ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มหกรรม AWE2020 นำเสนอเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่ออนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้--17 Oct--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Appliances & Electronics World Expo (AWE) 2020 มหกรรมจัดแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกซึ่งจัดโดย China Household Electrical Appliances Association จะเปิดฉากระหว่างวันที่ 11-14 มีนาคม 2020 ณ ศูนย์นิทรรศการนานาชาติเซี่ยงไฮ้แห่งใหม่ (SNIEC) โดยมีฮอลล์จัดแสดงสินค้ามากเป็นประวัติการณ์ 13 ฮอลล์ ครอบคลุมพื้นที่ 150,000 ตารางเมตร และคาดว่าจะมีผู้เยี่ยมชมงานราว 380,000 คน มหกรรม AWE2020 จับมือกับแบรนด์สินค้านับพันแบรนด์ เพื่อนำวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุดล้ำมาสู่อุตสาหกรรมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค

ภายในงานจะมีการเปิดตัวโซน "Charming Hall" และ "Unexpected City" เป็นครั้งแรก ส่วนฮอลล์จัดแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจะกินพื้นที่มากถึงสามฮอลล์ และคณะผู้แทนจากสมาคม AMK ของเยอรมนีจะเข้าร่วมงานด้วย

โซน Science and Technology Park ยังคงเป็นดาวเด่นที่ห้ามพลาดเช่นเคย ขณะที่ Charming Hall จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการสไตล์ที่ "เรียบหรูดูดี" นอกจากนี้ AWE ยังจับมือกับ 36kr ซึ่งเป็นสื่อด้านเทคโนโลยี เปิดตัว Unexpected City ให้ผู้เข้าชมงานได้มองเห็นอนาคตก่อนใคร โดยจะได้สัมผัสบ้านและเมืองแห่งอนาคตด้วยตัวเอง

ภายในงานจะมีการเปิดตัว "Beauty Festival" เป็นครั้งแรก เพื่อให้ผู้เข้าชมงานดูดีจากทุกมุมมอง และเมื่อแชร์ผลสำเร็จผ่าน WeChat Moment ผู้เข้าชมงานจะมีสิทธิลุ้นรางวัล "Beauty Festival Carp" นอกจากนั้นยังมี Global Quality Home Appliance Festival ที่มีการนำเสนอสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Haier, Midea, JD.com, Hisense, Bosch, Siemens, Panasonic, Sony, Samsung, LG, Huawei, TCL, LGD, Gree, Sharp, A.O. Smith, Fotile, Robam, Vatti, Skyworth และอีกมากมาย ทั้งยังมีการสาธิตเทคโนโลยีสุดล้ำจากทั่วห่วงโซ่อุตสาหกรรม เช่น หุ่นยนต์ ระบบอัตโนมัติ และห่วงโซ่อุปทานอัจฉริยะ (โลจิสติกส์)

มหกรรม AWE2020 เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ที่ลงทะเบียนตอนนี้จะได้รับบัตรเข้างานก่อนวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ en.awe.com.cn

แล้วพบกันวันที่ 11-14 มีนาคม 2020 ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
ติดต่อ
Thomas Wang
อีเมล: Thomas@cheaa.com
โทร: +86-10-6709-3609
เรากำลังมองหาพันธมิตรสื่อจากทั่วโลก
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191017/2612886-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้ผลิตสินค้าและบริการแบรนด์อเมริกันชั้นนำยกทัพร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ ชาวอเมริกันในงาน Buy & Visit USA 2006

Buy & Visit USA 2006 งานแสดงสินค้าและบริการจากประเทศสหรัฐอเมริกาครั้งแรกในประเทศไทยที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2549 นี้ ที่ศูนย์การแสดงสินค้าและนิทรรศการนานาชาติกรุงเทพมหานคร (ไบเทค) ได้รับการตอบรับอย่างดีจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าและบริการระดับแ...

กรีนพีซ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "มหันตภัยไฮเทค ผลกระทบต่อคนไทยที่ผู้ผลิตต้องรับผิดชอบ"

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--กรีนพีซ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นอุตสาหกรรมที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดในโลก แต่การพัฒนาอย่างรวดเร็วของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีการเปลี่ยนรุ่นและตกรุ่นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ก่อให้เกิดปริมาณขยะอิเล็กทรอนิกส์มากถึง 20 ถึง 50 ล้านตันในพื้...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง