พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล สบช่องบาทแข็ง เปิดเมกะโปรเจคปิดท้ายไตรมาส 4 ชวนนักลงทุนไทยบุกตลาดอสังหาฯ UK ลุย 10 โครงการใหญ่รับผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท

"พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล" ที่ปรึกษาด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เปิดเมกะโปรเจค ชวนนักลงทุนไทยบุกตลาดสหราชอาณาจักร ลุย UK Hot Spot กว่า 10 โครงการ รับผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี หลังตลาดคอนโด หรือ อพาร์ทเม้นท์ใน UK โตต่อเนื่องเฉลี่ย 3-5% ต่อปี รับบาทแข็งทุบสถิติในรอบ 6 ปี รวมถึงภาพรวมตลาดอสังหาฯ ในลอนดอนช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีการเติบโตของเงินทุนที่แข็งแกร่ง คาดเพิ่มขึ้นอีก 15% ในปี 2021 พร้อมชี้จุด Golden Time ช่วงเวลาทองสำหรับนักลงทุนในงานสัมมนา 'PNN Capital: Future-Proof The UK Property Investment' ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2019 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit Bangkok ห้องสุขุมวิท ชั้น 2 เวลา 10.00-15.00 น. แบ่งเป็นภาคเช้า 10.00-12.30 น. และภาคบ่าย 13.30-15.00 น. พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมายในงาน

นางสาวดาว ไวรักษ์สัตว์ ผู้อำนวยการประจำสหราชอาณาจักร บริษัท พี เอ็น เอ็น แค็ปปิตอล จำกัด หรือ PNN เปิดเผยว่า PNN Capital เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญการดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านการลงทุนในระดับสูง โดยมีการรับรองจากศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาประเทศไทย กระทรวงการคลัง เป็นเครื่องยืนยัน อีกทั้งนอกจากงานด้านที่ปรึกษาแล้ว บริษัทยังได้ขยาย Business Unit ใหม่ ในการดำเนินธุรกิจด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศอีกด้วย โดยจะเน้นไปในอสังหาฯ ในประเทศแถบยุโรป เช่น ประเทศอังกฤษ, ฝรั่งเศส

จุดแข็งของ PNN Capital จะอยู่ที่การดำเนินงานโดยเน้นความมั่นคงเป็นหลัก จากการเลือกลงทุนกับพาร์ทเนอร์ที่เป็น Developer ระดับโลก มีการแต่งตั้งอย่างถูกต้อง และมีประสบการณ์ Management โครงการในระดับสูง และมีสาขาดูแลจัดการในหลายประเทศ นอกจากนี้ บริษัทยังได้จัดตั้งทีม PNN ขึ้นประจำการในสหราชอาณาจักร เพื่อสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลอสังหาฯ ได้อย่างใกล้ชิด พร้อมมีการดูแล และประสานงานกับเจ้าของโครงการ รวมทั้งตรวจสอบความคืบหน้าของแต่ละโครงการได้จากสถานที่สร้างจริง

ในปัจจุบัน PNN Capital มีอสังหาริมทรัพย์ที่ดูแลอยู่ในมือมากกว่า 10 โครงการ จำนวนมากกว่า 1,000 ยูนิต อาทิ คอนโดมีเนียมหรู, โรงแรม, รีสอร์ท, หอพักนักศึกษา รวมถึงมีบริการจัดหาอสังหาฯ ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งโครงการอสังหาฯ แต่ละโครงการที่ PNN ดูแลและนำเสนอนั้น จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน และมีหลากหลายรูปแบบการลงทุน แต่จะเน้นไปที่คุณภาพของโครงการและความคุ้มค่าในการลงทุน โดยจะมีผลตอบแทนเฉลี่ยสุทธิอยู่ที่ 6.5-10% ต่อปี ทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์ด้านภาษี, สิทธิการถือครองในอสังหาฯ สูงสุดกว่า 999 ปี, การรับประกันผลตอบแทน รวมถึงสัญญาการซื้อคืน ซึ่งนับเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำและให้ผลตอบแทนสูง เมื่อเทียบกับการลงทุนในธุรกิจอื่น และในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2019 นี้ PNN Capital จะนำเสนอโครงการที่ถือเป็น Hot Spot ของ UK ตั้งอยู่ในเมืองที่กำลังเติบโตและมีความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ ทั้งยังให้ผลตอบแทนในระดับที่น่าสนใจคือ 6.5-10% ต่อปี อาทิ โครงการ Vita Student Cardiff ที่พักนักศึกษาที่มีอัตราการจองล่วงหน้าเป็นอันดับต้นๆ ของอังกฤษ ที่ตั้งอยู่ในเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาต่างชาติในการเข้าเรียนต่อมากที่สุดเมืองหนึ่ง ในทำเลที่ห้อมล้อมด้วยมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่ง, โครงการ No.7 Phase 2 โรงแรมติดชายหาด ในเมือง BlackPool เมืองตากอากาศตอนกลางถึงตอนเหนือของอังกฤษ, โครงการ Elizabeth Tower คอนโดหรู 52 ชั้น ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์, โครงการ Chancery Quaters London อพาร์ทเม้นท์ส่วนตัวในกรุงลอนดอน ที่สามารถเดินไปมหาวิทยาลัย King's Collage ในเวลาเพียง 3 นาที และใกล้สถานที่สำคัญอื่นๆ อีกหลายแห่ง ถือเป็นทำเลที่ดีที่สุดในการอยู่อาศัยและปล่อยเช่า รวมถึงอีก 2 โครงการสำคัญในเมืองท่า Liverpool อย่าง Infinity Waters และ Aura ที่สามารถตอบโจทย์การลงทุนได้หลายรูปแบบ รวมถึงการันตีผลตอบแทนที่สูง ทั้งยังมีอัตรารับซื้อคืนในราคาสูงเมื่อถือครองครบตามระยะเวลาที่กำหนด

นางสาวดาว ไวรักษ์สัตว์ กล่าวต่อไปว่า ในช่วงเวลาต่อจากนี้ นับเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าแก่การลงทุนที่สุด โดยเฉพาะใน UK ที่ช่วงนี้ถือเป็น Golden Time ของนักลงทุน เพราะมีปัจจัยในด้านบวกเอื้อให้หลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ราคาคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ในอังกฤษที่ปรับขึ้นต่อเนื่องเฉลี่ย 3-5% ต่อปีในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ประกอบกับการที่ค่าเงินบาทของไทยแข็งตัวสูงสุดทำลายสถิติในรอบ 6 ปี รวมถึงภาพรวมตลาดอสังหาฯ ในลอนดอนช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีการเติบโตของเงินทุนที่แข็งแกร่ง ทั้งยังคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีก 15% ภายในปี 2021 โดยกฎหมายก็เอื้ออำนวยเปิดให้คนต่างชาติถือครองกรรมสิทธิ์แบบเช่าซื้อนานถึง 999 ปี อีกทั้งกลุ่มผู้บริโภค ยังมีพฤติกรรมต่อความต้องการเช่าที่สูงขึ้น โดยคนรุ่นใหม่ทั้งคนอังกฤษและชาวต่างชาติ ที่อายุไม่เกิน 40 ปี เลือกที่จะเช่ามากกว่าการซื้อ 45% ค่าประเมินดีมานด์ต่อปีมีถึง 360,000 ยูนิต ทางเลือกซื้อลงทุนในระยะยาวจึงเป็นหัวข้อที่ตอบโจทย์สถานการณ์โดยรวมในช่วงนี้

