#เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัวพรีเมี่ยมทาวน์โฮม #พลีโน่ 3 ทำเล 3 สไตล์ ชูทาวน์โฮมหลังแรกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๐๙ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัยของคนเมือง ประเดิมไตรมาสแรกเตรียมเปิดตัวพรีเมี่ยมทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์ 'พลีโน่' (PLENO) 3 โครงการใหม่ล่าสุด มูลค่ากว่า 2,820 ล้านบาท ชูโมเดลสร้างความต่างด้วยการพัฒนาจากอินไซต์การใช้ชีวิตจริงของดีมานด์ในแต่ละทำเลที่ดิน พร้อมตั้งเป้าดันแบรนด์ 'พลีโน่' ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งทาวน์โฮมหลังแรกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวเมืองรุ่นใหม่ ครอบคลุมทั้งสเปซที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างไร้ข้อจำกัด นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและยั่งยืน และความเป็นหนึ่งเดียวเรื่องทำเลที่ตั้งในแพ็คเกจราคาที่จับต้องได้ พร้อมเปิดให้เข้าสัมผัสจริงแล้วที่ PLENO ราชพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ, PLENO รามอินทรา - บางชัน สเตชั่น และ PLENO พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา 2 ราคาเริ่มต้น 1.99 – 2.99 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท และสิทธิพิเศษจองแปลงสวยก่อนใคร ในงานพรีเซลวันที่ 21 - 22 มีนาคมนี้ ณ สำนักงานขายแต่ละโครงการ

นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปี 2563 นี้ยังเป็นปีของตลาดเรียลดีมานด์ โดยเฉพาะลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยแนวราบในเซ็กเมนต์ราคาที่จับต้องได้จริง ได้รับการตอบรับที่ดี สะท้อนจากยอดขายสินค้าแนวราบเครือเอพีที่สามารถสร้างยอดขายแล้วราว 1,700 ล้านบาทในระยะเวลาเพียง 1 เดือน และเพื่อเป็นการรักษาโมเมนตัมสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่อง เอพีพร้อมเพิ่มความร้อนแรงในไตรมาสแรก เตรียมลุยเปิด 3 โครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ 'พลีโน่' (PLENO) เจาะเข้าไปยังตลาดทาวน์โฮม 2 ชั้น เซ็กเมนต์พรีเมี่ยม ราคา 1.9 - 3 ล้านบาท ซึ่งเป็นเซ็กเมนต์ที่เข้าถึงได้ง่ายและมีดีมานด์สูง ภายใต้โมเดลการพัฒนาที่ตอบอินไซต์การใช้ชีวิตจริงของดีมานด์ในแต่ละทำเลที่ดินสู่การส่งมอบ 'ทาวน์โฮมหลังแรก' ที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวเมืองรุ่นใหม่ ที่เติมเต็มความต้องการและการใช้ชีวิตคุณภาพของผู้อยู่อาศัยได้อย่างตรงจุด"

"เนื่องจากเอพีเล็งเห็นถึงดีมานด์ของลูกค้าครอบครัวเมืองรุ่นใหม่ที่เริ่มก่อร่างสร้างตัว และมองหาที่อยู่อาศัยหลังแรก ที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยจริงกับสเปซฟังก์ชั่นที่มากกว่า และในทำเลที่ดีที่สุดพร้อมแพ็คเกจราคา ที่ดึงดูดใจ จึงประเดิมด้วยการเปิดตัวโครงการพรีเมี่ยมทาวน์โฮมภายใต้แบรนด์ 'พลีโน่' 3 โครงการใหม่ใน 3 ทำเลไฮไลท์ ได้แก่ PLENO ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, PLENO รามอินทรา - บางชัน สเตชั่น และ PLENO พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา 2 ภายใต้แนวคิดการออกแบบ เพื่อทุกการใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างลงตัว ที่มุ่งเน้นการพัฒนาสเปซที่มากกว่าพร้อมความยืดหยุ่นต่อการใช้งานทั้งในวันนี้ และในอนาคต สำหรับคนทุกเจเนอเรชั่น ด้วยการนำความเชี่ยวชาญในการออกแบบพื้นที่ ผสานกับความเข้าใจความต้องการที่แตกต่างของคนในแต่ละโลเคชั่นอย่างลึกซึ้ง ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสามารถส่งมอบทาวน์โฮมหลังแรกที่ดีที่สุด ในทำเลที่ดีพร้อมระดับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เพื่อเติมเต็มความภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของได้อย่างแน่นอน" นายภมร กล่าว

ด้วยความเข้าใจรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการที่แตกต่างของคนทั้ง 3 โลเคชั่น สู่การส่งมอบผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ดีมานด์ ผ่านการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย ใน 3 สไตล์อย่างชัดเจน ได้แก่ (1) PLENO ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่ให้ชีวิตมีสีสันในทุกวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ACTIVE SHARING SPACE – สนุกล้ำไม่ซ้ำใคร รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ (สำหรับเด็กและผู้ใหญ่), Fitness, Kids Gym พร้อม Co-Working Space ในทำเลเชื่อมต่อแจ้งวัฒนะเพียง 10 นาที (2) PLENO รามอินทรา - บางชัน สเตชั่น พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่ให้ธรรมชาติเชื่อมทุกความสัมพันธ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ BIOPHILIC CITY - ทุกร่มเงาที่ร่มรื่นตลอดวัน คลับเฮาส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ที่ออกแบบมายิ่งใหญ่มีระดับ สามารถเชื่อมโยงทุกกิจกรรมกับธรรมชาติเข้าหากันได้อย่างลงตัว ใจกลางรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้า และแฟชั่นไอส์แลนด์ เพียง 5 นาที และ (3) PLENO พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา 2 พรีเมี่ยมทาวน์โฮมในบรรยากาศรีสอร์ท ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE CRAFTED PRIVACY – สงบ สบายตัว สบายใจ มุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวและความร่มรื่น บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่รองรับกิจกรรมที่มากขึ้นได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น เชื่อมต่อพระราม 9 เพียง 20 นาที

ขณะที่ตัวบ้านพร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างลงตัว ให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของสเปซที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีในเมืองได้อย่างไร้ข้อจำกัด ด้วยการพัฒนาทุกๆ องค์ประกอบของ 'พลีโน่' พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร โดดเด่นด้วยการดีไซน์สไตล์โมเดิร์น พร้อมประตูหน้าต่างที่ขยายกว้าง ให้บ้านดูปลอดโปร่งและเปิดรับลมธรรมชาติได้มากกว่าเดิม และการติดตั้งกระจกตัดแสงที่สามารถช่วยลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน ในขณะที่พื้นที่ใช้สอยภายในพร้อมรองรับการใช้งานทั้งวันนี้และอนาคต ด้วยการพัฒนาขนาดพื้นที่ชั้น 1 ที่ใหญ่ขึ้น รองรับทั้งการใช้ชีวิตร่วมกันและมุมส่วนตัว พร้อมห้องเก็บของขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้จริง ในขณะที่ห้องนอนชั้น 2 เน้นการดีไซน์พื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อม Walk-in-closet และมุมพักผ่อนพิเศษ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของสมาชิกทุกเจนเนอเรชั่นด้วยพื้นห้องน้ำแบบไร้สเต็ป (Zero-Step Bathroom) และการติดตั้งระบบไฟเซ็นเซอร์อัจฉริยะบริเวณบันได เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงของการอยู่อาศัยในโครงการพรีเมี่ยมทาวน์โฮมใหม่ล่าสุด พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างลงตัว โดดเด่นทั้งการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่ใหญ่ขึ้น และพื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของครอบครัวเมือง ได้แล้วกับ 'พลีโน่' พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม. ใน 3 โครงการใหม่ 3 ทำเลที่ดีที่สุด ได้แก่ PLENO ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ จำนวน 301 ยูนิต PLENO รามอินทรา - บางชัน สเตชั่น จำนวน 252 ยูนิต และ PLENO พระราม 9 - กรุงเทพกีฑา 2 จำนวน 316 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.99 – 2.99 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท และสิทธิพิเศษจองแปลงสวยก่อนใคร ในงานพรีเซลวันที่ 21 - 22 มีนาคมนี้ ณ สำนักงานขายแต่ละโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1623 หรือ www.apthai.com

บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ยังคงดำเนินการตามแผนงานภายใต้วิสัยทัศน์ AP WORLD เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายสูงสุด คือการสร้าง 'พิมพ์เขียวแห่งคุณภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืน' ให้แก่ทุกคนในสังคม

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้มอันดับเครดิต "เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง" ที่ "BBB/Stable"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด จัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงประสบการณ์ของบริษัทในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...