บ้านดีคอนโดเด่นโซนรังสิต-ลูกกา จัดดีล Super คุ้ม 23 สิงหาคม 3 กันยายน 62 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สยามบิสซิเนสซัพพลาย

Home in Style และศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค ขอเชิญร่วมแสดงบ้านและที่อยู่อาศัย ที่ได้รวมโครงการบ้านและคอนโดคุณภาพดีทำเลเด่นโซนรังสิต – ลำลูกกา กว่า 20 โครงการ จากบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำมาพบคุณ

เลือกซื้อและจับจองโครงการคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ที่พักตากอากาศ คอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุน กับดีล Super คุ้ม! จองหลักพัน ลดหลักแสน แจกหลักล้าน!

สอบถามเพิ่มเติม และรับข้อเสนอพิเศษสุดเฉพาะในงาน Home in Style ได้ระหว่างวันที่ 23สิงหาคม – 3 กันยายน 62 ชั้น B โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค

เพิ่มเติม โทร 02 319 0299
Facebook: homeinstylefair

กองทัพเรือจัดพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ มูลนิธิส่งเสริมวัฒนธรรมและบริการสังคมนานาชาติ วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค บางแค กรุงเทพมหานคร จัดงาน "มหัศจรรย์ - พุทธานุภาพ" โดยอั...