ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กคช.ฉลอง 47 ปี กระตุ้นวงการอสังหาฯ เอาใจตลาดล่างด้วยบ้าน Smart Home

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--การเคหะแห่งชาติ

ดร.ธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการเคหะฯ ออกแคมเปญบ้านนวัตกรรมใหม่ Smart Home (โครงการบ้านราคาประหยัดมาตรฐานสูง) เจาะกลุ่มตลาดล่างเพื่อลดต้นทุนค่าก่อสร้างด้วยแนวคิด 3+1 ได้แก่ การใช้วัสดุคุณภาพสำเร็จรูปแบบชิ้นส่วนคอนกรีตสำเร็จเพื่อให้เสร็จเร็วขี้น การคำนวนพื้นที่ใช้สอยและการดีไซน์ภายในให้ลงตัวกับการใช้งานเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทุกช่วงวัย รวมไปถึงเป็นบ้านประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมรองรับกลุ่มผู้สูงอายุและผู้พิการ ซึ่งแบบบ้านมีขนาดเนื้อที่ 20 ตรว. และมีให้เลือก 3 รูปแบบ แบบ A พื้นที่22 ตรม. แบบ B พื้นที่ 28 ตรม. และแบบ C พื้นที่ 36 ตรม.ราคาขาย 350,000 – 550,000 บาท ซึ่งพื้นที่เฟสแรกของโครงการจะใช้พื้นที่ทำเลเขตปริมณฑลรอบกรุงเทพฯ ก่อนที่จะขยายการก่อสร้างไปยังพื้นที่ตามหัวเมือง ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ Call Center โทร.1615


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Photo Release: EXIM BANK จับมือ ธ.ออมสิน กระตุ้นผู้ส่งออกไทยทำประกันการส่งออก

ดร.อภิชัย บุญธีรวร (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) และ ดร.ธัชพล กาญจนกูล (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลงทุนและบริหารเงิน ธนาคารออมสิน...

บอรอล ได้รับสิทธิจัดหาคอนกรีตก่อสร้าง 'ศูนย์ราชการแห่งใหม่' ย่านแจ้งวัฒนะ

บอรอล ประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายคอนกรีตสำเร็จรูปและส่วนผสมระดับนานาชาติประกาศความสำเร็จ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้รับเหมาจัดหาคอนกรีตมากกว่า 600,000 ลูกบาศก์เมตร ในการก่อสร้างโครงการศูนย์ราชการแห่งใหม่ บนพื้นที่แจ้งวัฒนะ ทั้งนี้หากไม่นับโครงการสนามบินสุวรรณภูมิที...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง