ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ขอเชิญร่วมงาน เติมฝัน มีบ้าน สร้างอนาคต งานมหกรรมวางแผนการเงิน เพื่อการมีบ้านที่ง่ายขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ขอเชิญร่วมงาน " เติมฝัน มีบ้าน สร้างอนาคต "งานมหกรรมวางแผนการเงิน เพื่อการมีบ้านที่ง่ายขึ้น ซึ่งงานจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน – 1 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. ณ วิทยาลัยปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น งานในครั้งนี้เกิดขึ้นในโอกาสที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ครบรอบ 66 ปี จึงได้สร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษในครั้งนี้เพื่อให้ความรู้กับคนรุ่นใหม่ วัยน้องๆนักศึกษา กลุ่มคนรุ่นใหม่และประชาชนทั่วไป รวมถึงส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ที่กำลังจะจบการศึกษา และเริ่มวางแผนอนาคตอย่างจริงจัง มีทั้งกลุ่มที่ต้องการทำอาชีพที่คิดฝัน ส่วนอีกกลุ่มก็พร้อมที่จะ ทำธุรกิจของตัวเอง ได้เรียนรู้การวางแผนการเงินที่ถูกต้อง โดยมุ่งหวังส่งเสริมให้เห็นถึงประโยชน์ของการรู้จักการวางแผนการออมเงิน อันจะนำไปสู่การวางแผนอนาคตที่มั่นคง โดยเฉพาะเรื่องการเงินและที่อยู่อาศัย

กิจกรรมสำคัญที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน ในเวลา 16.30 น พบกับการเสวนาโดย ผศ.ดร. ธรรมพล ศรีสุวรรณ พรชฎากร ผู้บริหารโครงการพัฒนาเยาวชนในสถานศึกษาอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งท่านจะมาช่วยจุดประกายความคิดในการดำเนินชีวิตให้กับน้องนักศึกษาและประชาชนทั่วไปกล้าออกไปสร้างสรรค์การพัฒนาตัวเองและมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม มีความกล้าที่จะเริ่มกิจการของตัวเองตามความฝัน หรือ เลือกงานประจำที่ตั้งใจ โดยในระหว่างทางที่เราก้าวไป การตัดสินใจเลือกที่ปรึกษาทางการเงินถือเป็นสิ่งสำคัญ

วันที่ 1กันยายน 2562 เวลา 16.30 น. กิจกรรมเสวนาแบบ Exclusive กับผู้บริหารของธนาคาร ที่จะมาร่วมพูดคุยพร้อมเผยสุดยอดเทคนิคในการสร้างอนาคตที่มั่นคงทั้งเรื่องบ้านและการวางแผน การเงิน ทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของธนาคาร และอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษกับมินิคอนเสิร์ต Nicecnx (ไน้ – ซี - เอ็น-เอ็ก) rapper สุดหล่อ และ Cyanide (ไซ – ยา – ไน้) Rapper สาวเสียงทรงพลังจากรายการ The Rapper พบกันแน่นอนในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 16.30 น.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...

The 7th Asian Cartoon Exhibition "Getting a Job in Asia"

The Japan Foundation, Bangkok, the Thai Cartoonists Association and Fine and Applied Art Faculty of KhonKaen University proudly present "the 7th Asian Cartoon Exhibition" เจแฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ สมาคมการ์ตูนไทย และมหาวิทยาลัยขอนแก่น ภูมิใจเสนอ "นิทรรศการก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง