ตอกย้ำความเต็ม MAX ตามปรัชญาองค์กร ที่ทุกอย่างต้องจัดเต็ม ด้วยการเปิดตัว MAXXI PRIME รัชดา-สุทธิสาร ใจกลางรัชดาทำเลทอง คอนโดที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--แม็กซิมัสเอสเตท

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม ในฐานะน้องใหม่วงการคอนโดจากโครงการแรก MAXXI Condo รัชโยธิน-พหลฯ34 ที่สามารถปิดการขาย 90% ภายใน 3 สัปดาห์ ไปเมื่อปี 2560 และปัจจุบันได้โอนห้องให้ลูกบ้านเข้าอยู่เกือบเต็ม 100% ไปเมื่อต้นปี 2562 แล้วนั้น ทีมผู้บริหารคนรุ่นใหม่ไฟแรงจาก Maximus Estate เดินหน้าสร้างเซอร์ไพรซ์ต่อเนื่องด้วยการเปิดโครงการที่ 2 ที่ ตั้งใจบุกใจกลางเมืองใหม่ในย่าน New CBD อย่าง รัชดา-สุทธิสาร ด้วย Concept "Live Your Life Prime"

นายวรวุฒิ กิตติอุดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท แม็กซิมัสเอสเตท จำกัด เล่าถึงที่มาของบริษัทว่า เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้บริหารคนรุ่นใหม่ ที่มีแนวคิดและ Passion ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อคนรุ่นใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า MAX IS THE MUST ซึ่งเป็นที่มาของชื่อบริษัท MAXIMUS ESTATE เราจึงเน้นวางแผนในการพัฒนาโครงการ ตั้งแต่ การเลือกที่ดิน การออกแบบ การเน้นเรื่อง SPEC ที่ต้องจัดเต็มให้ลูกบ้านและเน้นว่า "ในราคาที่จับต้องได้" จึงเป็นที่มาของความสำเร็จจากโครงการแรก "หลังจากโครงการแรกประสบความสำเร็จแล้ว เราไม่เคยหยุดทำงานเลย โดยเฉพาะการมองหาที่ดิน เพื่อจะพัฒนาโครงการที่ 2 ซึ่งต้องพัฒนาในทุกๆ ด้านให้ดีขึ้น ซึ่งโครงการที่ 2 เราตั้งใจจะเข้ามาในเมืองมากขึ้น และแน่นอนว่าต้องเน้นทำเลที่ใกล้การคมนาคมขนส่งอย่าง รถไฟฟ้า จนเราได้ที่ดินแปลงนี้มา ซึ่งก่อนจะลงทุนซื้อนั้นได้มาทำการศึกษาตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภค รวมถึงการใช้ชีวิตของคนทำเลนั้นมาอย่างดี จนเรามั่นใจว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับโครงการแรกแน่นอน แม้ว่าตลาดคอนโดมิเนียมจะแข่งขันกันสูงและเราไม่ใช่ผู้เล่นรายใหญ่ แต่เรามั่นใจว่า ถ้าเราเลือกทำเลกลางเมืองอย่างรัชดา ที่ใกล้ MRT สถานีสุทธิสารที่เดินถึงเพียงแค่ 4 นาที อยู่ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้อาคารสำนักงาน ใกล้เมือง และรถไฟฟ้าที่กำลังจะมาใหม่อีก 2 สาย แล้วเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ ทุกอย่างอย่างดีที่สุด ออกแบบให้ Layout ห้อง เหมาะกับการอยู่อาศัยที่สุด แล้วขายในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ คุ้มค่ากว่าคอนโดในทำเลเดียวกัน ในราคาเฉลี่ยทั้งโครงการที่ 95,000 บาท เรามั่นใจว่าเราสามารถประสบความสำเร็จในการขายได้แน่นอน"

นายโอภาส ถิรปัญญาเลิศ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัท แม็กซิมัสเอสเตท จำกัด กล่าวถึงโครงการ Maxxi Prime รัชดา-สุทธิสาร ใช้เวลาตั้งแต่การพัฒนาแบบค่อนข้างนาน เพราะทีมงาน ลงรายละเอียดกันลึกมาก ตั้งแต่ Layout ห้อง ที่ออกแบบ ให้เน้นการอยู่อาศัยจริงได้อย่างสบาย รวมไปถึง นักลงทุนที่ต้องการเก็บเป็นทรัพย์สินปล่อยเช่าระยะยาวก็ต้องดูแลรักษาง่ายและปล่อยเช่าง่าย จึงเป็นที่มา ของทุกรายละเอียดเล็กๆ การออกแบบ ตั้งแต่เลือกใช้พื้น SPC ที่มีความทนทานและสวยงาม ครัวรูปตัว L พร้อมโต๊ะทานอาหาร และ Function ที่เหมือน Service Apartment ระเบียงที่ต้องไม่ใหญ่เกินไป เพื่อจัดให้พื้นที่ใช้สอยในห้องได้เต็มที่ หรือ แม้แต่ Rain Shower และ Shower Screen ในห้องน้ำ โครงการก็เตรียมไว้ให้เลย นอกจากนี้ยังเน้น เรื่องพื้นที่สีเขียวในโครงการว่าจะต้องสวยงามร่มรื่นเป็นหน้าเป็นตาให้ลูกบ้าน จึงจัดสวนไล่ระดับพร้อมน้ำตกด้านหน้าแบบเท่ๆ รวมไปถึงสวยลอยฟ้าบนดาดฟ้า ที่มีทั้งฟังก์ชั่น ลาน B.B.Q และ Sky Theatre ให้ลูกบ้านได้ดูหนัง เชียร์บอลกับเพื่อนๆ กันได้เต็มที่ หรือแม้แต่เรื่องการบริการ ก็เตรียมไว้ไปถึงรถกอล์ฟรับส่ง ถึงสถานี MRT 24 ชั่วโมง

โดย MAXXI PRIME รัชดา-สุทธิสาร นี้ จะเปิดขายแบบ Fully furnished ที่ให้เฟอร์นิเจอร์ และ Spec วัสดุที่คัดสรรมาอย่างดี ทั้ง

1. ประตูทางเข้าบานไม้สูง 2.20 เมตร พร้อม Digital Door Lock 6 ระบบ ใช้ได้ทั้ง สแกนนิ้ว, รหัส, กุญแจ, One Time Password, Bluetooth, keycard

2. ชุดครัวตัว L ใช้งานได้เต็มที่ พร้อม hob hood จาก Tecno และ sink โดย hood เป็นแบบดูดออกภายนอกอาคาร ไม่ใช่แบบหมุนเวียน ท็อปครัวหินสังเคราะห์ และโต๊ะทานอาหารท็อปหินสังเคราะห์เข้าชุด

3. โซฟาพักผ่อน พร้อมชุดวางทีวีหน้าบานกระจกชาดำ

4. ตู้เสื้อผ้า หน้าบานกระจกชาทอง ขอบอลูมิเนียมสีโรสโกลด์หรูหรา พร้อมไฟ LED เปิดปิดอัตโนมัติ

5. เตียงเป็นแบบหุ้มหนังเทียมสีพิเศษพร้อมหัวเตียงหุ้มหนังเข้าชุด

6. กระจกหน้าต่างเต็มบานพร้อมบานเปิดแบบ บานกระทุ้ง ไร้ปัญหาน้ำรั่วซึม เก็บเสียงได้ดี

7. อ่างล้างหน้ามาพร้อมตู้ใต้อ่าง เก็บของได้สวยงาม
8. ห้องอาบน้ำ แถม shower screen
9. ฝักบัวเป็นแบบ rain shower
10. ห้องน้ำปูกระเบื้องลายหินอ่อนทั้งหมด
11. พื้นห้องเป็น spc อย่างดี ทนทาน สวยงาม
12. ห้อง 1 bed แถมแอร์ daikin ระบบ inverter 2 ตัว ห้อง 1 bed plus แถมแอร์ 3 ตัว

13. ส่วนกลางจัดเต็ม ตามแบบฉบับ Maxxi ทั้ง สระว่ายน้ำ jet pool ยาว 21 เมตร / Smart Locker / Co-working space / Co-kitchen space / Meeting room / Fitness / Sky-theater โรงหนังลอยฟ้า / ลาน B.B.Q. / ลู่วิ่งลอยฟ้า / Sky garden

14. โครงการนี้ สามารถซื้อเป็นการลงทุนได้ โดยบริษัท ได้ร่วมกับ Propachill ให้บริการจัดหาผู้เช่าระยะยาวและดูแลให้ ด้วย ซึ่งจะได้ yield ประมาณ 5-6%

จะเห็นว่า ถ้าเทียบทำเลที่ตั้งโครงการ การออกแบบ และ Spec วัสดุ ที่เลือกใช้ในโครงการแล้ว คุ้มค่าแบบจัดเต็มมาก โดยราคาขายเฉลี่ยทั้งโครงการ เพียง 95,000 บาท ต่อตารางเมตร เท่านั้น

โดยโครงการจะเปิดขาย Presales ในวันอาทิตย์ ที่ 20 ตุลาคม นี้ โดยในวัน Presales จะมียูนิตพิเศษ ในราคาพิเศษให้เลือกด้วย

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษและข้อมูลโครงการ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 099 269 9588
หรือ add line : http://nav.cx/2bjcRVj
ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณโอภาส ถิรปัญญาเลิศ ( ใหญ่ ) 081-6192939

Gossip News: เจเนอเรชั่น 3 กลุ่ม RK GROUP แตกไลน์ RK PLUS ESTATE ในนาม MAXXI CONDO รองรับธุรกิจใหม่ สานต่อเจตนารมณ์ผู้บริหารรุ่นพ่อ

คลื่นลูกใหม่ไฟแรง คุณวรวุฒิ กิตติอุดม กรรมการบริหารหนุ่มหล่อ ทายาทรุ่นที่ 3 ของกลุ่ม RK GROUP ซึ่งที่ผ่านมาได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเป็นที่ยอมรับมาแล้วกว่า 40 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ และทาวน์โฮม ในโซนฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร...

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ โชว์กึ๋นมืออาชีพ ปิดการขายกว่า 1600 ยูนิต มูลค่ากว่า 7,500 ล้านบาท ในปี 47 เชื่อมั่นตลาดคอนโดมิเนียมและทาวน์เฮ้าส์ปี 48 ยังไปได้สวย ย้ำสินค้าดี บริหารการขายอย่างมีศักยภาพ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......