SENA ทิ้งทวนปลายปีหมูที่ไม่หมู เทแคมเปญ Zero Pay หมดตัก!! สนองนี้ดดีมานด์ผู้บริโภค

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เสนาดีเวลลอปเม้นท์

SENA ปั่นโปรฯ ดีลนี้ไม่มีเหงา อัดแคมเปญ สร้างปรากฏการณ์ Zero Pay เทหมดตัก ทิ้งทวนปลายปีหมู จ่าย 0 รับแสน ขานรับมาตราการรัฐ ฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอน + ดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปี กับโครงการบ้านเดี่ยว เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา พิเศษเพียง 10 ยูนิต เริ่ม 7.9 – 9.9 ล้าน ถึงปลายปี 2562 นี้เท่านั่น

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผย เสนาจัดแคมเปญ สร้างปรากฎการณ์ "Zero Pay" เทหมดหน้าตัก ทิ้งทวนปลายปี 2562 เพื่อกระตุ้นการตัดสินซื้อของผู้บริโภคที่สนใจบ้านเดี่ยว เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา ที่ทุกพื้นที่ออกแบบจากแนวคิด Green Smart Design นวัตกรรมที่คิดให้ครบ เพื่ออนาคต กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับโลกสีเขียว บนทำเลคุณภาพพร้อมอยู่ โซนรามอินทรา โครงการบ้านเดี่ยว 60-81 ตร.วา ประหยัดพลังงานด้วยโซลาร์เซลล์ รองรับอนาคตใกล้ตัวด้วยฟังก์ชันที่เราใส่ใจ เติมเต็มทุกความหมายด้วยหัวใจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สงบส่วนตัวเพียง 174 หลัง

เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ เราตั้งใจให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ให้ชีวิตยุคใหม่ไม่ห่างไกลธรรมชาติ สร้างปรากฎการณ์ Zero ใหม่ มอบความสุขแบบอินฟินิตี้ พร้อมจุดเด่น บ้านเดี่ยวพลังงานสะอาดที่ติดตั้ง Solar Cell ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าให้กับบ้านทุกหลัง พร้อมทั้งสามารถ Scale Up ปรับเพิ่ม-ลด แผงโซลาร์ ตามความเหมาะสมกับ lifestyle ของแต่ละครอบครัว และติดตั้ง EV Ready รองรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคต, ระบบ Air Fresh ช่วยระบายอากาศ และเพิ่มออกซิเจนบริสุทธิ์ภายในบ้านให้ดีขึ้น, รองรับอนาคตใกล้ตัวด้วยฟังก์ชัน 3 Gen Space ออกแบบพื้นที่บ้านให้ Function ต่อเนื่อง ตอบไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของคนต่างวัย

สร้างที่อยู่อาศัยด้วยความใส่ใจรายละเอียดแบบผู้หญิง ภายใต้คอนเซปต์ MADE FROM HER สบายใจกับการเดินทางที่ใกล้สถนที่สำคัญต่างๆ หลายแห่ง อาทิ รถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีรามอินทรา 83), ใกล้ทางด่วนถนนกาญจนาภิเษก, ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เพียง 1.4 กิโลเมตร, โรงพยาบาลสินแพทย์ เป็นต้น

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวก สบาย กับการใช้ชีวิตที่ครบครันตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ปลอดภัยด้วยฟังก์ชัน ระบบ CCTV เชื่อมต่อมือถือให้คุณดูแลบ้านและคนที่คุณรักได้ตลอด เวลา, ระบบ SOS แจ้งเหตุฉุกเฉิน ผ่าน Application SENA 360 Service ที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชม.

พบกับ... ปรากฏการณ์ทิ้งทวนปลายปี "Zero Pay" เทหมดตัก บ้านที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย พร้อมส่งมอบความสุขแบบอินฟินิตี้ แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2562 คลิกลงทะเบียนรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 2 ปี พร้อมดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/SENA-Zero_Pay หรือโทร. 1775 ต่อ 17

Line : https://line.me/R/ti/p/%40ubm1720g

SENA เปิดตัวเสนาพาร์ค แกรนด์ รามอินทรามูลค่า 1,230 ลบ. บ้านรุ่นใหม่ภายใต้ Concept Green Smart Design

บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ (SENA) เปิดตัวโครงการเสนาพาร์ค แกรนด์ รามอินทรา มูลค่าโครงการกว่า 1,230 ล้านบาท บ้านรุ่นใหม่ภายใต้ Concept Green Smart Design หรือ “ธรรมชาติ” สร้าง “บ้าน” เพื่อให้ทั้งความสุข และการประหยัดพลังงาน...

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ธารารมณ์ พร้อมเปิดโครงการ "พรอเมนาด โฮม ธนบุรี" โครงการเฟสแรกในธารารมณ์ แกรนด์ ธนบุรี" บนทำเลศักยภาพสูงสุด ต้นถนนพระราม 2 พร้อมเปิดให้จองแล้ว ในราคาเริ่มต้น 4.2 ลบ. พรอเมนาด โฮม ธนบุรี เป็นโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ...