ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

JMD Group เลือกใช้ Yardi Voyager ดูแลทรัพย์สินที่บริษัทรับผิดชอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--27 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เจ้าของและผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ในหลายประเทศรวมศูนย์การดำเนินงานทั้งหมดไว้บนโซลูชันการจัดการทรัพย์สินเพียงที่เดียว

กลุ่มบริษัท JMD Group จากสิงคโปร์ เลือกใช้ Yardi Voyager(R) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การจัดการและบัญชีทรัพย์สินบนคลาวด์ มาเป็นตัวช่วยในการจัดการทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท

ความสามารถในการแจ้งเตือนและรายงานผลแบบเรียลไทม์ของ Voyager ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการครบวงจรสำหรับทรัพย์สินหลายประเภท จะช่วยให้ JMD ดำเนินการตัดสินใจได้ดีกว่าและเร็วขึ้นกว่าเดิม โดย Voyager จะช่วยประมวลผลธุรกิจแบบอัตโนมัติเพื่อให้ JMD มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นและมีความโปร่งใสสูงสุดในการจัดการทรัพย์สินทุกประเภทของบริษัท

JMD จะปฏิวัติการทำงานด้วยการนำ Yardi(R) PayScan มาใช้ในการสแกนใบแจ้งราคาสำหรับการทำธุรกรรมทามอิเล็กทรอนิก รวมถึงการอนุมัติและจ่ายเงินให้กับผู้ขายโดยอัตโนมัติ และจะนำ Yardi(R) Fixed Assets มาใช้ในการตรวจสอบทรัพย์สินถาวรจากคำสั่งซื้อ ทั้งในการดำเนินการซื้อ ตลอดจนการตรวจสอบการใช้งานและสภาพสุดท้ายด้วย

"เราเฝ้ารอที่จะได้เห็นศักยภาพที่มากขึ้น ซึ่งจะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อการดำเนินงานและกิจกรรมทางการเงินหลายอย่างมีแหล่งที่มาของข้อมูลในระบบคลาวที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการจัดการอสังหาริมทรัพย์" Jacqueline Wang ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริษัทของ JMD กล่าว

"Yardi(R) ยินดีที่ได้ JMD เป็นลูกค้า และหวังว่าการใช้งานแพลตฟอร์มนี้จะช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของรวมของบริษัทและพัฒนาบริการลูกค้าให้น้อยลง" Neal Gemassmer รองประธานฝ่ายต่างประเทศของ Yardi กล่าว

ดูหนังสือรับรองเกี่ยวกับคุณค่าที่ Voyager มอบให้กับลูกค้าอสังหาริมทรัพย์ในเอเชียได้ที่ https://www.yardi.asia/about-us/our-clients/

เกี่ยวกับ JMD Group

JMD Group เป็นกลุ่มบริษัทที่ลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์และการจัดการทรัพย์สิน JMD ภูมิใจในเอกลักษณ์ของตัวเองและการเป็นเจ้าของอย่างสร้างสรรค์สำหรับอสังหาริมทรัพย์ระยะยาวที่บริษัทดูแล บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมทั่วภูมิภาค รวมถึงอาคารพาณิชย์ อาคารอุตสาหกรรม และอาคารเพื่อการอยู่อาศัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ jmd.com.sg

เกี่ยวกับ Yardi

Yardi(R) เป็นผู้พัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพย์สินและการลงทุนสำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด Yardi ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 ที่ซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลกผ่านสำนักงานในเอเชีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ยุโรป แอฟริกาเหนือ และอเมริกาเหนือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Yardi ได้ที่ yardi.asia

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/737275/Yardi_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง