ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปลดล็อกทุกการใช้ชีวิตกับความลงตัวครั้งใหม่ที่เหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่นและงานดีไซน์ สะท้อนความเป็นตัวคุณ ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นจาก #เดอะ เบส สุขุมวิท 50

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แสนสิริิ

ปลดล็อกทุกการใช้ชีวิตกับความลงตัวครั้งใหม่ที่เหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่นและงานดีไซน์ สะท้อนความเป็นตัวคุณ ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นจาก 'เดอะ เบส สุขุมวิท 50' ราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท บนทำเลที่มากกว่าความเป็นส่วนตัว

แสนสิริเผยอีกหนึ่งความสำเร็จเดินหน้ารุกทำเลแห่งอนาคตย่านอ่อนนุช-พระโขนง กับโครงการ "เดอะ เบส สุขุมวิท 50" (THE BASE Sukhumvit 50) คอนโดมิเนียมแบบโลว์ไลส์สร้างเสร็จพร้อมอยู่บนทำเลทองตอบรับความต้องการการอยู่อาศัยที่แท้จริงของชุมชนบนถนนสุขุมวิท มากกว่าด้วยความเป็นส่วนตัวกับการอยู่อาศัยในสไตล์บูติกที่มุ่งเน้นคุณภาพการใช้ชีวิตผสมผสานไปกับศิลปะ ชี้กระแสดีจากทำเลศักยภาพด้วยคอนเซ็ปต์ "My base discover the unexpected ค้นพบความแปลกใหม่ที่แตกต่าง โดดเด่น อย่างเป็นตัวเอง

ค้นพบชีวิตที่เป็นที่สุดในทุกมิติ" ครั้งแรกของแบรนด์เดอะเบสที่รวบรวมเอางานออกแบบและศิลปะมาเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัย พร้อม Facility จัดเต็มครบทุกโหมดของการใช้ชีวิต เน้นย้ำปีนี้เป็นช่วงเวลาทองที่ลูกค้าซื้อคอนโดแบบคุ้มเกินคุ้มเพราะราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท แต่ได้คอนโดคุณภาพ ดีไซต์โดดเด่น ส่วนกลางจัดเต็ม บนทำเลแห่งอนาคต ด้านบทวิจัยจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้ฯ ระบุที่ดินย่านอ่อนนุช-พระโขนงมีอัตราตอบเติบโตดีเกินคาดที่ 8% และเฉลี่ยผลตอบแทนที่ได้จากการปล่อยเช่าที่ประมาณ 5.3%

นายปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวสูงและบริหารกลยุทธ์โครงการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผย แสนสิริ และ โตคิว คอร์ปอเรชั่น ได้ร่วมทุนกันพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมบนพื้นที่ทำเลศักยภาพตอบโจทย์เรียลดีมานด์ของผู้อาศัยในแหล่งชุมชนที่แท้จริง โดยล่าสุดได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ เดอะ เบส (THE BASE) ในชื่อโครงการ "เดอะ เบส สุขุมวิท 50" (THE BASE Sukhumvit 50) ชูความเป็นส่วนตัวกับคอนโดสไตล์โลว์ไลส์ ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 415

ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,575 ล้านบาท โดยโครงการได้รับความสนใจสะท้อนเรียลดีมานด์ของผู้ซื้อเป็นอย่างมากเพราะตอบสนองผู้อยู่อาศัยจริงที่มองหาความเป็นส่วนตัวของการพักอาศัยในสไตล์บูติก

"เดอะ เบส สุขุมวิท 50" ตั้งอยู่ในทำเลย่านอ่อนนุช-พระโขนง ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นแหล่งอาศัยของชุมชนที่แท้จริง จึงทำให้ โครงการ เดอะ เบส สุขุมวิท 50 เหมาะทั้งการอยู่อาศัยและปล่อยเช่า เนื่องจากเราต้องการพัฒนาโครงการที่มุ่งเน้นคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัย

ให้เกิด density ที่ต่ำ กล่าวคือ เราต้องการพัฒนาโครงการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการพักอาศัยที่แท้จริง ไม่แออัดจนเกินไป ให้ความรู้สึกเพียงเมื่อก้าวเท้าเข้ามายังโครงการก็รับรู้ได้ถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต การได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ตลอดจนก่อให้เกิดคุณภาพที่ดีในการอยู่อาศัยภายใต้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร อีกทั้งเรายังต้องการพัฒนาโครงการเพื่อขยายไปยังแหล่งชุมชนที่มีการอยู่อาศัยจริงด้วย นอกจากนี้พื้นที่ทำเลดังกล่าวยังสามารถเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจได้ไม่ยาก ทั้งทางรถไฟฟ้า และถนนหลายเส้นทาง เพียง 3 นาที ก็สามารถเดินทางสู่ทางด่วนเฉลิมมหานคร และ 4 นาที จากทางด่วนฉลองรัช ด้วยศักยภาพทางทำเลจึงส่งผลให้พื้นที่บริเวณนี้มีอุปสงค์เติบโตและราคาที่ดินเพิ่มสูงขึ้นทุกปี โดยในปี 2019 ที่ผ่านมามีอุปสงค์สูงถึง 6,853 ยูนิต หรือเพิ่มขึ้นราว 14% จากปี 2018 สำหรับราคาที่ดินบริเวณพื้นที่อ่อนนุช-พระโขนง ยังมีราคาที่ดินที่เติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2018 มีราคาที่ดินซื้อขายกันอยู่ที่ 850,000 -900,000 บาท/ตารางวา หรือเพิ่มขึ้นราว 8% ต่อปี ขณะที่อัตราผลตอบแทนที่ได้จากการปล่อยเช่าอยู่ที่ประมาณ 5.3%" คุณปิติ กล่าว

เดอะ เบส สุขุมวิท 50 ชูคอนเซ็ปต์ "My base discover the unexpected ค้นพบความแปลกใหม่ ที่แตกต่าง โดดเด่น อย่างเป็นตัวเอง ให้คุณค้นพบชีวิตที่เป็นที่สุดในทุกมิติ" บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ กับทำเลศักยภาพเพื่อการอยู่อาศัยตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์คนเมืองยุคใหม่ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทาง เพียง 2 นาที จากสถานีบีทีเอสอ่อนนุช, 3 นาที จากทางด่วนเฉลิมมหานคร, 4 นาที จากทางด่วนฉลองรัช พร้อมเชื่อมต่อกับคอมมูนิตี้มอลและห้างสรรพสินค้าหลากหลาย เพียง 5 นาที จากโลตัสอ่อนนุช, 5 นาที จาก Century The Movie Plaza อ่อนนุช และ 10 นาที จาก T77

โครงการ เดอะ เบส สุขุมวิท 50 เป็นอาคารพักอาศัยความสูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 415 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 50 มอบความเป็นส่วนตัวสูงกับบรรยากาศการพักในสไตล์บูติกรีสอร์ต สร้างสรรค์ผลงานดีไซต์ผ่านคอนเซ็ปต์ "Camouflage" หรือการพรางตัวซ่อนพื้นที่มุมส่วนตัว เสมือนการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง เพียงก้าวแรกที่สัมผัสเข้าโครงการก็เปรียบดั่งการเปิดประตูบานใหญ่ให้เราได้พักผ่อน ส่งผ่านงานออกแบบในสไตล์การพรางตัวมายังลวดลายการออกแบบตัวที่เหนือกฎเกณฑ์ โดดเด่นด้วยคู่สี Smoky Orange และ Green Mint เพิ่มความสร้างสรรค์ด้วยแพทเทิร์นของศิลปะ Op Art ตอบรับรสนิยมของผู้อาศัยที่มีตัวตนชัดเจน

ครั้งแรกของแบรนด์เดอะเบสที่รวบรวมเอางานออกแบบและศิลปะมาเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัย   ทั้งการเลือกใช้วัสดุอย่าง "Terrazzo" จากอิตาลี มาเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์พื้นที่อาคาร โดดเด่นด้วยดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่ด้วยโคมไฟจาก Tom Dixon ศิลปินระดับโลกชาวอังกฤษที่ขึ้นชื่อในการออกแบบโคมไฟและเครื่องใช้ตกแต่งบ้าน พร้อมตอกย้ำแนวคิดของชีวิตสร้างสรรค์ที่เหนือกฎเกณฑ์กับเฟอร์นิเจอร์แปลกใหม่ บ่งบอกคาแรคเตอร์ที่ไม่เคยตามใคร

ให้มากกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่าความครบครันแต่มาพร้อมดีไซน์การออกแบบเหนือระดับที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะแนว Optical Art อย่างสระว่ายน้ำดีไซน์สวยที่ดีไซต์ผ่านเส้นสายพรางตา มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายกับเวลาที่เดินไปช้าๆ ระหว่างแช่ Jacuzzi ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว และสวนสวยที่เชื่อมต่อกับ Hidden Courtyard สุดชิลที่ซ่อนตัวอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการออกกำลังกายที่ Extraordinary Gym ฉีกกฎเดิมๆ ด้วยอุปกรณ์สุดล้ำ ทั้งเครื่องพายเรือเสมือนจริง (row HX) ลูกบอลเรืองแสง(fluid ball) เครื่องชกมวย(nexersys) และ Functional Training Floor นวัตกรรมจัดเต็มเพื่อการดูแลสุขภาพที่แปลกใหม่ที่มาพร้อมดีไซต์แปลกตา

อิสระด้วยฟังก์ชันที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ คุ้มค่าทุกตารางเมตรกับพื้นที่ใช้งานที่มากขึ้นสะดวกสบายด้วยสเปซที่มากกว่าสร้างสรรค์ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ด้วยอิสระของฟังก์ชันที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ คุ้มค่าทุกตารางเมตรกับพื้นที่ใช้งานที่มากขึ้น ด้วยขนาดห้องที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งขนาด 1 ห้องนอน 1 ไปจนถึง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดตั้งแต่ 25 – 56.75 ตารางมตร

ทั้งนี้ เดอะ เบส สุขุมวิท 50 มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท แสนสิริผ่อนให้ฟรี 1 ปีเต็ม*

พร้อมฟรี! จดจำนอง ฟรีค่าใช้จ่ายในการโอน และฟรีส่วนกลางอีก 1 ปี พร้อมตกแต่งให้ครบเข้าอยู่ได้ทันที ฟรี! ทั้งเฟอร์นิเจอร์,เครื่องใช้ไฟฟ้า,ผ้าม่าน ไปตลอดจน Home Automation*


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มั่นใจฝนตกหนักช่วงนี้ไม่ส่งผลกระทบน้ำท่วมกรุงฯ

นายชนินทร์ รุ่งแสง โฆษกของกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายโกวิทย์ ธารณา ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายสมศักดิ์ กลั่นพจน์ ผู้อำนวยการสำนักการการระบายน้ำ และผู้บริหารสำนักการระบายน้ำ นำสื่อคณะสื่อมวลมวลชน ตรวจเยี่ยมสถานีสูบน้ำพระโขนง ซ.สุขุมวิท 50 เขตพ...

เรด แฮท ขยายความสามารถด้านแพลตฟอร์มบริหารจัดการ ช่วยลูกค้าย้ายระบบจากโซลาริส มาใช้เรด แฮท เอ็นเตอร์ไพร์ส ลีนุกส์ ได้อย่างง่ายดาย

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เรด แฮท ผู้นำด้านการให้บริการโอเพ่นซอร์สสำหรับเอ็นเตอร์ไพร์ส เปิดเผยแผนงานในการขยายฟังก์ชั่นการทำงานของ เรด แฮท เน็ตเวิร์ก เพื่อการบริหารจัดการซอฟท์แวร์ ดิสทริบิวชั่น และ การตั้งค่าระบบงานที่อยู่บนระบบปฏิบัติการโซลาริส...

"พรไพร เพชรดำเนิน" โชว์เพลงฮิต "น้ำลงนกร้อง" ศัพท์ฮิต "นกกระปูดตาแดงน้ำแห้งก็ตาย ปูด ปูด ปูด"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ช่วง "ลูกทุ่งบูชาครู" วันพุธนี้ รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ ได้รับเกียรติจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "พรไพร เพชรดำเนิน" เจ้าของเพลงฮิตในอดีต "น้ำลงนกร้อง" ที่มีเสียง ปูด ปูด ของนกกระปูด เป็น เอกลักษณ์ จะมาเล่าถึงชีวิตความผูกพันกับคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง