เมเจอร์ฯ ตั้ง CBRE ปล่อยอาคารสำนักงาน โปรเจ็กต์ เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 รามคำแหง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร ลงนามแต่งตั้งบริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด (CBRE) โดยคุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนปล่อยเช่าพื้นที่สำนักงานแต่เพียงผู้เดียว (Sole Agent) เพื่อรองรับตลาดอาคารสำนักงานที่มีความต้องการเพิ่มขึ้น อีกทั้งขยายฐานลูกค้า มั่นใจภายใต้แบรนด์ของเมเจอร์ฯ ในโครงการ เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 – รามคำแหง อาคารสำนักงานให้เช่าแห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า เน้นส่วนกลางที่หลากหลาย เชื่อมต่อย่านธุรกิจใจกลางเมือง รายล้อมด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ สะท้อนดีเอ็นเอความเป็นแบรนด์ที่นำเสนอเอกลักษณ์แห่งความล้ำสมัย เอาใจไลฟ์สไตล์ชาวออฟฟิศสามารถเข้าถึงตัวเมืองได้ง่าย เพียง 10 นาทีจากเอกมัย ใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัช แอร์พอร์ตลิ้งก์สถานีรามคำแหง และรถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีรามคำแหง 12 บนพื้นที่โครงการ 25 ไร่

โดยเมเจอร์ฯ กล่าวว่า " เรายินดีและภูมิใจกับก้าวสำคัญ พร้อมเชื่อว่าโครงการ เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 – รามคำแหง เป็นอีกหนึ่งโครงการที่โดดเด่นในทำเลศักยภาพแห่งใหม่ติดถนนพระราม 9 และรามคำแหง จุดเชื่อมต่อของธุรกิจย่านรัชดาภิเษก พระราม 9 ทองหล่อ และสุขุมวิท ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการอาคารสำนักงานที่ช่วยส่งเสริมและสร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ให้กับทุกวัน ตอบรับกับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน พร้อมกันนี้แนวโน้มตลาดบ่งชี้ชัดเจนว่าอสังหาริมทรัพย์แบบคอมเพล็กซ์ที่มีสำนักงานให้เช่ากำลังเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย "

รายนามและตำแหน่งจากซ้ายไปขวา
1. คุณชาลินี ชูศักดิ์ AVP - Recurring Investment บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

2. คุณนฑา กิตติอักษร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

3. คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

4. คุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด

5. คุณรุ่งรัตน์ วีระภาคย์การุณ หัวหน้าแผนกพื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด

6. คุณเพชรรัตน์ พูลทัศฐาน ผู้อำนวยการแผนกพื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือชมภาพและพื้นที่จริงได้ที่ https://www.cbre.co.th/th/rent/major-tower-rama9-ramkumhang โทร. CBRE 02-119-1500

เปิดขายแล้ว...โครงการคอนโดหรู ใจกลางเมือง สไตล์นิวยอร์ค "แมนฮัตตัน ชิดลม"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดสำนักงานขายโครงการ "แมนฮัตตัน ชิดลม" (Manhattan Chidlom) คอนโดหรูใจกลางเมือง ที่รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานบันเทิงครบวงจรพร้อมการ...