ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอกาสทอง ผู้บริโภคปลูกสร้างบ้านระดับคุณภาพ -ราคาพิเศษ ! ภายในงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2019ระหว่างวันที่ 29 ส.ค.- 1 ก.ย. 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ซี ทู วัน เอ็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล อีเว้นท์

นายจำเริญ โพธิยอด ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "งานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2019" จัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ซึ่งงานนี้มีขึ้นระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม-1 กันยายน 2562 ณ อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยนางศิริพร สิงหรัญ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมด้วย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ,กรรมการกิตติมศักดิ์ และกรรมการบริหาร เข้าร่วมงานในพิธีเปิดด้วย พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดงานมหกรรมบ้านมือสองและสินเชื่อแห่งปี หรือ NPA Grandsale and Home Loan 2019 จัดโดยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย

นางศิริพร สิงหรัญ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA : Home Builder Association) เปิดเผยว่า การจัด "งานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2019" เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปีเพื่อช่วยกระตุ้นการตลาดและการขายให้กับสมาชิกของสมาคมฯ ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "ที่เดี่ยวจบ ครบเรื่องสร้างบ้าน" มีไฮไลท์ภายในงานผู้บริโภคที่เข้ามาชมหรือต้องการที่จะปลูกสร้างบ้านบนที่ดินจะได้พบกับ ดังนี้คือ

มีบ้านครบทุกระดับราคา 1-100 ล้านบาท
มีบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำมาที่สุด กว่า 30 บริษัท
มีแบบบ้านให้เลือกกว่า 1,000 แบบ

บริษัทผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างชั้นนำที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สินเชื่อสุดพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำ
มุมหนังสือแบบบ้านสวยๆ

"งานนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของผู้บริโภคที่จะได้บ้านระดับคุณภาพในราคาพิเศษ" นางศิริพร กล่าว พร้อมกับกล่าวด้วยว่า หากผู้บริโภคจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำแท่งมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท โดยงานรับสร้างบ้าน และวัสดุ Expo 2019 นั้น ทางสมาคมฯ คาดว่าจะมียอดขายในงานกว่า 3,000 ล้านบาท

การจัดงานในครั้งนี้ ทางสมาคมฯ จัดพร้อมกับงาน NPA Grand Sale and Home Loan 2019 ซึ่งเป็นงานที่รวมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยไว้มากที่สุดจากธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ พร้อมด้วยสินทรัพย์รอการขาย หรือ NPA ซึ่งผู้ที่สนใจปลูกสร้างบ้านสามารถที่จะขอสินเชื่อภายใต้เงื่อนไขสุดพิเศษได้อีกด้วย หรือ ผู้ที่สนใจหาที่ดินเปล่าเพื่อปลูกสร้างบ้านก็สามารถเดินชมงานได้ด้วยเช่นกัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ตรวจราชการเขต 10

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง นายเสงี่ยม สันทัด ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ออกตรวจราชการในเขตพื้นที่ 10 (จังหวัดอุดรธานี หนองบัวลำภู เลย และหนองคาย) ระหว่างวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2549 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ท...

กทม. จับมือสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดงาน " Home in The Park 2005 " แจกแบบบ้านฟรีคนกรุง 26 แบบ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค กทม. ให้ของขวัญคนกรุงเทพฯ จับมือสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดงาน " Home in the Park 2005 " ในแบบ Back to Nature ประเดิมแจกแบบบ้านฟรี 26 แบบ พร้อมบริการอนุญาตก่อสร้างบ้านใน 1 วัน ณ สวนลุมพินี 27-30 ม.ค.นี้ นายอภิรักษ์ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง