ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สตาร์มาร์ค โหมตลาด Mass Interior System บริการออกแบบ และตกแต่งเสร็จแบบครบวงจร เจาะกลุ่มโรงแรม ยกระดับลุยตลาดอินทีเรียปี 63 หวังดันยอดโต 10%

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง ผู้นำด้านการออกแบบชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งคุณภาพเพื่อการพักอาศัยครบวงจร มายาวนานกว่า 37 ปี เปิดกลยุทธ์แตกไลน์ธุรกิจบริการออกแบบและตกแต่งเสร็จแบบครบวงจร เปิดระบบ "Mass Interior System" เจาะกลุ่มโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แบบเต็มตัว เน้นความครบวงจรแบบ All-in-One Customized Furnishing ดูแลตั้งแต่ต้นถึงท้ายกระบวนการ ชูจุดเด่นความลงตัวเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบเฉพาะ ที่เข้าได้กับทุกพื้นที่งาน ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย เปิดโครงการได้เร็วขึ้น ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเคลียร์พื้นที่มาก บำรุงรักษาง่าย ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ พร้อมเป็นเรือธงลุยตลาดอินทีเรียปี 63 หวังดันยอดขายเติบโต 10%

นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด เปิดเผยว่า แม้ว่าปัจจุบันภาพรวมของตลาดอสังหาฯ โดยเฉพาะในกลุ่มคอนโดมิเนียมจะยังมีแนวโน้มที่ติดลบอยู่ก็ตาม แต่ทว่าตลาดเฟอร์นิเจอร์ยังคงมี Demand จากกลุ่ม B+ ถึง A+ และความต้องการของนักลงทุนจากต่างประเทศอยู่ในระดับสูง โดยเฉพาะการเกิดใหม่ของกลุ่มที่พักและโรงแรม เพื่อรองรับปริมาณนักท่องเที่ยวที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ สตาร์มาร์คจึงได้เห็นถึงช่องทางการแตกไลน์สู่ธุรกิจตกแต่งห้องพักแบบครบวงจร ประกอบกับความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในที่พักอาศัยแบบ Fully-Furnished และ Fully-Fitted จนเกิดเป็นไอเดียของกลยุทธ์บริการออกแบบและตกแต่งเสร็จแบบครบวงจร หรือ Mass Interior System service เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในกลุ่มโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์โดยเฉพาะ

Mass Interior System โดย สตาร์มาร์ค คือบริการออกแบบและตกแต่งเสร็จแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนของการให้คำปรึกษา ออกแบบ ตกแต่ง รวมไปถึงการจัดหาและผลิตเฟอร์นิเจอร์-ของตกแต่ง มาประกอบแบบสำเร็จรูป เข้าในพื้นที่งานแบบ All-in-One Customized Furnishing ให้แก่ลูกค้าโครงการ ซึ่งจะแตกต่างจากเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งสำเร็จรูปทั่วไป ที่ไม่มีดีไซน์หลากหลายและไม่สามารถจัดให้เข้าพื้นที่พอดี โดยจุดเด่นของ Mass Interior System คือความลงตัวของเฟอร์นิเจอร์ที่จะได้รับการออกแบบเฉพาะให้เข้ากับพื้นที่ได้พอดี และสามารถนำมาประกอบเข้าชุดเสร็จ โดยไม่มีการก่อสร้างที่หน้างานเหมือนงานบิวด์อินทั่วไป นอกจากนี้ บริการนี้ยังมีจุดเด่นจากโรงงานผลิตและนักออกแบบของสตาร์มาร์คเอง ที่สามารถปรับเปลี่ยนและผลิตตามความต้องการของโครงการได้โดยง่าย

โดยในขั้นตอนของ Mass Interior System สตาร์มาร์คจะทำงานร่วมกับเจ้าของโครงการและทีมงานสถาปนิก ตั้งแต่กระบวนการออกแบบอาคาร เข้าวัดพื้นที่ และขั้นตอนการนำเสนอรูปแบบการตกแต่ง รวมไปถึงนำเสนอดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปแบบเฉพาะ สอดคล้องกับทุกข้อจำกัดของโครงการและสามารถเข้ากับพื้นที่ได้พอดี อีกทั้งในระหว่างขั้นตอนของ Mass Interior System ยังสามารถขึ้นโครงสร้างอื่นๆ ได้อย่างปกติ เนื่องจากสตาร์มาร์คจะคำนวณระบบคานรับน้ำหนักก่อนที่เฟอร์นิเจอร์จะผลิตมาประกอบเสร็จไว้ล่วงหน้า ซึ่งบริการนี้จะสามารถช่วยให้เจ้าของโครงการ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย สามารถดำเนินการเปิดโครงการได้เร็วขึ้น ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเคลียร์พื้นที่มาก และสามารถทำการซ่อมบำรุงง่ายเพราะเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถถอดแยกชิ้นได้นั่นเอง

นางสาวณัฐปภัสร์ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า Mass Interior System บริษัทฯ เริ่มให้บริการครั้งแรกในปี 2554 จากการที่บริษัทเข้าตกแต่งโครงการของกลุ่มโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยท์ที่แรก ในโครงการ Grande Centre Point Sukhumvit ที่ Terminal 21 นับเป็นปีแรกที่บริษัทเห็นความเป็นไปได้และทดลองการให้บริการนี้ โดยเป็นการตกแต่งห้องพักทั้งหมด 498 ห้องในระยะเวลา 8 เดือน ซึ่งสตาร์มาร์ค ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากเจ้าของโครงการ เนื่องจากเป็นโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ และช่วยให้โครงการนี้เปิดบริการเร็วกว่ากำหนดถึง 3 เดือน ทำให้เราเกิดความมั่นใจและเชื่อว่าจะสามารถให้บริการเพื่อตอบรับความต้องการของโครงการอื่นๆ ได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน และจากนั้นสตาร์มาร์คก็ได้ให้บริการกับโครงการอีกหลายแห่ง อาทิ Grande Centre Point Sukhumvit 55, Grande Centre Point Pattaya รวมถึงโครงการที่อยู่ในระหว่างดำเนินการอีก 2-3 โครงการด้วย

ปัจจุบันตัวเลขผลประกอบการของสตาร์มาร์คยังคงดำเนินไปทิศทางบวก จาก Backlog กว่า 1,600 ล้านบาท ในช่วง 10 เดือนแรก ซึ่งฐานลูกค้าหลักของสตาร์มาร์ค ยังคงแบ่งออกเป็นลูกค้าโครงการที่ 60% และลูกค้าทั่วไปที่ 40% โดยกลุ่มลูกค้าทั่วไปยังคงยอดการเติบโตในระดับที่ดี จากจำหน่ายผ่านโชว์รูม โมเดิร์นเทรด และดีลเลอร์กว่า 80 สาขาทั่วประเทศและในกลุ่ม AEC นอกจากนี้ สินค้าของสตาร์มาร์ค ทั้ง เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในที่พักอาศัย และ "ชุดครัวแพนทรี" ที่เป็นสินค้าที่สตาร์มาร์คมีความเป็นเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก รวมถึงสินค้ากลุ่มอื่นๆ ที่เปิดตัวไปในงานบ้านและสวน ต่างได้รับการตอบรับค่อนข้างดี และมีลูกค้าสนใจพร้อมวางมัดจำกว่า 100 ราย ซึ่งทำให้บริษัทคาดว่าจะสามารถผลักดันยอดขายให้เติบโต 10% ได้ตามเป้าในปี 62 นี้

"ในปี 2563 ที่จะถึงนี้ สตาร์มาร์คจะมีการปรับ Flagship store ที่ CDC และ โชว์รูมบางนา เพื่อรองรับลูกค้าสตาร์มาร์คอินทีเรีย ให้เข้าถึงบริการที่รวดเร็ว และตอบโจทย์ทั้งในแง่ของเทคโนโลยีและฝีมือ อีกทั้ง บริษัทยังได้เตรียมการปรับกระบวนการภายใน ทั้งลดกระบวนการให้กระชับขึ้น และดีไซน์สินค้าโดยคำนึงถึงความต้องการของตลาด พร้อมสร้าง Connect กับพาร์ทเนอร์ต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ครบวงจรในสินค้าเพื่อการอยู่อาศัย และแน่นอนว่าไลน์ธุรกิจ Mass Interior System service จะเป็นอีกหนึ่งเรือธงที่ช่วยสร้างความแตกต่างให้กับบริษัทได้ ทั้งในแง่ของบริการที่ครบวงจร ประหยัดเวลา-ค่าใช้จ่าย และตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด ซึ่งสตาร์มาร์คคาดว่าจะสามารถดันยอดขายให้เติบโตได้ 10% ในปี 63" นางสาวณัฐปภัสร์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโค้งสุดท้ายในปี 62 นี้ สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง เตรียมส่งของขวัญให้ทุกครอบครัวเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลแห่งความสุข กับแคมเปญ "Mega Bonus Sale" ส่งท้ายปลายปี พบสินค้าชุดครัว ลดสูงสุดกว่า 50% พบกับชุดครัวสตาร์มาร์ค ได้ที่โชว์รูม CDC เรียบทางด่วนรามอินทรา, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 5 และโฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@: @starmarkkitchen หรือคลิก https://www.starmark.co.th / Facebook: Starmarkkitchen / Instagram : Starmarkkitchen


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

15ปี เมคเคอร์ แทนคำขอบคุณจากใจ" จัดโปรโมชั่นสวนกระแสราคาวัสดุฯ สร้างบ้านแถมเฟอร์นิเจอร์

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--มคเคอร์ แอนด์ เด็คเคอร์ เพื่อขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ 15ปี สำหรับการให้บริการ ของบริษัท เมคเคอร์ แอนด์ เด็คเคอร์ บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ปลูกสร้างบ้าน รับฟรีชุดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน SB F...

อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทย หวังงาน TIFF 05 ต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่นเวิลด์คลาส

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทยเร่งปรับตัว หวังงาน TIFF 2005 หนุนต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่น เวิลด์คลาส ย้ำต้องลดต้นทุนการผลิตสู่ต่างชาติ แนะตั้งสถาบันศึกษาวิจัยตลาดขึ้นโดยเฉพาะ พร้อมลงทุนสร้างศูนย์กลางเครื่องมื...

"โมบายไลฟ์" ผนึกกำลัง "สำนักข่าว INN"พลิกนาทีข่าว ส่ง SMS ข่าวร้อนตรงถึงมือ ด้วยบริการ INN Hot News "สดทันที ที่มีข่าว"

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอไอเอส คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานธุรกิจบริการสื่อสารไร้สาย เอไอเอส เปิดเผยว่า "เนื่องด้วย ในขณะนี้สถานการณ์บ้านเมืองกำลังเต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวสำคัญๆ ที่ประชาชนล้วนให้ความสนใจอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหตุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง