ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SJJ Group ผู้นำนวัตกรรมเมทัลชีทยุคใหม่ ความลงตัวของคุณภาพผสานความสวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ

หากจะนึกถึงวัสดุก่อสร้างที่นอกเหนือจากความทนทานและตรงจุดประสงค์การใช้งานแล้ว ความสวยงามก็นับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในยุคสมัยนี้ที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมเจริญก้าวหน้าไปอย่างมากแล้วเช่นกัน SJJ Group ภายใต้การดูแลของ คุณสายฝน เขียวเกิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จำกัด ในปี พ.ศ. 2539 บริษัทฯได้ถูกจัดตั้งขึ้น เพื่อทำธุรกิจขายและติดตั้ง แผ่นเหล็กรีดลอนสำหรับหลังคา ผนัง กันสาด ชายคา รางน้ำ และช่องระบายลม ซึ่งในขณะนั้นวัสดุก่อสร้างประเภทแผ่นเหล็กเคลือบอลูซิงค์และแผ่นเหล็กเคลือบสีเริ่มเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง เนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะ เช่น น้ำหนักเบา ทำให้ลดค่าโครงสร้าง ติดตั้งง่าย ใช้เวลาในการติดตั้งน้อย ไม่มีรอยต่อ ทนทานต่อการใช้งาน และยังสวยงามถูกใจผู้ใช้ นอกจากที่ผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของ SJJ Group นั้นมีให้เลือกใช้ตามลักษณะของงานอย่างครบถ้วนแล้ว SJJ Group ยังมีวิศวกรและสถาปนิก ที่สามารถออกแบบรวมถึงให้คำแนะนำไว้คอยให้บริการด้วย รวมยังมีบริการงานผลิต จำหน่าย และติดตั้งได้อย่างครบวงจรเช่นกัน และด้วยความพร้อมทางด้านการบริการและความชำนาญเหล่านี้ทำให้ทางผู้บริหารวางเป้าหมายต่อไปในการเจาะกลุ่มลูกค้า Interior หรืองานตกแต่งภายในมากขึ้นในขณะนี้ต่อไป

ผลิตภัณฑ์หลักที่เป็นจุดเด่นของ SJJ Group มีอยู่หลายประเภท อาทิเช่น "Fonde Premium Steel" ผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กเคลือบสี, เคลือบอลูซิงค์รีดลอน ผลิตจากเครื่องจักรที่มีคุณภาพ รวมถึงการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัสดุคุณภาพสูง จนได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมออสเตรเลียและมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่นมายืนยัน นอกจากคุณภาพที่ได้รับแล้วยังสามารถผลิตได้ทั้งแผ่นตรง แผ่นโค้ง และงานพับต่างๆ มีลอนให้เลือกหลายรูปแบบ มั่นใจได้ด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ในทุกรูปแบบลอน ประเภทต่อไปที่นับเป็นพระเอกของงานนี้ คือ "Fonde Luxury Steel" แผ่นเหล็กเมทัลชีท ที่มีสีและลวดลายพิเศษ เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น ลายไม้ หรือลายสนิม เป็นต้น โดยสามารถผลิตได้ทั้งฝ้า ระแนง และผนัง ตามความต้องการ ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับงานสถาปัตยกรรมที่ไม่ซ้ำกัน สวยงาม ใช้เป็นวัสดุทดแทน ที่มาพร้อมการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ อีกหนึ่งประเภทที่น่าสนใจนั่นคือ "Runn Perfect Purlins" ผลิตภัณฑ์ โครงสร้างเหล็กกัลป์วาไนซ์ ที่ผ่านกระบวนการเคลือบสังกะสีด้วยวิธีชุบร้อนแบบต่อเนื่อง ทำให้แผ่นเหล็กมีผิวเคลือบที่ทนทาน ไม่แตกกะเทาะหรือลอกในระหว่างรีดขึ้นรูป สามารถผลิตได้ทั้งแป Z,C, Monier และ C-Line และ "Runn Ventilator" อุปกรณ์ระบายอากาศที่ใช้การไหลเวียนของลมตามธรรมชาติโดยไม่พึ่งพาพลังงานไฟฟ้า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาอาคารที่มีความร้อนสูง ที่ผ่านการรับรองสิทธิบัตรการออกแบบจากกรมทรัพย์สินทางปัญญาอีกด้วย

ด้วยคุณภาพและความสวยงามที่ทาง บริษัท เอส เจ เจ เพอร์เฟค รูฟ จำกัด ได้ตั้งใจพัฒนามาอย่างยาวนานทำให้ได้รับการยอมรับในกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมากในการนำไปเป็นส่วนหนึ่งในงานสถาปัตยกรรม อาทิเช่น สถานีรถไฟหัวลำโพง, ศูนย์กระจายสินค้า CP All, Redd Premium Storage, Jin Wellbeing Country, TASANA NAKORN TERRACE @ICONSIAM นอกจากนี้แล้วทางบริษัทฯ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นให้เลือกใช้ตามการใช้งานที่แตกต่างออกไปได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Dreamm Modern Roof, Ranbuild และ Fonde Wingg ด้วยความสามารถทางด้านช่าง การก่อสร้างและความรู้อย่างลึกซึ้ง เกี่ยวกับ เหล็ก ประกอบกับ ความจริงใจ ของผู้บริหารในการให้บริการลูกค้ากิจการจึงรุ่งเรืองเจริญเติบโตอย่างมั่นคง ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา

สามารถสอบถามหรือศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ http://www.sjj.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แพลทฟอร์มไวส์คีย์-ไมโครซอฟท์บนวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 เพิ่มยอดการใช้งานเทคโนโลยีโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะในเอเชีย แปซิฟิค

สิงคโปร์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นและไวส์คีย์ เปิดเผยถึงการขยายตัวของการใช้พีเคไอหรือกรอบโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะ (Public Key Infrastructure Framework) จำนวนมากในเอเชียแปซิฟิค พีเคไอ เป็นโซลูชั่นลายเซ็นแบบดิ...

ปูนซีเมนต์นครหลวง บริจาคปูนซีเมนต์และวัสดุก่อสร้างมูลค่า 5 ล้านบาท ในโครงการ "อินทรีสานใจ คืนวันฟ้าใส ให้ชาวใต้"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตปูนซีเมนต์รายหลักของประเทศไทย โดยนางสาวจันทนา สุขุมานนท์ รองประธานบริหารสายการตลาดและการขายและคณะผู้บริหารระดับสูง บริจาคปูนซีเมนต์และวัสดุก่อสร้างมูลค่า 5 ล้านบาท ในโครงก...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง