ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มารวย เรียลเอสเตทลั่นอีอีซี ทำภาพรววมอสังหาฯ ฉะเชิงเทราโต 5-10%ปลื้มยอดขายมารวยโสธร 4 ทะลุเป้าล่าสุดจัดงาน Big Thanks ลดให้สุดหยุดที่ มารวย ระหว่างวันที่ 14-15 ก.ย.นี้หวังยอดขายภายในงาน 100 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--มารวย เรียลเอสเตท

ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัดผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ "บ้านมารวย"กล่าวว่าสถานการณ์ที่อยู่อาศัยในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราในปีนี้ คาดว่าเติบโตไม่มากหนัก โดยคาดว่ามีการขยายตัวเพียง5-10%เนื่องจากจังหวัดฉะเชิงเทราเป็นจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่อีอีซีและเป็นจังหวัดที่มีโครงการที่อยู่อาศัยติดอันดับขายที่ดีสุดโดยมีจำนวนโครงการที่อยู่อาศัยที่อยู่ระหว่างการขายจำนวน 66 โครงการเพิ่มขึ้นจากปีก่อนที่มีโครงการที่อยู่อาศัยที่อยู่ระหว่างขาย เพียง 51 โครงการเท่านั้น โดยในจำนวน 66 โครงการ มีหน่วยในผังของทุกโครงการรวมกัน 14,310 หน่วย มูลค่าโครงการรวม 40,784 ล้านบาทมีหน่วยเหลือขายหรือเป็นอุปทาน ในตลาด 5,107 หน่วย คิดเป็นมูลค่าหน่วยเหลือขาย 13,729 ล้านบาท แบ่งเป็น บ้านจัดสรร 63 โครงการ มูลค่า 39,476 ล้านบาท อาคารชุด 3 โครงการ มูลค่า 361 ล้านบาท

นอกจากนี้จากการสำรวจของบริษัทพบว่าในปีนี้มีบริษัทรายใหญ่ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ประมาณ 3-4 ราย ซึ่งเข้ามาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทแนวราบ อาทิ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) , บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน และล่าสุดบริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ และที่กำลังจะเข้ามาพัฒนาในเร็วๆ นี้ คือ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

อย่างไรก็ตามในปีนี้ บริษัทสามารถปิดยอดขายของโครงการบ้านมารวยโสธร 4 ไปกว่า 80% หลังได้รับรางวัล Highly commended : Best Housing Interior Design รางวัลยกย่องพิเศษด้านการออกแบบตกแต่งภายในที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดจาก Thailand Property Awards 2018 ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทที่ได้รับรางวัลดังกล่าวซึ่งตรงกับแนวคิดของบริษัทที่ต้องการสร้างพื้นที่ภายในให้มีความสมดุลในการใช้ชีวิตและตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของผู้อยู่อาศัยได้ในทุกๆ ช่วงวัย โดยเน้นการออกแบบตกแต่งภายใต้คอนเซปต์ Modern-Classic-Loft Style เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่แสดงให้เห็นถึงผิวสัมผัส ไม้ หนัง ผ้า อย่างชัดเจน และงานผนัง Built-in ใน Style Classic ที่ลดทอนรายละเอียดลง ให้ความรู้สึกสมัยใหม่รวมถึงการเลือกใช้ของประดับตกแต่งที่มีรายละเอียดตามสไตล์ที่เลือกไว้ผสมผสานและสร้างบรรยากาศภายในบ้านได้อย่างลงตัว

"การออกแบบตกแต่งภายในเน้นคอนเซ้ปต์ สไตล์นอร์ดิก เน้นโทนสีที่มีความสว่างอบอุ่น รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ไม่เน้นความสมดุลของเฟอร์นิเจอร์มากนัก เพื่อให้เกิดความหลากหลาย เน้นใช้โทนสีอ่อนไปจนถึงสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่ง รู้สึกไม่อึดอัด นอกจากนี้บริษัทยังเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐานของ SCG และ บุญถาวร และวัสดุอื่นๆ ที่ได้มาตรฐาน มอก. และกระจกรอบบ้านจะเป็นกระจกเขียวตัดแสงซึ่งสามารถกรองความร้อนได้มากกว่ากระจกทั่วไปถึง 20 % และมีผิวเรียบทำให้บ้านดูสว่างขึ้น"

สำหรับโครงการบ้านมารวยโสธร 4 เป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดหรู ใจกลางเมืองแปดริ้ว ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ บนพื้นที่ 26 ไร่ จำนวน 150 ยูนิต ภายในโครงการประกอบไปด้วย สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส กล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีบ้านให้เลือก 3 แบบ เริ่มต้นที่แบบบ้านแฝดชัยพฤกษ์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 39 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 142.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3,300,000 บาทแบบบ้านเดียวชัยพฤกษ์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 142.5 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้านเดี่ยวเศรษฐสยาม บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14-15 กันยายนที่ผ่านมา บริษัทได้จัดงาน "BIG THANKS ลดให้สุดหยุดที่ มารวย" นำโครงการบ้านมารวยโสธร 4 อัดโปรโมชั่นพิเศษช่วงปลายปี ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.92 ล้านบาท ลูกค้าให้การตอบรับอย่างล้นหลาม คาดจะมียอดขายได้ตามเป้าที่วางไว้ 100 ล้านบาท อย่างไรก็ตามสำหรับยอดขาย8 เดือนที่ผ่านมา บริษัทสามารถปิดยอดขายได้ตามเป้าที่วางไว้ โดยตั้งเป้ายอดขายเติบโตไว้ที่ 10-15%


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มารวย กระตุ้นแคมเปญยักษ์รับปีระกา

มารวย เรียลเอสเตท งัดโครงการ มารวยแหลมฉบัง อัดแคมเปญยักษ์ รับปีระกา ลุ้น! รถยนต์ Toyota Yaris มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท พร้อม Double free ถึง 5 ต่อ จอง 900 บาท รับส่วนลด 150,000 บาท มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวเฟอร์เฟค 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2...

การฝึกผสม Fusion Torch 05 - 1

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ โดย กองเรือลำน้ำ กองเรือยุทธการ หน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ และหน่วยปฏิบัติการพิเศษทางเรือสหรัฐอเมริกา จะทำการฝึกผสม Fusion Torch 05 - 1 ณ พื้นที่ฝึก จังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรี จังห...

KGI บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย 20 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--หลักทรัพย์ เคจีไอ "เคจีไอ" ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" จำนวน 20 ล้านบาท มอบถึงมือนายกรัฐมนตรี เน้นการฟื้นฟูในระยะยาว ทั้งสร้างบ้านที่อยู่อาศัย สร้างโรงเรียน พร้อมประกาศยกเลิกงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีทั้งหมด แล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง