แสนสิริรุกเสริมแกร่ง แบรนด์บุราสิริ ตอกย้ำจุดขาย บ้าน บรรยากาศรีสอร์ท ตอบรับ Real Demand ความต้องการบ้านเดี่ยวในระดับราคา 8 20 ลบ. ชูบุราสิริ 9 โครงการ มูลค่ารวม 20,900 ลบ. พร้อมจ่อคิวเปิดตัว 1 โครงการใหม่ปลายปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--แสนสิริ

แสนสิริเดินเกมส์รุกสู่เป้าหมายผู้นำตลาดบ้านเดี่ยว รุกคืบพอร์ตแนวราบก้าวแรก ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ "บุราสิริ แบรนด์ดิ้ง" เสริมแกร่งบ้านเดี่ยวแบรนด์ "บุราสิริ" ผ่านกลยุทธ์ Strengthen Brand Positioning ตอกย้ำจุดขาย "บ้าน บรรยากาศรีสอร์ท" ตอบรับ Real Demand ความต้องการบ้านเดี่ยวในระดับราคา 8 – 20 ล้านบาท เซกเมนต์เดียวกับแบรนด์ "เศรษฐสิริ" ขณะที่ฉีกภาพความเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง เผยที่มาจากความเข้าใจถึง Insight คนยุคใหม่ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติ ได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และเทรนด์ความต้องการอยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆ วัน เตรียมรุกในบ้านเดี่ยวแบรนด์บุราสิริทั้ง 9 โครงการทั่วประเทศ มูลค่ารวม 20,900 ล้านบาท และโครงการใหม่ "บุราสิริ พระราม 2" จ่อคิวเปิดขายปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

นางจริยา จันทร์เจิดศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากแสนสิริประกาศเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจโดยการชูตลาดแนวราบเป็นทัพหน้ารุกตลาด รับศักยภาพลูกค้ากลุ่มเรียลดีมานด์ (Real Demand) ล่าสุดบริษัทได้เดินหน้าเปิดเกมส์รุกตลาดแนวราบ ด้วยการตอกย้ำบ้านเดี่ยวแบรนด์ "บุราสิริ" ให้แข็งแกร่งด้วยจุดขาย "บ้าน บรรยากาศรีสอร์ท" หรือ "บ้าน เพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง" ตอบรับความต้องการบ้านเดี่ยวในระดับราคา 8 -20 ล้านบาทเซกเมนต์ในระดับเดียวกับแบรนด์ "เศรษฐสิริ" ขณะที่จุดขายและกลิ่นอายไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่แต่ละแบรนด์ปักธงไว้ ได้ถูกตีโจทย์และนำเสนอความแตกต่างกันอย่างชัดเจน

"เทรนด์การซึมซับธรรมชาติให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ผ่านการอยู่อาศัยหรือประสาทสัมผัสทั้งห้า ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส เหมาะอย่างยิ่งกับคนเมืองผู้มีวิถีชีวิตเร่งรีบในยุคปัจจุบัน จากความเข้าใจถึง Insight คนยุคใหม่ที่ต้องการมีบ้านเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงนี้ แสนสิริจึงพัฒนาและเปิดตัวแคมเปญบุราสิริ แบรนด์ดิ้ง เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของบ้านเดี่ยวแบรนด์บุราสิริด้วยจุดขาย "บ้าน บรรยากาศรีสอร์ท" ภายใต้การเป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่เจาะกลุ่มผู้ที่มองหาบ้านเดี่ยวคุณภาพที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การชีวิตได้อย่างลงตัว โดยกลุ่มเป้าหมายของบุราสิริ จะเน้นกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบบ้านที่มีความสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่า เสมือนว่าได้พักอาศัยในรีสอร์ททุกๆ วันตอบโจทย์และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย ให้การใช้ชีวิตเหมือนได้หลบหลีกความวุ่นวายทันทีที่เข้าสู่ภายในบ้าน รวมถึงการตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยทุกวัยภายในบ้านหลังเดียวกันทั้งในวันทำงานหรือวันพักผ่อน " นางจริยา กล่าว

สำหรับบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์บุราสิริ โดดเด่นด้วยแนวคิดการเป็นบ้านเดี่ยวในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท ที่ออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่คำนึงถึงรูปแบบ สีสันที่ให้ความกลมกลืนกับธรรมชาติ สร้างบรรยากาศของการอยู่อาศัยให้ความรู้สึกร่มรื่น ผ่อนคลาย สงบ ให้ความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบในการอยู่อาศัยรวมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว อาทิ

บรรยากาศที่อยู่แล้วรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย

การออกแบบและเลือกใช้วัสดุของบ้านเดี่ยวแบรนด์บุราสิริ จะเน้นออกแบบให้มีความปลอดโปร่งเย็นสบาย สร้างบรรยากาศให้เหมาะกับอยู่อาศัยทั้งการเลือกกระจกตัดแสงเพื่อป้องกันความร้อนแต่ไม่บดบังแสงสว่างจากภายนอก ออกแบบให้บ้านมี Shading Screen ระแนงบังแดดที่ช่วยให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวแต่ไม่ปิดมิดเกินแสงส่องถึง เลือกใช้สีทาภายนอกที่สะท้อนความร้อนไม่ให้เข้าสู่พื้นที่ภายในบ้าน ตลอดไปจนถึงชายคาบ้านที่ยื่นออกมายาวเป็นพิเศษเพื่อป้องกันทั้งแสงแดดและสายฝนไม่ให้สาดเข้าสู่ตัวบ้าน นอกจากนี้บ้านเดี่ยวแบรนด์บุราสิริ ยังเป็นบ้านที่เย็นสบายจากการหมุนเวียนของอากาศ เกิดอากาศถ่ายเทที่สัมผัสได้ทันทีที่เข้าสู่พื้นที่ภายใน

Sanctuary Space ครั้งแรกของพื้นที่ Semi-Outdoor ที่มอบประสบการณ์พักผ่อนที่แตกต่าง

ฟังก์ชั่นบ้านที่ออกแบบให้มีระเบียงเชื่อมต่อภายในกับภายนอกอย่างเป็นหนึ่งเดียวกัน ทั้งระเบียงห้องนอนที่พร้อมให้เปิดรับแสงแรกแห่งรุ่งอรุณ หรือเฉลียงหน้าบ้านขนาดกว้างสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ของทุกคน รองรับการปาร์ตี้สังสรรค์ หรือนั่งเล่นพูดคุยแบบสนุกๆ ในบรรยากาศกึ่งเอ๊าต์ดอร์ สร้างการพักผ่อนที่เปิดให้สัมผัสกับธรรมชาติรอบด้านที่จัดแต่งไว้อย่างสวยงาม

สีของบุราสิริ ที่มาจากเฉดสีของธรรมชาติทั้งป่าเขา ท้องฟ้า ผืนดิน

บ้านเดี่ยวแบรนด์บุราสิริ จะเลือกใช้สีที่สร้างความรู้สึกพักผ่อนภายใต้บรรยากาศรีสอร์ท ในโทนที่สื่อถึงธรรมชาติ อย่าง Earth Tone หรือ Nature Tone โทนสีเหล่านี้มาจากเฉดสีของโลกที่ประกอบด้วย ป่าเขา ท้องฟ้า และผืนดิน ทำให้ได้โทนสีที่สร้างความรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย สงบ เป็นกันเอง บุราสิริจะเลือกใช้กลุ่มสีเหล่านี้ทั้งภายนอกและภายในบ้าน เพื่อให้เกิดโทนสีที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติและมนุษย์สามารถสื่อสารได้ง่ายด้วยความหมายในตัวมันเอง

อีกส่วนหนึ่งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในบ้านเดี่ยวแบรนด์บุราสิริ ให้เป็นบ้านในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท คือการเลือกใช้วัสดุที่มีความใกล้เคียงกับวัสดุจากธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยจะสามารถสัมผัสและมีความรู้สึกร่วมได้ง่าย ทั้งโทนสีและเท็กเจอร์ อาทิ การเลือกใช้วัสดุทดแทนไม้ที่มีโทนสีและลวดลายเหมือนไม้แท้ หินสังเคราะห์ที่ผ่านการผลิตให้มีลวดลาย สีสัน และผิวสัมผัสที่ไม่ต่างจากหินจริง หรือการสร้างแสงและเงาให้ตกกระทบบนผิวผนังอาคารอันเกิดจากแสงธรรมชาติส่องผ่านกับ Shading Screen เกิดเป็นร่มเงาที่ออกแบบลวดลายได้ รวมถึงร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ที่พาดผ่านตัวบ้านที่ช่วยเสริมบรรยากาศให้เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติจากการจัดสวนรอบบ้าน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของบุราสิริ ให้เป็น บ้าน บรรยากาศรีสอร์ทอย่างแท้จริง

แลนด์สเคป/สถาปัตยกรรมของคลับเฮ้าส์ที่มีดีไซน์แตกต่างเฉพาะตัว งดงามไม่ต่างจากรีสอร์ทระดับไฮเอนด์

การออกแบบแลนด์สเคปตั้งแต่ทางเข้าโครงการและสวนส่วนกลางรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ที่มีกิ่งก้านทรงแผ่ขยาย มีกลิ่นหอมเพื่อให้ความรู้สึกร่มรื่น สบายตา เพิ่มพื้นที่ Strip Park เชื่อมต่อระหว่างบ้านกับซอยถนนเกิดความเขียวชอุ่มต่อเนื่อง และมีพื้นที่ส่วนกลางที่ลูกบ้านสามารถสัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด เติมเต็มให้การอยู่บ้านเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง ในทุกโครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์ บุราสิริ ยังมีการออกแบบภายใต้ 4 มาตรฐานที่ใส่ใจ ทั้งเรื่อง DESIGN, QUALITY, INNOVATION, SERVICE เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบและเพื่อให้ลูกบ้านมีสุขภาพใจและสุขภาพกายที่ดี ให้ทุกการใช้ชีวิตมีความสุขได้มากกว่า

"ล่าสุด แสนสิริยังได้มีการเปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาดเพื่อตอกย้ำความชัดเจนให้กับแบรนด์บุราสิริ ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณา 3 เรื่องเพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับจุดเด่นของแบรนด์ ซึ่งเชื่อมั่นว่า กลยุทธ์ Strengthen Brand Positioning เพื่อตอกย้ำจุดขายของบ้านเดี่ยวแบรนด์บุราสิริในครั้งนี้ จะสร้างการรับรู้ในแคมเปญ บุราสิริ แบรนด์ดิ้ง ให้สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าครอบครัวที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ และสร้างยอดขายในบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์บุราสิริ ซึ่งเปิดขายใน 9 โครงการพร้อมเข้าอยู่ รวมถึงจะมีการเปิดตัวโครงการใหม่ บุราสิริ พระราม 2 ในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้" นางจริยา กล่าว

เอสซี แอสเสท เผยแผนปี 48 ตั้งเป้าการเติบโต 30 % ผุด 5 โปรเจ็กต์ใหม่ มูลค่า 5,000 ล้านบาท ตอกย้ำผู้นำตลาดบ้านนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เอสซี แอสเสท เผยทิศทางการดำเนินงานปี 48 ตั้งเป้าการเติบโตขยายตัวไม่ต่ำกว่า 30 % ตอกย้ำมืออาชีพด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เดินหน้าเปิด 5 โครงการใหม่ ย่านทำเลทอง ภายใต้ i-home Concept จับตลาดบ้านเดี่ยว, ทาวน์ฮ้าส์, คอน...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

TN cordially invites you to a press conference on "Repositioning TN Information Systems

TN Information Systems cordially invites you to a press conference on "Repositioning TN Information Systems From A Systems Integrator To A Consulting & IT Services Company" Timing: 28 July 2003, 13.30 ? 15.00 hr. Venue: Ploenjit Room, Grand Hyatt Erawan H...