แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิด VIVE 2 โครงการใหม่ 26 - 27 ตุลาคม นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ VIVE (วีเว่) 2 โครงการใหม่ คือ VIVE บางนา กม.7 และ VIVE รัตนาธิเบศร์ - ราชพฤกษ์ 26 - 27 ตุลาคม นี้ พร้อมแนะนำบ้านรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ VIVE ได้แก่แบบบ้าน VIBE และ VERVE ซึ่งเป็นแบบบ้านแนวคิดใหม่...ที่ไม่ซ้ำใคร

โครงการ VIVE บางนา กม.7 ตั้งอยู่ในซอยราชวินิต – บางแก้ว (บางนา กม.7) ประมาณ 2 กิโลเมตรจากถนนใหญ่บางนา-ตราด รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา เพียง 1.5 กิโลเมตร โครงการออกแบบผังโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยการออกแบบสวนที่ไม่ชนเข้าหากัน พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ free form ยาวกว่า 60 เมตร ท่ามกลางพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่กลางโครงการ สำหรับ 49 ครอบครัวเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 28 ล้านบาท

โครงการ VIVE รัตนาธิเบศร์ – ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางรักน้อยท่าอิฐประมาณ 200 เมตร สะดวกในการเข้าเมืองด้วยทางพิเศษศรีรัช พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมรอบโครงการ ทั้งห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต โรงเรียนนานาชาติ DBS และโรงพยาบาล โครงการมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยมีบ้านเพียง 34 แปลง พร้อมสระว่ายน้ำ free form ท่ามกลางสวนส่วนกลางที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับบรรยากาศธรรมชาติ ราคาเริ่มต้น 28 ล้านบาท

โครงการ VIVE ทั้ง 2 โครงการ พร้อมเปิดตัวแบบบ้านรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ VIVE ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษในสไตล์ Modern Minimal เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น คือ แบบบ้าน VIBE บนพื้นที่ 120 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 354 ตารางเมตร และแบบบ้าน VERVE บนพื้นที่ 100 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 325 ตารางเมตร ทั้ง 2 แบบบ้านมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ทุกห้องใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคย ด้วย Nature Touch Living Concept Design รวมถึงให้พื้นที่ส่วนนั่งเล่น รับประทานอาหาร และ แพนทรีที่เชื่อมต่อกัน มองเห็นสวนตลอดแนวยาว 12 เมตร เปิดมุมมองสู่ต้นไม้ใหญ่ด้วยความสูงพื้นจรดเพดาน 6.5 เมตร ทำให้พื้นที่ในบ้านกว้าง โปร่งโล่ง และเชื่อมต่อพื้นที่กับสวนภายนอกได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ หน้าบ้านยังมี Active Court เพื่อทำกิจกรรมเอนกประสงค์ และสามารถเชื่อมต่อกับ Green Private Court กลางบ้าน ตอบโจทย์การใช้งานทั้งแบบแยกกันหรือเชื่อมต่อกัน กลายเป็นลานเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ ห้องนอนใหญ่โอบล้อมด้วยวิวสวน 2 ฝั่ง พร้อม Identity Room เรือนแยกเอนกประสงค์ ที่สามารถปรับการใช้งานได้ นอกจากนี้ยังมี Customized Facade ระแนง Facade ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ สร้างความเป็นส่วนตัว ช่วยควบคุมทิศทางแดดและสร้างความแตกต่างให้กับรูปลักษณ์บ้านได้แบบไม่ซ้ำใคร ภายในบ้านยังติดตั้ง Home Automation ระบบควบคุมบ้านอัจฉริยะพร้อมทั้ง Security System ได้แก่ Magnetic Sensor ระบบป้องกันการงัดแงะเข้าประตู หน้าต่าง Motion Detector ระบบป้องกันการบุกรุก ตรวจจับคลื่นความร้อนและการเคลื่อนไหว Heat Detector ระบบเตือนในห้องครัวเมื่ออุณหภูมิสูงเกินที่ตั้งไว้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจโครงการ VIVE ทั้ง 2 ทำเลสามารถเยี่ยมชมโครงการจริงและบ้านจริงได้ในวันที่ 26 - 27 ตุลาคม นี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษที่โครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ "บ. แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์" ที่ระดับ "A+/Stable" และ "A/Stable"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด คงอันดับเครดิตหุ้นกู้มีประกัน (LH06DA) และไม่มีประกัน (LH063A, LH073A, LH083A) ของ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A+" และ "A" ตามลำดับ พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่"...