ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มอบความคุ้มขอบคุณลูกค้าด้วยแคมเปญใหญ่สุดครั้งเดียวในรอบปี #มหัศจรรย์แห่งปี เทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนอยากมีบ้าน ให้ฟรีทั้งหลัง แอร์ เฟอร์ฯ ม่าน Wallpaper* รวมมูลค่าสูงสุด 1 ล้าน* เฉพาะ 24-25 ส.ค. 62 มั่นใจปิดฉากปีนี้ ดันยอดขายแตะเป้า 5,

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

24-25 ส.ค. นี้ บิ๊กแบรนด์ค่ายอสังหาฯ 'ลลิล พร็อพเพอร์ตี้' เซอร์ไพรส์ตลาด ทุ่มงบจัดแคมเปญสุดทอล์ก 'มหัศจรรย์แห่งปี เทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนอยากมีบ้าน' แทนคำขอบคุณพร้อมกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้า ให้สามารถเป็นเจ้าของบ้านลลิลทุกทำเลได้ง่ายขึ้น เสริมความคล่องตัวด้านการเงิน ด้วยโปรโมชั่นมหัศจรรย์แห่งปี เทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนอยากมีบ้าน ให้ฟรีทั้งหลัง แอร์ เฟอร์ฯ ม่าน Wallpaper* จ่าย 0* บาทวันโอน ฟรีดาวน์* ไม่ผ่านคืนเงินครบ* รวมมูลค่าของแถมสูงสุด 1 ล้านบาท เฉพาะจองในวันงานเท่านั้น

'มหัศจรรย์แห่งปี เทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนอยากมีบ้านให้ฟรีทั้งหลัง แอร์ เฟอร์ฯ ม่าน Wallpaper*' หมัดเด็ดหนุนลลิลดันยอดไตรมาส 3

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี" เปิดเผยว่า จากความสำเร็จในช่วงครึ่งปีแรกด้วยยอดขายรวม 3,100 ล้านบาทหรือเทียบเท่ากับ 58% ของยอดตามแผนในปี 2562 นั้น ล่าสุด บริษัทฯ ได้สานต่อความสำเร็จดังกล่าวด้วยการจัดแคมเปญ 'มหัศจรรย์แห่งปี เทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนอยากมีบ้าน ให้ฟรีทั้งหลัง แอร์ เฟอร์ฯ ม่าน Wallpaper*' ที่พร้อมมอบข้อเสนอที่พิเศษกว่าครั้งใดๆ ในปีนี้มอบแก่

ลูกค้าที่กำลังวางแผนซื้อบ้าน โดยมั่นใจว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายให้แก่บริษัทฯ และส่งผลให้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ สามารถสร้างยอดขายรวมได้เป็นไปตามเป้าหมายที่คาดการณ์ไว้ที่ 5,300 ล้านบาท หรือมีอัตราเติบโต 15% ปิดฉากปี 2562

"บริษัทฯ เชื่อว่าในเดือนสิงหาคมนี้ แคมเปญ'มหัศจรรย์แห่งปี เทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนอยากมีบ้าน' จะดัน ทราฟฟิกที่เข้าเยี่ยมชมโครงการทั้งที่เปิดตัวไปแล้วและที่เพิ่งทำการเปิดตัวเพิ่มขึ้น และด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าเช่นนี้ จะยิ่งช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้เร็วยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องความกังวลเกี่ยวกับการกู้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน เราได้พันธมิตรสถาบันการเงินชั้นนำ มาร่วมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการขอสินเชื่อฟรีเพื่อเพิ่มความมั่นใจและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าแบบครบวงจร" นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กล่าวเสริมเกี่ยวกับรายละเอียดของแคมเปญ

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดแคมเปญ 'มหัศจรรย์แห่งปี เทศกาลแห่งความสุขสำหรับคนอยากมีบ้าน ให้ฟรีทั้งหลัง แอร์ เฟอร์ฯ ม่าน Wallpaper*' พร้อมเลือกเป็นเจ้าของโครงการบ้านพร้อมอยู่คุณภาพบนทำเลทองของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ได้แล้ววันนี้ ณ สำนักงานขายทุกโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...