นอกจากนี้ ด้วยสถานการณ์ Brexit ยังช่วยเอื้อให้นักลงทุนได้ประโยชน์จาก Capital Gain ในอนาคต จากอัตราการเติบโตของที่อยู่อาศัยในประเทศอังกฤษ และการขยายเส้นทางคมนาคมจากลอนดอนไปยังเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งหลายบริษัทได้ย้ายที่ทำการไปตั้งอยู่ รวมถึงอัตราการเติบโตของหอพักนักศึกษา ที่มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว จากค่านิยมในการส่งบุตรหลานมาศึกษาต่อในประเทศอังกฤษที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี เนื่องจากประเทศอังกฤษมีแหล่งรวมของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก โดยสถิติจากตลาดนักศึกษาเช่าในอังกฤษ พบว่าปัจจุบันมีนักเรียน-นักศึกษาไทยในอังกฤษราว 6,095 คน นักศึกษาจีน 91,215 คน นักศึกษานอกสหภาพยุโรป 310,575 คน จึงนับได้ว่ามีกลุ่มเป้าหมายรองรับมากพอที่จะลดค่าความเสี่ยงในการลงทุน

อีกทั้งการเลือกลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ยังนับเป็นความคุ้มค่าของนักลงทุนที่มีแผนในการส่งบุตรหลานไปศึกษาต่อในต่างประเทศอีกด้วย เพราะอสังหาฯ เหล่านี้จะเป็นการแก้ปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายด้านที่อยู่ได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งยังสามารถส่งต่อในฐานะมรดกที่สร้างรายได้อย่างมั่งคงในอนาคต นอกจากนี้ การลงทุนด้านอสังหาฯ จะเป็นวิธีการดูแลเงินต้นได้แบบปลอดภัย และให้ผลตอบแทนที่สูง สามารถจับต้องได้ รับรองทรัพย์สินในมือจากสัญญาในรูปแบบบริษัท การันตีทั้งผลตอบแทนและการซื้อคืน โดยจากประสบการณ์ของ PNN Capital ที่อยู่ในวงการอสังหาฯ มามากกว่า 10 ปี สามารถสร้างผลตอบแทนแก่นักลงทุนได้ทุกปี จนได้รับการยอมรับและเชื่อถือจากนักลงทุนทั่วโลก จนเราสามารถรับประกันได้ว่า เงินที่ลงทุนได้จะมีความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

"เพื่อแสดงภาพความชัดเจนในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ PNN Capital จึงได้จัดสัมมนา 'PNN Capital: Future-Proof The UK Property Investment' ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2019 เวลา 10.00-15.00 น. แบ่งเป็นภาคเช้า 10.00-12.30 น. และภาคบ่าย 13.30-15.00 น. ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit Bangkok ห้องสุขุมวิท ชั้น 2 โดยภายในงานสัมมนา ผู้เข้าร่วมจะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ โปรเจคโครงการ UK Property ที่ให้ผลตอบแทนสุทธิ 10% ต่อปี, มอบส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท และสิทธิ์ Buy Back สูงถึง 120% โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-643-0744 หรือ Line: @pnncapital Inbox :facebook.com/pnncapital." นางสาวดาว ไวรักษ์สัตว์ กล่าวทิ้งท้าย

ภาพข่าว: พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล จับมือธนาคารอาร์เอชบี นำทัพนักธุรกิจร่วมลงทุนกว่า 4 พันล้านบาท สร้าง บุรีรัมย์ สู่เมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย

นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล (แถวยืน ที่ 8 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ให้การต้อนรับคณะนักธุรกิจที่เดินทางลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมชมศักยภาพการลงทุนตามโครงการ "บุรีรัมย์ สู่เมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย" ซึ่งจัดโดย บริษัท พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล จำกัด...

บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) ประกาศเพิ่มทุนให้ทายาทสิริวัฒนภักดี จำนวน 221.5 ล้านหุ้น กว่า 450 ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายงานด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) วันที่ 12 มิถุนายน 2550 ซึ่งได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า ทางบริษัทฯได้มีมติจัดสรรหุ้นเพิ่มทุนจำนวน 221.5 ล้านหุ้น ราคา 2.04 บาทต่อหุ้น รวมเป็นเงินกว่า 450 ล้านบาทให้แก่นายฐาปน สิริวัฒน...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...