JMD Group เลือกใช้ Yardi Voyager ดูแลทรัพย์สินที่บริษัทรับผิดชอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๕ น.
สิงคโปร์--27 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เจ้าของและผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ในหลายประเทศรวมศูนย์การดำเนินงานทั้งหมดไว้บนโซลูชันการจัดการทรัพย์สินเพียงที่เดียว

กลุ่มบริษัท JMD Group จากสิงคโปร์ เลือกใช้ Yardi Voyager(R) ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การจัดการและบัญชีทรัพย์สินบนคลาวด์ มาเป็นตัวช่วยในการจัดการทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท

ความสามารถในการแจ้งเตือนและรายงานผลแบบเรียลไทม์ของ Voyager ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการครบวงจรสำหรับทรัพย์สินหลายประเภท จะช่วยให้ JMD ดำเนินการตัดสินใจได้ดีกว่าและเร็วขึ้นกว่าเดิม โดย Voyager จะช่วยประมวลผลธุรกิจแบบอัตโนมัติเพื่อให้ JMD มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นและมีความโปร่งใสสูงสุดในการจัดการทรัพย์สินทุกประเภทของบริษัท

JMD จะปฏิวัติการทำงานด้วยการนำ Yardi(R) PayScan มาใช้ในการสแกนใบแจ้งราคาสำหรับการทำธุรกรรมทามอิเล็กทรอนิก รวมถึงการอนุมัติและจ่ายเงินให้กับผู้ขายโดยอัตโนมัติ และจะนำ Yardi(R) Fixed Assets มาใช้ในการตรวจสอบทรัพย์สินถาวรจากคำสั่งซื้อ ทั้งในการดำเนินการซื้อ ตลอดจนการตรวจสอบการใช้งานและสภาพสุดท้ายด้วย

"เราเฝ้ารอที่จะได้เห็นศักยภาพที่มากขึ้น ซึ่งจะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อการดำเนินงานและกิจกรรมทางการเงินหลายอย่างมีแหล่งที่มาของข้อมูลในระบบคลาวที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการจัดการอสังหาริมทรัพย์" Jacqueline Wang ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริษัทของ JMD กล่าว

"Yardi(R) ยินดีที่ได้ JMD เป็นลูกค้า และหวังว่าการใช้งานแพลตฟอร์มนี้จะช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของรวมของบริษัทและพัฒนาบริการลูกค้าให้น้อยลง" Neal Gemassmer รองประธานฝ่ายต่างประเทศของ Yardi กล่าว

ดูหนังสือรับรองเกี่ยวกับคุณค่าที่ Voyager มอบให้กับลูกค้าอสังหาริมทรัพย์ในเอเชียได้ที่ https://www.yardi.asia/about-us/our-clients/

เกี่ยวกับ JMD Group

JMD Group เป็นกลุ่มบริษัทที่ลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์และการจัดการทรัพย์สิน JMD ภูมิใจในเอกลักษณ์ของตัวเองและการเป็นเจ้าของอย่างสร้างสรรค์สำหรับอสังหาริมทรัพย์ระยะยาวที่บริษัทดูแล บริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมทั่วภูมิภาค รวมถึงอาคารพาณิชย์ อาคารอุตสาหกรรม และอาคารเพื่อการอยู่อาศัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ jmd.com.sg

เกี่ยวกับ Yardi

Yardi(R) เป็นผู้พัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพย์สินและการลงทุนสำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด Yardi ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 ที่ซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลกผ่านสำนักงานในเอเชีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ยุโรป แอฟริกาเหนือ และอเมริกาเหนือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Yardi ได้ที่ yardi.asia

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/737275/Yardi_Logo.jpg

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...