ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แลนดี้ โฮม ส่งแบบบ้านใหม่ พร้อมมาตรการห่างไกลโควิด กับบริการยกโมเดลบ้านให้ลูกค้าชมถึงที่

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--B O W Limited

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจร โดยวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ ส่งมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยบริการนัดหมายยกโมเดลแบบบ้าน ไปให้ ลูกค้าชมถึงที่ รวมถึง 6 แบบบ้านใหม่ปี 2563 ที่เปิดตัวล่าสุด ตอบโจทย์คนเมืองที่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดิน ทั้งหน้ากว้าง หรือหน้าแคบ ที่เจาะกลุ่มเจ้าของกิจการรุ่นใหม่อยากทำโฮมออฟฟิศ และกลุ่มครอบครัวขยาย

นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการ ตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่าบริษัทฯได้ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทั่วอาคารสำนักงาน พร้อม กำหนดมาตรการในส่วนบริการลูกค้า โดยให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายนำ โมเดลแบบบ้านไปให้ลูกค้าชมถึงที่ตามนัดหมาย ซึ่งรวมถึงโมเดล บ้าน 6 แบบล่าสุด ที่สามารถดัดแปลงได้ ตามขนาดที่ดินในทุกรูป แบบไม่ว่าจะเป็น 'ที่ดินหน้าตื้น’ ที่มีลักษณะรูปทรงกว้างแต่ไม่ลึก หรือ 'ที่ดินเส้น ก๋วยเตี๋ยว’ ที่มีลักษณะรูปทรงแคบและยาว ตอบ โจทย์เจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ในเมือง แต่ติดปัญหาเรื่องขนาดที่ดิน

“แลนดี้
โฮม ได้ให้ความสำคัญ ถึงสถานการณ์การแพร่ ระบาดของ โควิด-19

ด้วยการออกมาตรการดูแลความปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่มาติดต่อชมแบบบ้านที่โชว์รูมแลนดี้ โฮม

จะได้รับการตรวจคัดกรองอุณหภูมิ และมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้บริการ นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่เช็ด

ทำ ความสะอาดโมเดลแบบบ้านทุก 2 ชั่วโมง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหากต้องสัมผัสกับส่วนใดของโมเดลบ้าน

พิเศษกว่านั้นคือเราได้เพิ่มบริการให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมายังสำนักงาน สามารถนัดหมาย

ให้เจ้าหน้าที่ฝ่าย ขาย ยกโมเดลแบบบ้านไปให้ชมได้ถึงบ้านด้วย เพราะเราเชื่อว่าบ้านเป็นปัจจัยสี่

เราจึงอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าที่ยังมีความต้องการสร้างบ้านในช่วงเวลานี้ โดยติดต่อนัดหมายได้ที่

02-938-3456-7” นางสาวภัทรากล่าว
ทั้งนี้หลังจากที่ได้ออกมาตรการและให้บริการดังกล่าว

แลนดี้ โฮม มีลูกค้าที่จองบ้านไปแล้วกว่า 50 ล้าน บาทในเดือนมีนาคมนี้ และสำหรับงาน Open

House ที่จะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ทาง แลนดี้ โฮม ได้เตรียมจัด ถ่ายทอดสด Live ทางเฟซบุ๊ก ลูกค้าที่อยู่บ้านก็สามารถจองเพียง 5,000

บาท เพื่อล็อคราคาโปรแรง   ก่อนปรับราคา ค่าก่อสร้าง พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%
สำหรับแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง
6 แบบของแลนดี้ โฮม ประกอบด้วย Hugo, Kyoto-N, Nagoya-N, Paddington-S, Baker และ Ludwig

โดยบ้านแต่ละแบบมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งตอบโจทย์ทุกข้อจำกัด เรื่องรูป ทรงของที่ดิน

และความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไป ทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะทำบ้านเป็น โฮมออฟฟิศเพื่อความคล่องตัว ตลอดจนลูกค้าครอบครัวใหญ่

ที่ชอบอยู่พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว

ซึ่งทุกแบบมา พร้อมดีไซน์ทันสมัยครบครัน และลงตัว โดยสถาปนิกมืออาชีพให้คำปรึกษา

โดยผู้สนใจสามารถติดต่อ ขอราย ละเอียดเพิ่มเติม และขอรับโปรโมชั่นราคาส่วนลดพิเศษได้ที่ฝ่ายขายแลนดี้โฮม ทุกสาขา

แลนดี้ โฮม ให้บริการสร้างบ้านแบบครบวงจร ด้วยสถาปนิกมืออาชีพให้คำปรึกษา มีวิศวกรมืออาชีพ ควบคุมงาน เลือกใช้วัสดุและผลิตภัณฑ์คุณภาพ ราคาจบ พร้อมเข้าอยู่ งบไม่บานปลาย รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี ผู้สนใจและผู้ที่กำลังอยากสร้างบ้าน สามารถเข้าชมแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง 6 แบบ และแบบอื่นๆ กว่า 300 แบบ ของแลนดี้ โฮม ได้ทางเว็บไซต์ www.landyhome.co.th/ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/landyhomeonline/ Line : @landyhome สำหรับลูกค้าที่ต้องการนัดหมายเพื่อรับบริการยกโมเดลแบบบ้านไปให้ชมแบบส่วนตัว สามารถติดต่อได้ที่ 02-938-3456-7

รายละเอียดของแบบบ้านล่าสุดจากแลนดี้ โฮม
HUGO

มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 428 ตร.ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ ขนาด อาคาร 9x14 ม. ขนาดที่ดิน 58.5 ตร.ว. เป็นสไตล์โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ ออกแบบใน สไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายแฝงความทันสมัย ตอบโจทย์คนเมืองรุ่นใหม่ที่เริ่มมีกิจการของตนเอง สามารถใช้ชีวิต ทั้งการพักผ่อนและทำงานได้อย่างคล่องตัว โดยราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่   10-12 ล้านบาท

KYOTO-Nมีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 555 ตร.ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ ขนาดอาคาร 10x22 ม.   ขนาดที่ดิน 91 ตร.ว. เป็นบ้านสไตล์ Modern Tropical อาคารสูง 3 ชั้น 5 ห้องนอน   5 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่ง โล่ง โอ่โถงด้วยเพดานสูง   โดยราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 12-15 ล้านบาท

NAGOYA-N   มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 381 ตร.ม. ขนาดอาคาร 9x22 ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบแต่ลึก ขนาด 84.5 ตร.ว. เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น   มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นเรื่องฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์ได้เต็มที่   มีห้องนอนชั้นล่าง สำหรับครอบครัว ที่มีผู้สูงอายุ โดยราคาก่อสร้างอยู่ที่ 8-10   ล้านบาท

PADDINGTON-S   มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 370   ตร.ม. ขนาดอาคาร 20x11   ม. เหมาะ   สำหรับที่ดินหน้ากว้างแต่ตื้น ขนาด 90 ตร.ว.   เป็นบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่   มีห้องนอนชั้นล่างที่สามารถปรับเป็นห้องนอน ผู้สูงอายุ หรือปรับเป็นห้องรับรองแขกได้ ราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 10-12 ล้านบาท

BAKER   มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 1,380 ตร.ม. ขนาดอาคาร 30x20   ม. เหมาะ สำหรับ ที่ดินหน้ากว้าง ขนาด 204   ตร.ว.   เป็นบ้าน 3 ชั้นสไตล์ Modern Villa 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 5 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ครอบครัว   ใหญ่ที่มีไลฟ์สไตล์ เฉพาะตัว ด้วยการออกแบบ ตัวบ้านเป็น L Shape มีความ   สูงโปร่ง พื้นที่ แต่ละส่วนเชื่อมถึงกันได้อย่างสะดวก ขนาดห้องนอนกว้างขวาง   มีห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ระเบียงทุกห้อง   ค่าก่อสร้างอยู่ที่ 30 ล้านบาทขึ้นไป

LUDWIG   มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม   1,545 ตร.ม. ขนาดอาคาร 32   x 25 ม. เหมาะ   สำหรับที่ดินหน้ากว้าง ขนาด 261 ตร.ว. เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Neo Classic เรียบหรูไม่ซ้ำใคร 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ ออกแบบวางผังตัวบ้านเป็นรูปตัวยู สามารถเชื่อมทุกพื้นที่ถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย   ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 40 ล้านบาทขึ้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการลัดดารมย์ เอกมัย-รามอินทรา

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--กู๊ด เน็ตเวิร์ค แบบบ้านใหม่หนึ่งในโครงการลัดดารมย์ เอกมัย-รามอินทรา ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำบ้าน "ลัดดาณิชา" บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านหรูพร้อมเข้าอยู่ มูลค่า 12.6 ล้านบาท บนเนื้อที่ 110 ตร.วา ประกอ...

กทม. จับมือสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดงาน " Home in The Park 2005 " แจกแบบบ้านฟรีคนกรุง 26 แบบ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค กทม. ให้ของขวัญคนกรุงเทพฯ จับมือสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดงาน " Home in the Park 2005 " ในแบบ Back to Nature ประเดิมแจกแบบบ้านฟรี 26 แบบ พร้อมบริการอนุญาตก่อสร้างบ้านใน 1 วัน ณ สวนลุมพินี 27-30 ม.ค.นี้ นายอภิรักษ์ ...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง