ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภิรัชบุรี เผยโฉมใหม่อาคารสมัชชาวาณิช 2 ปรับรูปลักษณ์ตอบรับความต้องการของคนทำงานย่าน สุขุมวิท-พร้อมพงษ์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ เผยโฉมใหม่ของอาคารสมัชชาวาณิช 2 หรือ UBC II อาคารสำนักงานย่านสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ แห่งแรกของภิรัชบุรี ที่ออกแบบโดยเน้นเสริมระเบียงกลางแจ้งให้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแนวคิดที่คนอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน พร้อมเปิดตัวโลโก้ใหม่รูปลักษณ์ทันสมัย ตอบรับความต้องการของคนทำงานยุคใหม่และธุรกิจอาคารสำนักงานในย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

การปรับโฉมอาคารสมัชชาวาณิช 2 ในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีที่ต้องการมอบภาพลักษณ์ที่ทันสมัยให้กับอาคารแห่งนี้ ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางชั้นล่าง โถงลิฟท์ ไปจนถึงล็อบบี้ โดยเลือกนำระแนงไม้มาใช้ตกแต่งรอบพื้นที่เพื่อให้ผู้คนได้สัมผัสผ่อนคลายตามแบบฉบับของเซน (Zen) ที่เน้นการสร้างความสวยงามและก่อให้เกิดความสงบจากความเรียบง่าย สามารถมองได้ไม่เบื่อ โดยในพื้นที่ส่วนกลาง มีการปรับทัศนียภาพและเพิ่มที่นั่งให้เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจรวมถึงพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและไอเดียระหว่างคนทำงาน นอกจากนี้ยังเปิดตัวโลโก้ใหม่ โดยเปลี่ยนมาใช้สีฟ้าซึ่งเป็นสีประจำโครงการกลุ่มอาคารภิรัชทาวเวอร์ เพื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของอาคารสำนักงานภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี และอาศัยแรงบันดาลใจที่สะท้อนมาจากรูปทรงอสมมาตรของตัวอาคารสมัชชาวาณิช 2

คุณปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวถึงการพัฒนาในครั้งนี้ว่า "ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2538 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของบริษัทมาแล้วมากมาย และเราตั้งใจเป็นส่วนช่วยผลักดันผู้เช่าของเราสู่ความสำเร็จที่ตั้งใจต่อไปอีกในอนาคต ซึ่งโครงการพัฒนาอาคารสมัชชาวาณิช 2 ถือเป็นส่วนหนึ่งในพันธกิจของเราที่มุ่งสร้างเสริมตัวโครงการให้ตอบโจทย์ผู้เช่า ด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัย และการอำนวยความสะดวกในแง่ของการใช้งาน ซึ่งรับกับพฤติกรรมของคนทำงานยุคใหม่และทำเลที่ตั้งที่อยู่ในย่านสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางแห่งธุรกิจของกรุงเทพฯ"

อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) เป็นอาคารสำนักงานสูง 24 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 33 ที่มีพื้นที่เช่ากว่า 32,000 ตารางเมตร โดยอาคารประกอบไปด้วยระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่สีเขียวถึง 7 ชั้น พื้นที่สันทนาการส่วนกลางขนาด 300 ตารางเมตรบนชั้น 7 รวมถึงมีร้านค้ามากมายพร้อมให้บริการที่ชั้น B1 และชั้น G นอกจากนี้ยังตั้งห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์เพียง 5 นาที และอยู่ไม่ไกลจากสวนเบญจสิริ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภิรัชบุรี เปิดตัวอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้น ย่านสุขุมวิท

บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัวโครงการอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้นแห่งใหม่ “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) บนถนนสุขุมวิทตอนต้น กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี...

ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "แมกโนเลียส์" บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกในประเทศไทย

บริษัท ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่ดินชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “แมกโนเลียส์” บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศ ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน...

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้มอันดับเครดิต "เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง" ที่ "BBB/Stable"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด จัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงประสบการณ์ของบริษัทในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง