ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมเจอร์ฯ ลุยปิดไตรมาส 3 จัดงาน #Major Deal Day เสิร์ฟ 6 คอนโดฯทำเลทอง โปรแห่งปี ราคาดีที่สุด ลดสูงสุด 4 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ กระตุ้นยอดขายปิดไตรมาส 3 อัดแคมเปญ 'Major Deal Day' (เมเจอร์ดีลเดย์) โปรแห่งปี ราคาดีที่สุด ขนทัพ 6 คอนโดทำเลทอง ใกล้ BTS, MRT รวมทั้งคอนโดฯ ติดหาดจอมเทียน มาในราคาที่ดีที่สุด ลดสูงสุดในงานถึง 4 ล้านบาท ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมนี้เท่านั้น

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) แนะแนวทางการซื้ออสังหาฯว่า ทำเลเป็นหัวใจสำคัญของการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยหรือ เพื่อการลงทุน ทำเลที่ดีจะต้องอยู่ในย่านที่มีศักยภาพการคมนาคมที่ดี มีปัจจัยแวดล้อมที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตในย่านนั้น

โดย 3 ทำเลที่น่าสนใจ ได้แก่ 1) ทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT เดินทางสะดวก รวมถึงทำเลที่มีทางเลือกหลากหลายในการเดินทาง ทั้งบนถนนหลัก และถนนรองที่สามารถเข้าออกได้มากกว่า 1 ช่องทาง ซึ่งตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง 2) ทำเลที่อยู่ใกล้ย่านการค้า ย่านธุรกิจ มีอาคารสำนักงานใหญ่ ๆ และห้างสรรพสินค้า ทำให้เราใช้ชีวิตได้ง่าย สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบคนเมือง และ 3) พื้นที่ในโซนติดทะเล เช่นหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ซึ่งเป็นโซนที่มีดีมานด์สูงขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยปัจจัยบวกที่ไม่ว่าจะเป็นชายหาดบรรยากาศเงียบสงบ แผนพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor : EEC) และการขยายตัวของสนามบินอู่ตะเภา จึงเป็นโซนที่ได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและต่างชาติ

ซึ่ง 6 โครงการใน 3 โซน ที่เมเจอร์ฯนำมาจัดแคมเปญครั้งนี้ มีครบทุกองค์ประกอบของทำเลที่มีศักยภาพ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดฯ ในโซนรัชดาฯ-พระราม 9 ได้แก่ มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9 ที่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 600 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท ฟรีเฟอร์ฯ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย และโครงการ มาเอสโตร 19 รัชดา 19-วิภา ที่ห่างจาก MRT รัชดาฯเพียง 650 เมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.75 ล้านบาท ซึ่งโซนรัชดาฯ-พระราม9 ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพในการลงทุนสูงมาก มีอาคารสำนักงานใหญ่ ๆ มากมายที่ปัจจุบันมีพนักงานออฟฟิศมากกว่า 19,000 คน และจะเพิ่มอีก 100 เปอร์เซ็นต์ภายในปี 2563 จึงเหมาะแก่การเก็งกำไรลงทุน และการปล่อยเช่า ซึ่งมีอัตราการเช่าคอนโดมิเนียมมากถึง 90%"

โซนจตุจักร – ลาดพร้าว โซนที่มีความคึกคักด้วยส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้า ได้แก่ โครงการ เอ็ม จตุจักร BTS สะพานควาย กับโปร One price 1 ห้องนอนราคาเดียว 3.5 ล้านบาท ฟรีเฟอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า, เอ็ม ลาดพร้าว BTS ห้าแยกลาดพร้าว กับ 4 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ 2 ห้องนอน 10.5 ล้านบาท ฟรีทุกค่าใช้จ่าย และโครงการ เมทริส ลาดพร้าว MRT พหลโยธิน ในราคาพิเศษก่อนเปิดตึกจริง 1 ห้องนอนเพียง 4 ล้านบาท และคอนโดมิเนียมโซนพัทยา โครงการ รีเฟล็คชั่น จอมเทียนบีช พัทยา คอนโดฯ ซุเปอร์ลักชัวรี่ วิวทะเลบนหาดจอมเทียน กับโปรโมชั่นพิเศษ ห้องใหญ่ 103-116 ตร.ม. แต่งให้ครบ พร้อมเข้าอยู่ ในราคาพิเศษเริ่มต้น เพียง 9.9 ล้านบาท

"เพิ่มเติมจากในเรื่องศักยภาพของทำเลก็คือความน่าอยู่ เพราะเมเจอร์ฯ ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบโครงการ ประโยชน์ใช้สอยของทุกพื้นที่ในโครงการ การดูแลสภาพแวดล้อมของโครงการ ซึ่งทั้งหมดนี้จะส่งผลต่อมูลค่า ของอสังหาฯ โครงการนั้นในระยะยาว" คุณเพชรลดา กล่าวปิดท้าย

สำหรับใครที่สนใจคอนโดทำเลทอง ราคาดีที่สุด พบกันที่งาน "เมเจอร์ดีลเดย์" ได้ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึง 1 ตุลาคมนี้ กับข้อเสนอพิเศษส่วนลดสูงสุด 4 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นที่ 2.75 - 9.9 ล้าน จองในงาน รับฟรีที่พักที่ Centra Maris Resort จอมเทียน-พัทยา 2 คืน พร้อมพบปะ เซลฟี่กับ น้องบูตะ เซเลบน้องหมาจากเพจ French Buta แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่คิ้วท์ที่สุดของเมเจอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน นี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยซัมซุง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าว – ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค วัน เดือน ปี: วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2548 สถานที่: ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซา (ลาดพร้าว) บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ดิฉันใคร่ขอเรียน...

เปิดขายแล้ว...โครงการคอนโดหรู ใจกลางเมือง สไตล์นิวยอร์ค "แมนฮัตตัน ชิดลม"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดสำนักงานขายโครงการ "แมนฮัตตัน ชิดลม" (Manhattan Chidlom) คอนโดหรูใจกลางเมือง ที่รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและสถานบันเทิงครบวงจรพร้อมการ...

บริษัท คูดู ร่วมกับ บริษัท ชินคาร่า และ บริษัท เอสจี ดีเวลลอปเม้นท์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว การรวมกลุ่มพันธมิตรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับบนภายใต้ชื่อ "Development by Design"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การรวมกลุ่มพันธมิตรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับบนภายใต้ชื่อ "Development by Design" บริษัท คูดู จำกัด / บริษัท ชินคาร่า จำกัด / บริษัท เอสจี ดีเวลลอปเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด วัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง