จัดเต็มแม็ก SENA Surprise sale โปรแรงเกินคาด! ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 อัดโปรโมชั่น!!ฟรีเฟอร์ พร้อมอยู่ กู้ 100%

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๗ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เสนาดีเวลลอปเม้นท์

"ของดีก็มา ของฟรีก็มี" SENA ยกเซตคอนโดฯ - บ้านเดี่ยว – ทาวน์โฮม- โฮมออฟฟิศ 29 โครงการ ร่วมงาน "มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41" งัดแคมเปญ "SENA Surprise Sale โปรแรงเกินคาด!" ตั้งทาเก็ท 4 วันกวาดยอดขาย 270 ล้านบาท พร้อมเซอร์ไพรส์ในงานโชว์ 6 โครงการ New Launch พบกัน 12 – 15 กันยายน 62 @รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1- 3

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทางเสนาได้เตรียมจัดแคมเปญเพื่อกระตุ้นยอดขาย โดยส่งสุดยอดโครงการคอนโดมิเนียม บ้าน – ทาวน์โฮม- โฮมออฟฟิศทำเลศักยภาพ 29 โครงการ เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 – 15 กันยายน 2562 ภายใต้แนวคิด "SENA Surprise Sale โปรแรงเกินคาด!" จัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจจองซื้อภายในงาน

ประกอบด้วย 1.ปีติ เอกมัย คอนโดแบบใหม่พร้อมบริการระดับโรงแรม "Elite Service" ราคาเริ่ม 4.45 ล้านบาท 2.นิช โมโน เมกะ สเปซ บางนา ราคาเริ่ม 2.45 ล้านบาท* 3.นิช โมโน เจริญนคร ราคาเริ่ม 2.4 ล้านบาท* 4.นิช ไพรด์ ทองหล่อ - เพชรบุรี ราคาเริ่ม 3.25 ล้านบาท* 5.นิช โมโน รัชวิภา one Price ทุกยูนิต พร้อมอยู่ กู้ 100%* ราคาเริ่ม 2.35 ล้านบาท* 6.นิช ไอดี พระราม 2 – ดาวคะนอง ราคาเริ่ม 1.62 ล้านบาท 7.เดอะ คิทท์ ติวานนท์ ราคาเริ่ม 1.8 ล้านบาท 8.เดอะ คิทท์ พลัส พหลโยธิน - คูคต ราคาเริ่ม 999,999 บาท 9.เดอะ คิทท์ ไลท์ บางกระดี – ติวานนท์ ราคาเริ่ม 9.9 แสนบาท 10.เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา one Price 9.9 ล้านบาท* 11.เสนา พาร์ค วิลล์ รามอินทรา - วงแหวน one price ลดจัดหนัก 5.89 ล้านบาท 12.เสนา วิลล์ บรมราชชนนี-สาย 5 ราคาเริ่ม 4.99 ล้านบาท 13.เสนาทาวน์ รามอินทรา ราคาเริ่ม 4 ล้านบาท 14.เสนาทาวน์ นวมินทร์ พร้อมอยู่ราคาพิเศษ 15.เสนา อเวนิว บางกระดี – ติวานนท์ ราคาเริ่ม 3.8 ล้านบาท และคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า 16.นิช ไพรด์ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ ราคาเริ่ม 3.89 ล้านบาท* 17.นิช โมโน รามคำแหง 0 เมตร MRT หัวหมาก ราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท 18.นิช โมโน สุขุมวิท – ปู่เจ้า ราคาเริ่ม 2.79 ล้านบาท* 19.นิช โมโน สุขุมวิท - แบริ่ง พร้อมอยู่ราคาเดียว 2.29 ล้านบาท*20.นิช ไอดี แอท ปากเกร็ดสเตชั่น วิวแม่น้ำ ราคาเริ่ม 1.59 ล้านบาท* 21.นิช ไอดี สุขุมวิท 113 ราคาเริ่ม 1.54 ล้านบาท* 22.นิชไอดี เพชรเกษม – บางแค ใกล้ MRT บางแค 800 เมตร ราคาพิเศษ 1.39 ล้านบาท (จำนวนจำกัด*) 23.นิช ไอดี เสรีไทย - วงแหวน ราคาเริ่ม 1.39 ล้านบาท*

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้นำ 6 โครงการใหม่ที่เป็นไฮไลท์ครึ่งปีหลัง 2562 มาร่วมงานในครั้งนี้ ด้วยราคาพิเศษสุด ๆ ประกอบด้วย 1.ปีติ สุขุมวิท 101 2.เสนา อาศุ พระราม 9 3.นิช โมโน แจ้งวัฒนะ 4.เสนา แกรนด์ โฮม รามอินทรา กม.8 5. เสนา แกรนด์โฮม รังสิต - ติวานนท์ และ 6. โครงการนิช โมโน อิสรภาพ ลงทะเบียนจองสิทธิ์พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ทั้งนี้ ตั้งเป้ายอดขาย 4 วัน กว่า 270 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ทางเสนา คาดว่าการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโดในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยผู้สนใจโปรโมชั่นในงาน พบกับ @รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-3 สยามพารากอน บูธ A72 -78 และ A99-105 หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1775 หรือ www.sena.co.th

L.P.N. ส่งโปรโมชั่นพิเศษ "6 คอนโดใหม่ 3 ทางเลือกโดนใจ"เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ รับส่วนลดสูงสุดถึง 30,000 บาท

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ L.P.N. กระตุ้นกำลังซื้อในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 13 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ "6 คอนโดใหม่ 3 ทางเลือก โดนใจผู้บริโภค" ทั้งบรรยากาศโดนใจ ทำเลโดนใจ และราคาโดนใจ พร้อมมอบส่วนลดทุกยูนิตสูงสุดถึง 30,000 บาท และสิทธ...

บบส. เร่งทำยอดขาย NPA ครึ่งปีหลัง 2548 ขนทรัพย์ทำเลทองออกบูธที่เชียงใหม่ พร้อมอัดแคมเปญโฆษณาทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--บบส. บบส. คัด NPA จำนวน 80 รายการ มูลค่ากว่า 900 ล้านบาท ออกขายในงาน "มหกรรมบ้านธนาคาร 48" ซึ่งจัดขึ้นที่ จ.เชียงใหม่ เตรียมอัดแคมเปญโฆษณาทั่วประเทศ หวังกระตุ้นยอดขายครึ่งปีหลัง 2548 นายหาญ เชี่ยวชาญ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บรรษัทบริห...