ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บ้าน/คอนโด วันที่ ๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ทุ่ม 26,229 ล้านบาท เข้าซื้อกิจการสินทรัพย์กลุ่ม 3 ตามแผน เดินหน้าเสริมแกร่งพอร์ตโฟลิโอกลุ่มธุรกิจโรงแรมและการบริการ และโครงการที่จะพัฒนาในอนาคต บ้าน/คอนโด—๒ ม.ค. ๖๓

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรในประเทศไทย ประกาศเข้าซื้อกิจการอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและการบริการ (Hospitality) และอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูส (Mixed-Use Properties) จำนวน 12

Embassy REIT ทำข้อตกลงกับ Embassy Sponsor เพื่อซื้อพื้นที่ปล่อยเช่า 0.6 ล้านตารางฟุตภายในโครงการ Embassy Manyata เมืองบังคาลอร์ ที่อัตราผลตอบแทนขั้นต้น 9.25% เมื่อพัฒนาแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปีงบ 2023 บ้าน/คอนโด—๒ ม.ค. ๖๓

บังคาลอร์ อินเดีย--2 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Embassy Office Parks REIT (NSE: EMBASSY) (BSE: 542602) ("Embassy REIT") ซึ่งเป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) แห่งแรกของอินเดียที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และมีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียเมื่อพิจารณาจากพื้นที่ ประกาศว่า คณะกรรมการของบริษัท Embassy Office Parks Management Services Private Limited (ซึ่งเป็น "ผู้จัดการ" กองทรัสต์ Embassy REIT) ได้อนุมัติการทำข้อตกลงร่วมกับ Embassy Property Developments Private Limited ("Embassy Sponsor") เพื่อการซื้อพื้นที่ปล่อยเช่าขนาด c.0.6 ล้านตารางฟุต (msf) ในอาคาร M3 Block B เมืองบังคาลอร์ ซึ่งอยู่ภายในโครงการ Embassy Manyata โดยมีอัตราผลตอบแทนขั้นต้นจากการปล่อยเช่าที่ 9.25% เมื่อโครงการนี้พัฒนาเสร็จสมบูรณ์ในไตรมาส 4 ปีงบการเงิน 2023

ไมเคิล ฮอลแลนด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Embassy REIT กล่าวว่า "การซื้อพื้นที่ปล่อยเช่าขนาด c.0.6 ล้านตารางฟุตเมื่อพัฒนาเสร็จสมบูรณ์แล้วนั้น จะทำให้เราสามารถใช้ประโยชน์เพิ่มเติมจากระบบนิเวศทางธุรกิจโดยรวมของเราซึ่งเป็นที่ต้องการสูง Embassy Manyata เป็นสินทรัพย์ขนาดใหญ่ที่สุดของเรา โดยพื้นที่ 11 ล้านตารางฟุตที่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วนั้น มีอัตราการเช่า 99.3% ณ วันที่ 30 ก.ย.2019 และมีอัตราการเช่าพื้นที่โดยเฉลี่ย c.99% ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา อาคารสำนักงานที่เพิ่มขึ้นตามข้อตกลงดังกล่าวจะช่วยรองรับผู้เช่าที่มีความต้องการเช่าพื้นที่เพิ่มขึ้นในตลาดย่อย (micro market) ที่แข็งแกร่งของบังคาลอร์"

ประเด็นสำคัญในข้อต

เดอะคิวบ์ ลำลูกกา ทาวน์โฮมคุณภาพเริ่มราคา 1.92 ล้าน* พิเศษ 7 ยูนิตสุดท้าย บ้าน/คอนโด—๒ ม.ค. ๖๓

โครงการ เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา (The Cube Town Lamlukka) ทาวน์โฮมพรีเมียม 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านรับวิวมุมกว้างโปร่งสบาย ทุกหลังติดถนนเมนของโครงการที่กว้างถึง 12 เมตร บนทำเลศักยภาพซอยเปียร์นนท์ ลำลูกกา คลอง 3 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีคูคต (เปิดใช้ระบบปี

สตาร์มาร์ค อินทีเรีย เปิดอาณาจักรแห่งใหม่พร้อมชวนสัมผัสประสบการณ์พิเศษ กับคอนเซ็ปต์ Personalize บ้าน/คอนโด—๒ ม.ค. ๖๓

บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด ผู้นำด้านการออกแบบชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งคุณภาพเพื่อการพักอาศัยครบวงจร มายาวนานกว่า 37 ปี เปิดโชว์รูมใหม่ สตาร์มาร์ค อินทีเรีย ชั้น 2 บุญถาวร ดีไซเนอร์ วิลเลจ พุทธมณฑล สาย 3 อาณาจักรแห่งใหม่

ศุภาลัย ส่งโปรฯ แรง ต้อนรับปีใหม่ ปี 2563 Supalai Wonder 9 จอง 999 บาท ฟรี 9 บ้าน/คอนโด—๒ ม.ค. ๖๓

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย กล่าวว่า บริษัทฯ ลุยตลาดอสังหาริมทรัพย์ต้อนรับปี 2563 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเป็นของขวัญให้กับลูกค้าเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจกับ "Supalai Wonder 9 จอง 999