ASO Property Management เลือก Yardi Voyager เป็นผู้ให้บริการระบบรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๕ น.
สิงคโปร์--15 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • การรวมข้อมูลการดำเนินงานและข้อมูลการเงินของบริษัทข้ามชาติเข้าสู่ศูนย์กลาง จะช่วยขับเคลื่อนประสิทธิภาพทางธุรกิจ

บริษัท ASO Property Management Pte Ltd ผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ เตรียมพร้อมยกระดับขีดความสามารถด้านการรายงานและการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย Yardi Voyager(R) Commercial ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีคลาวด์รุ่นใหม่

Yardi Voyager จะช่วยเสริมศักยภาพให้กับระบบการเงินในปัจจุบันของ ASO Property Management ให้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ข้ามชาติแห่งนี้มีฟังก์ชันซอฟต์แวร์สำหรับอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะ การรวมข้อมูลการจัดการการเงินและอสังหาริมทรัพย์เข้าไว้ในโซลูชันเดียวที่เชื่อมต่อกัน จะสามารถลดการพึ่งพาแหล่งข้อมูลจากหลาย ๆ แหล่ง และทำให้ขั้นตอนทางธุรกิจของบริษัทมีความเป็นอัตโนมัติแทบทุกขั้นตอน การที่แพลตฟอร์มของ Yardi Voyager สามารถเชื่อมโยงข้อมูลการดำเนินงานกับข้อมูลการเงินเข้าด้วยกันอย่างแนบแน่นนั้น จะช่วยให้ ASO Property Management วิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างครอบคลุมมากขึ้นทั้งในส่วนพอร์ตการลงทุน ภูมิภาค และอสังหาริมทรัพย์

David Leung ตำแหน่ง Global Head ของ ASO Property Management กล่าวว่า “ขีดความสามารถระดับโลกด้านการบริหารสกุลเงินหลายสกุล การจัดลำดับงานให้เป็นมาตรฐาน และการอัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์จาก Yardi Voyager จะช่วยให้เราเพิ่มประสิทธิภาพในการรวบรวม เสริมความคล่องตัว จัดทำรายงานและวิเคราะห์ข้อมูลพอร์ตการลงทุนได้อย่างสะดวกมากขึ้น”

Neal Gemassmer รองประธานฝ่ายระหว่างประเทศของ Yardi กล่าวว่า “Yardi(R) รู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ ASO Property Management เพิ่มรายได้และเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงาน ตลอดจนค้นพบทางเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ”

เกี่ยวกับ ASO Property Management Pte Ltd

Aso บริหารจัดการพอร์ตการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ประเภทอาคารพาณิชย์ ธุรกิจค้าปลีก โรงงานอุตสาหกรรม และที่อยู่อาศัย ครอบคุลมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ อเมริกาเหนือ และยุโรป โดยดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลากว่าสามทศวรรษ จากสำนักงานในสิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ Yardi

Yardi(R) เป็นผู้พัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพย์สินและการลงทุนสำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด Yardi ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 ที่ซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Yardi และการดำเนินงานเพื่ออนาคต ได้ที่ yardi.asia

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/737275/Yardi_Logo.jpg

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

Home & lot auction to be held with starting prices of 50-80% of appraised value at Legal Execution office in Paknam and Nonthaburi

Legal Execution Department joins Property Choice and Palarp Property Management Co., Ltd., to host property auction events to unload homes and lots from Samutprakarn to Nonthaburi. The auctions include over 140 items of property, whose prices start at 50-...