WORLD ผุดอสังหาฯโปรเจคยักษ์..ใหญ่ที่สุดของภูเก็ต The Forest ป่าตอง มูลค่ากว่า 2 หมื่นลบ.

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น

WORLD บิ๊กอสังหาฯภูเก็ตผุดโปรเจคยักษ์ The Forest ป่าตอง โครงการคอนโดมิเนียม วิลล่าหรู และโรงแรม มูลค่าโครงการกว่า 20,000 ล้านบาท บนทำเลที่ดีที่สุดริมหาดป่าตอง และยังเป็นโครงการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของภูเก็ตในตอนนี้ บนเนินเขาขนาด 52 ไร่หน้าหาดป่าตอง โอบล้อมด้วยภูเขาธรรมชาติ สัมผัสวิวทะเล มีให้เลือก 4 แบบ ด้านผู้บริหาร “จิรศักดิ์ จิยะจันทน์”มั่นใจกระแสตอบรับดีเยี่ยม จากลูกค้าคนไทย-ต่างชาติ

ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (WORLD) เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมเปิดตัวโครงการ The Forest ป่าตอง โครงการคอนโดมิเนียมและวิลล่าหรู และโรงแรม ครบทุกฟังก์ชันระดับไฮเอนด์ บนทำเลที่ไพรม์ที่สุดแห่งสุดท้ายของหาดป่าตอง ประกอบด้วย 4 ยูนิต 1.Paradise กลุ่มคอนโดมิเนียมหรูแนวราบ สูง 5 ชั้น 2) Ecstasy แมนชั่นดีไซน์ Open plan วิวธรรมชาติ 180 องศาความสูง 4 ชั้น 3) Nirvana วิลล่าสุดหรูสำหรับครอบครัว ความสูง 2 ชั้น และ 4) Luxury Villa วิลล่าระดับไฮเอนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้แนวคิดการออกแบบสถาปัตยกรรมยั่งยืน (Sustainable Architecture) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์และสิ่งแวดล้อม ให้บรรยากาศเหมือนการเข้าพักในโรงแรมสุดหรูใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมฟังก์ชั่นที่โครงการระดับ 6 ดาวต้องมี เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้อย่างลงตัว โดยมีมูลค่าโครงการกว่า 2 หมื่นล้านบาท บนเนื้อที่ 52 ไร่ จำนวน 2,600 ยูนิต

“เราเตรียมเปิดเฟสแรกในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าชาวไทย และชาวต่างชาติอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากแนวโน้มดอกเบี้ยที่อยู่ในช่วงขาลง ทำให้คนที่มีเงินออมจำนวนมากมองหาโอกาสในการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก ในโครงการมีให้เลือกลงทุนทั้งแบบ Free Hold และ Lease Hold ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างโอกาสรับผลตอบแทนเฉลี่ยราว 6% ต่อปี การันตีผลตอบแทนค่าเช่านาน 5 ปี ภายใต้การบริหารจัดการโดย World Corporation โดยคาดว่าจะมีผู้เช่าอย่างน้อย 250 คืนต่อปี และสิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของได้เข้าพักในโครงการฟรี 30 วันต่อปี”

โครงการ The Forest ป่าตอง อยู่ติดถนนทวีวงศ์ ห่างจากหาดป่าตองทางทิศเหนือของโครงการเพียง 150 เมตร ด้านทิศใต้และตะวันตกของโครงการโอบล้อมด้วยภูเขาและป่าบริสุทธิ์ ด้านทิศตะวันออกติดแหล่งน้ำธรรมชาติ ให้ความรู้สึกของการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ใช้เวลาเดินทางเพียง 40 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 30 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต 20 นาทีจากสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง Phuket Fantasy และเพียง 15 นาทีจากแหลมพรหมเทพ

จุดเด่นของโครงการ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 52 ไร่ บนทำเลศักยภาพสูงที่สุดแห่งสุดท้ายของหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ทิศเหนือด้านหน้าโครงการเห็นวิวชายหากป่าตอง ตัวพื้นที่รายล้อมด้วยภูเขาและป่าที่อุดมสมบูรณ์ ภายในโครงการจัดสรรยูนิตพัก open plan วิวธรรมชาติ 180 องศา 1.Paradise กลุ่มคอนโดมิเนียมหรูแนวราบ 2) Ecstasy แมนชั่นดีไซน์ Open plan วิวธรรมชาติ 180 องศา 3) Nirvana วิลล่าสุดหรูสำหรับครอบครัว และ 4) Luxury Villa วิลล่าระดับไฮเอนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 6 ดาวครบทุกไลฟ์สไตล์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร WORLD กล่าวอีกว่า การเปิดตัวโปรเจค The Forest ป่าตอง จะทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตอย่างแข็งและยั่งยืน เนื่องจากจะทยอยรับรู้รายได้อย่างต่อเนื่องในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า และมีรายได้ประจำ (Recurring Income) จากการเป็นผู้บริหารโครงการ อีกทั้งจะคัดเลือก Chain โรงแรมชั้นนำระดับโลกเข้ามาบริหาร ปัจจุบันอยู่ระหว่างการเจรจาคัดเลือกแบรนด์ที่ดีที่สุดและเหมาะกับโครงการ โดยคาดว่าอีกไม่นานจะมีข้อสรุป

TFD คาดการณ์ปีนี้โต 2 เท่า เล็งที่ดินบางนา-ตราดทำโรงงานรับสุวรรณภูมิ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย TFD คาดประมาณการณ์รายได้ปีนี้กว่า 1,300 ล้านบาท โตขึ้น 2 เท่า ที่มาจากการขายทรัพย์สินให้กองทุนรวมอสังหาฯ โครงการคอนโดมิเนียมเลคกรีน สุขุมวิทซอย 8 โครงการที่พักอาศัย สุขุมวิทซอย 59 โครงการโรงงานสำเร็จรูปในนิคมอุตสาหกรรมอมต...