี

เพียวเพลส คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งใหม่ย่านรังสิต คลอง 2 ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เพียวสัมมากร ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ประกาศเป็นศูนย์การค้าชุมชนครบวงจรวงจรที่ให้การตอบสนองกับผู้บริโภค ที่ไม่ต้องการเดินทางไกลเข้าเมืองในยุคที่ค่าครองชีพสูงเช่นทุกวันนี้นำเสนอในร...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง