ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคตตาล็อกอิเกียเล่มใหม่ รวมสูตรลัดจัดห้องนอนอย่างง่ายๆ เพื่อการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เอบีเอ็ม

อิเกีย แนะนำแคตตาล็อกอิเกีย 2020 ภายในคอนเซ็ปต์ "Better Sleep" รวบรวมเคล็ด(ไม่)ลับในการจัดแต่งห้องนอนเพื่อให้ทุกคนมีค่ำคืนที่แสนสุขและทำบ้านให้เป็นบ้านอย่างแท้จริง ด้วยหลากหลายไอเดียที่ทำได้ง่ายๆ อัดแน่นด้วยแรงบันดาลใจและสินค้าใหม่ๆ มีให้เลือกอย่างจุใจ ไม่จำเป็นต้องมีงบประมาณมากมาย ก็สามารถแต่งบ้านได้เป็นร้อยไอเดีย จุดประกายความคิด เพิ่มพลังบวก สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีให้กับบ้านและชีวิต พร้อมเริ่มต้น วันใหม่อย่างสดชื่น

ทั้งนี้ แคตตาล็อกอิเกีย 2020 ตีพิมพ์รวมทั้งสิ้น 124,000,000 เล่ม แจกจ่ายใน 54 ประเทศทั่วโลกรับแคตตาล็อกอิเกียเล่มใหม่ไปเติมแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านกันได้ตั้งแต่ 5 กันยายน 2562 เป็นต้นไปที่สโตร์อิเกียใกล้บ้านคุณ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แคตตาล็อกอิเกีย2014 เปิดตัวในไทย 27สิงหาคมนี้

ห้ามพลาด! งานประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลกกำลังจะเกิดขึ้นแคตตาล็อกอิเกีย(IKEA)2014 พร้อมเผยโฉมในสวีเดน สหรัฐฯ และประเทศต่างๆในยุโรปต้นสิงหาคมนี้ สำหรับประเทศไทย อิเกียจะเปิดตัวแคตตาล็อกอิเกีย2014 ในวันที่...

ฮาบิแทตจัดเวิร์คช็อปฮวงจุ้ยในห้องนอนเอาใจคนรักบ้าน

ฮาบิแทต ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านแนวสมัยใหม่ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ จับมือคิงส์ดาว์น (Kingsdown) ผู้ผลิตและจำหน่ายที่นอนนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา จัดกิจกรรม “Bedroom Retreats” เอาใจคนรักบ้านที่ต้องการตกแต่งห้องนอนให...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง