ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัดโปรฯพิเศษกระตุ้นลูกค้าสร้างบ้านในงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

นายวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการและผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัทฯ ได้เตรียมขนแบบบ้านหลากหลายดีไซน์มาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเพิ่มทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าสร้างบ้าน ในงานออกบูธ "งานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2019" ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 ส.ค – 1 ก.ย. 62 นี้

สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองสร้างบ้านในงานนี้ นอกจากจะได้สร้างบ้านในราคาส่วนลดสุดพิเศษในทุกระดับราคาบ้านตั้งแต่ 1 -30 ล้านบาทแล้วนั้น ยังมีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย อาทิ สร้างบ้าน ฟรี! รถยนต์ TOYOTA C-HR ฟรีเสาเข็มเจาะ ฟรีแอร์ DAIKIN ทุกห้องนอน ฟรีปั๊มน้ำ , ถังเก็บน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับลูกค้าในงานนี้เท่านั้น

โดยการจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังมีแผนที่จะสร้างบ้าน และไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้ราคาสร้างบ้านสุดพิเศษแล้วนั้น ลูกค้าที่สนใจเข้าเยี่ยมชมบูธยังสามารถได้รับบริการพิเศษในการให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยงกับเรื่องสร้างบ้านในทุกขั้นตอนการปลูกสร้าง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น !

เตรียมมาพบกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้ที่ อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-721-3999 Line : @btb.g


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: สมาคมรับสร้างบ้านสังสรรค์นักข่าว

ผ่านไปแล้วกับทริปขอบคุณสื่อมวลชนของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยการนำทีมของนายกฯศักดา โควิสุทธิ์ ที่ศูนย์ฝึกอบรมไทยพาณิชย์ หาดตะวันรอน จ.ชลบุรี..รับก้าวสู่ปีที่ 4 การก่อตั้ง..สานสามัคคีน้องพี่ ทั้งสื่อและผู้ประกอบการรับสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้างที่ให้ความร่ว...

7 Catalog ใจดี แจกอั่งเปา รับกันไปเต็ม(เปา)

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--7-Catalog ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ 7Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง และพบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ " อั่งเปา " กับ 7 Catalog เพียงโทรเข้ามาที่ Call Center 0-2711-7755 รับทันที อั่งเปามูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด...

สหสุธา ออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาส ฉลองขึ้นปีที่ 17

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น สหสุธา บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า ออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาส ฉลองขึ้นปีที่ 17 นำแบบบ้านมาตรฐาน 100 กว่าแบบ จัดโปรโมชั่น มอบส่วนลดสูงสุด 65,000 – 650,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือน กุมภ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง