อนันดาฯ เดินเกมกระตุ้นยอดไตรมาส 3 จัดแคมเปญใหญ่ คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง ทั้งคอนโด บ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ คุ้มค่ากว่า 32 โครงการ พร้อมย้ำจุดยืน Urban Living Solutions

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง และผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ตอกย้ำจุดยืนUrban Living Solutions ล่าสุดจัดแคมเปญ " คิด... เพื่อชีวิตคนเมือง" กระตุ้นยอดขายและความต้องการที่อยู่อาศัยในไตรมาส 3 ภายในงาน URBAN EXPO กับ 32 โครงการคุณภาพ พร้อมอยู่ ทั้งคอนโดติดรถไฟฟ้า บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์ กับข้อเสนอพิเศษที่พลาดไม่ได้ กู้เต็ม* รับ Central Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท*** พบกันวันที่ 23 – 25 ส.ค. นี้

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์ครึ่งปีแรก 2562 ตลาดอสังหาริมทรัพย์ต้องเผชิญกับหลากหลายปัจจัยที่มากระทบ โดยเฉพาะการเลือกตั้ง และมาตรการควบคุมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยหรือ LTV รวมทั้งกำลังซื้อจากต่างชาติที่ลดลงบางส่วน ส่งผลให้ภาพรวมเกิดการชะลอตัว และในครึ่งปีหลัง 2562 ถือเป็นจังหวะที่ดีที่ผู้ประกอบการจะเริ่มขยับตัว แนวโน้มอุปทานเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีการพัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย แต่อย่างไรก็ตามยังคงต้องรอความชัดเจนด้านนโยบายของรัฐบาลใหม่ที่จะออกมากระตุ้นการขับเคลื่อนตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้คึกคักรับครึ่งปีหลัง แต่ยังเชื่อว่าดีมานด์ลูกค้าที่มองหาที่อยู่อาศัยยังมีอยู่จำนวนมาก แต่เป็นดีมานด์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น โดยผู้ประกอบการทุกรายต่างปรับตัวให้สอดคล้องกับตลาดและคัดสรรสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้คุ้มค่ามากที่สุด

โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้จัดกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อ ด้วยแคมเปญ " คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง" ตอกย้ำจุดยืนเพื่อคนเมือง Urban Living Solutions ที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญมาตลอด นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสสำหรับผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยในทำเลศักยภาพ และสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก โดยได้คัดสรรโครงการคุณภาพพร้อมอยู่ ทั้งคอนโด (ติดรถไฟฟ้า) บ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์กว่า 32 โครงการทั่วกรุงเทพฯ ครอบคลุมทุกเซ็กต์เม้นต์ ภายในงาน URBAN EXPO พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษสุด!! อาทิ กู้เต็ม* รับ Central Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท*** ราคาเริ่มต้น 1.29 – 25.9 ล้านบาท**

สำหรับ 32 โครงการคุณภาพ ที่เข้าร่วมแคมเปญ " คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง" มีตั้งแต่โครงการระดับพรีเมี่ยม ไปจนถึงโครงการในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ ดังนี้

1. แบรนด์ แอชตัน ได้แก่ แอชตัน สีลม 350 ม. จาก BTS สถานีช่องนนทรี ขนาด 1 ห้องนอน 48.5 ตารางเมตร Fully Furnished ราคาเพียง 9.9 ล้านบาท** เท่านั้น แอชตัน จุฬา- สีลม 180 ม. จาก MRT สถานีสามย่าน 20 ยูนิต สุดท้าย รับส่วนลดพิเศษ 10% จากราคา 6.99 ล้านบาท** และ แอชตัน อโศก 20 ม. จากMRT สถานีสุขุมวิท รับส่วนลด 8% จากราคา 7.99 ล้านบาท **

2. แบรนด์ ไอดีโอ คิว ได้แก่ คิว ชิดลม-เพชรบุรี 650 ม. จาก BTS สถานีชิดลม 1 ห้องนอน 45 ตารางเมตร (จำนวนจำกัด) ราคา 6.49 ล้านบาท**และ ไอดีโอ คิว สยาม-ราชเทวี 390 ม. จาก BTS สถานีราชเทวี NET SALES (จำนวนจำกัด) ราคา 5.49 ล้านบาท**

3.แบรนด์ ไอดีโอ โมบิ ได้แก่ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 50 ม. จาก BTS สถานีอุดมสุข ราคาเดียว 4.99 ล้านบาท**( รับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท**) ไอดีโอ โมบิ อโศก 290 ม. จาก MRT สถานีเพชรบุรี ห้องหลุดโอน ราคาเดียว 4.99 ล้านบาท** (รับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท**) ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ-แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์ 300 ม. จาก MRT สถานีเตาปูน กู้เต็ม* / ฟรี! ค่าโอนฯ** / ฟรี! เฟอร์ฯ***เริ่ม 2.69 ล้านบาท**และ ไอดีโอ โมบิ วงศ์สว่าง-อินเตอร์เชนจ์ 1 ก้าว จากMRT สถานีบางซ่อน กู้เต็ม* / ฟรี! ค่าโอนฯ** / ฟรี! เฟอร์ฯ***เริ่ม 2.09 ล้านบาท**

4.แบรนด์ ไอดีโอ ได้แก่ ไอดีโอ พระราม 9 ตัดใหม่ 380 ม. จาก MRT สถานีรามคำแหง 12 กู้เต็ม* / ฟรี! ค่าโอนฯ** / ฟรี! เฟอร์ฯ*** เริ่ม 2.39 ล้านบาท** ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร 150 ม. จาก BTS สถานีสะพานควาย กู้เต็ม** / ฟรี! ค่าโอนฯ*** 2 ห้องนอน แต่งครบ* ราคา 6.79 ล้านบาท** ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ 100 ม. จาก MRT สถานีท่าพระ กู้เต็ม* / ฟรี! ค่าโอนฯ** / ฟรี! เฟอร์ฯ***เริ่ม 2.69 ล้านบาท** ไอดีโอ สุขุมวิท 93 15 ม. จาก BTS สถานีบางจาก ผ่อน 15,xxx บ./ด.* กู้เต็ม** / ฟรี! ค่าโอนฯ*** 2 ห้องนอนใหญ่ เพียง 5.99 ล้านบาท** และ ไอดีโอ โอทู 750ม. จาก BTS สถานีบางนา จอง 5,000 บ. เข้าอยู่ทันที / ฟรี! ของแถม 18 รายการ** แต่งครบ เริ่ม 2.39 ล้านบาท**

5.แบรนด์ แอลลิโอ ได้แก่ เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 1,200 ม. จาก BTS สถานีเสนานิคม จอง 5,000 บ. เข้าอยู่ทันที / ฟรี! ของแถม 19 รายการ** เพียง 1.59 ล้านบาท**

6.แบรนด์ อาร์เทล ได้แก่ อาร์เทล เกษตร-นวมินทร์ 4 กม. ถึง CDC รับส่วนลดสูงสุด 4 ล้านบาท* ราคาเริ่มต้น 25.9 ล้านบาท**และ อาร์เทล พัฒนาการ-ทองหล่อ 3.5 กม. จาก ทองหล่อ ราคาเริ่มต้น 30 - 52 ล้านบาท**

7.แบรนด์ แอริ ได้แก่ แอริ แจ้งวัฒนะ ทำเลแจ้งวัฒนะ "อยู่ ก่อนโอนฯ*" ฟรีโอนฯ + ฟรีส่วนกลาง**เริ่ม 11.6 ล้านบาท** แอริ พระราม 2 ใกล้ทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ "อยู่ ก่อนโอนฯ*" ฟรีโอนฯ + ฟรีส่วนกลาง**เริ่ม 9.9 ล้านบาท** และ แอริ พระราม 5-ราชพฤกษ์ ใกล้สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ "อยู่ ก่อนโอนฯ*" ฟรีโอนฯ + ฟรีส่วนกลาง**เริ่ม 10 ล้านบาท**

8.แบรนด์ เอโทล ได้แก่ เอโทล บาหลี บีช (อ่อนนุช–ลาดกระบัง) ใกล้สนามบินสุววรณภูมิ "อยู่ ก่อนโอนฯ*" เริ่ม 1.99 – 5 ล้านบาท** และ เอโทล วงแหวนฯ-ลำลูกกา ใกล้ BTS สายสีเขียว "อยู่ ก่อนโอนฯ*" เริ่ม 4.09 ล้านบาท**

9.แบรนด์ เวนิโอ ได้แก่ เวนิโอ สุขุมวิท 10 650 ม. จาก BTS นานา พร้อมอยู่ แต่งครบ ราคาเดียว 4.99 ล้านบาท**

10.แบรนด์ ยูนิโอ ได้แก่ ยูนิโอ เอช ติวานนท์ 100 ม. จาก MRT สถานี แยกติวานนท์ ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอน** ราคาเดียว พร้อมอยู่ เริ่ม 1.79 ล้านบาท** ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย ใกล้นิด้า ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน 3 รายการ** ราคาเดียว พร้อมอยู่ 1.29 ล้านบาท** และ ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 600 ม. จาก BTSสถานีแบริ่ง แต่งครบ ฟรี! โอน x 3** ราคาเดียว พร้อมอยู่ 1.59 ล้านบาท*

11.แบรนด์ ยูนิโอ ทาวน์ ได้แก่ ยูนิโอ ทาวน์ ลำลูกกา คลอง 4 800 ม. จาก BTS สถานีคลองสี่* จอง 5,000 บ. พร้อมเข้าอยู่* / ฟรี! ค่าโอนฯ* เปิดโซนใหม่! เริ่ม 2.39 ล้านบาท** ยูนิโอ ทาวน์ เพชรเกษม 110 700 ม. จาก MRT สถานีพุทธมณฑลสาย 3 กู้เต็ม** / ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ** เปิดโซนใหม่! เริ่ม 2.69 ล้านบาท** ยูนิโอ ทาวน์ ศรีนครินทร์-บางนา 2.6 กม.จาก MRT สถานีแบริ่ง กู้เต็ม** / ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ** เปิดโซนใหม่! เริ่ม 3.19 ล้านบาท** ยูนิโอ ทาวน์ สวนหลวง-พัฒนาการ จอง 5,000 บ. พร้อมเข้าอยู่* / ฟรี! ค่าโอนฯ* เปิดโซนใหม่! เริ่ม 3.49 ล้านบาท** ยูนิโอ ทาวน์ สุขสวัสดิ์ 30 2.4 กม. จาก MRT สถานีบางปะกอก* กู้เต็ม** / ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ** พร้อมอยู่! เริ่ม 3.49 ล้านบาท** และ ยูนิโอ ทาวน์ ประชาอุทิศ 76 450 ม. บนถนนประชาอุทิศ* กู้เต็ม ** / ฟรี!โอนฯ** / ฟรี! แอร์โครงการใหม่! เริ่ม 2.89 ล้านบาท**

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การเปิดตัว Ananda Corporate Campaign " คิด... เพื่อชีวิตคนเมือง" นับเป็นแบรนด์แคมเปญที่ ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutions ให้เกิดขึ้น ซึ่งเป็นแนวความคิดที่ไม่เพียงมุ่งเน้นการแก้ปัญหาให้คนเมืองเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นในเรื่องของการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนเมืองให้ดียิ่งขึ้น พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองให้ลงตัวที่สุด ผ่านกลยุทธ์หลักสำคัญที่ถือว่าเป็นหัวใจในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของอนันดาฯ ไม่ว่าจะเป็น Location / Product / Design / Innovation ซึ่งที่ทำให้แบรนด์ของอนันดาฯ ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับอย่างดียิ่งเสมอมา นอกจากนี้ ยังต้องการปลุกพลังบวกและผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีกับกรุงเทพฯ รวมไปถึงก่อให้เกิดประโยชน์ส่วนร่วมมากขึ้น

"บริษัทฯ คาดว่า จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและนักลงทุนเช่นเคย ซึ่งการนำเสนอโครงการที่ตรงกับความต้องการลูกค้าและการกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจเร็วขึ้นผ่านแคมเปญนี้ จะช่วยผลักดันให้ยอดขายในช่วงไตรมาสครึ่งปีหลังเป็นไปตามเป้าหมายยอดขายปีนี้ 36,000 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน" คุณชานนท์ กล่าวตอนท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจ เตรียมพบแคมเปญ "คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง" พร้อมข้อเสนอพิเศษ! ได้ในวันที่ 23-25 สิงหาคม 2562 นี้

ณ Sales Gallery ทั้ง 32 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th

ภาพข่าว: อนันดาฯ เดินเครื่องงานก่อสร้าง IDEO BluCove Sukhumvit

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (กลาง) เจ้าตลาดผู้นำโครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ประกาศเดินหน้างานก่อสร้างโครงการ IDEO Blucove Sukhumvit เซ็นต์สัญญางานก่อสร้างและงานระบบพร้อมกัน ในภาพ นายณัฐพงศ์ อินทุภูติ...

อนันดาเผยยอดขายปี47โกย1,300 ล้าน ตั้งเป้าปีนี้ 2,000ล้านบาท เร่งปรับโครงสร้างองค์กรขยายฐานรองรับลูกค้า

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โอเอซิส มีเดีย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์เผยผลประกอบการปี 47 โกย 1,300 ล้านบาท ตั้งเป้าปีนี้ 2,000 ล้านบาท เร่งปรับโครงสร้างองค์กร เร่งขยายทีมด้านการตลาดและการขาย พร้อมสร้างความชัดเจนในการจัดแบ่งกลุ่มตลาด เพื่อให้ Brand"อนันดา"รองรับทุกกลุ่...

L.P.N. บุกเบิกทำเลใหม่ ส่งลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า มูลค่ากว่าพันล้าน เปิดตลาดคอนโดย่านฝั่งธนฯ

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ L.P.N. รุกฝั่งธนบุรี เปิดตลาดคอนโดมิเนียมย่านปิ่นเกล้า ส่ง "ลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า" Middle Rise Condominium อาคารชุดพักอาศัยสูง 22 ชั้น เยื้องเซ็นทรัลปิ่นเกล้า มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท สานต่อนโยบายการขยายฐานลูก...