ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มานะพัฒนาการ โชว์ศักยภาพดันยอดขายครึ่งปีแรก 3 ส.ค. เปิดแน่! คอนโดเอสเพน ลาซาล เฟส C หลังยอดขาย 2 เฟสแรกพุ่ง เริ่ม 1.49 ลบ.

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
  • ครึ่งปีหลังพร้อมลงทุนโครงการแนวราบโปรเจคใหม่รับ Real Demand อย่างต่อเนื่อง -

นายปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มานะพัฒนาการ จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมการดำเนินธุรกิจในครึ่งปีแรก 2562 ที่ผ่านมานั้น มีการชะลอตัวของเศรษฐกิจและจากมาตรการ LTV อยู่บ้าง ซึ่งทางบริษัทได้มีแนวทางรองรับ ด้วยการพัฒนาปรับปรุงการดำเนินงานในทุกๆ ด้านอยู่ตลอด โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาตัว Product เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคของแต่ละ segment เป้าหมาย และช่วงเวลา รวมไปถึงการทำโปรโมชั่นที่ช่วยลดภาระให้กับลูกค้าด้วยเช่นกัน ส่วนในแง่ของยอดขายนั้น ทำได้เกือบ 300 ล้านบาท ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2562 นอกจากนี้ ทางบริษัทยังได้รับรางวัล ในโครงการบารานี พาร์คซึ่งเป็นรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประเภทที่อยู่อาศัย (บ้าน) มูลค่าไม่เกิน 30 ล้านบาท ประจำปี 2561 จากสมาคมสถาปนิกสยาม ในขณะที่โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ ที่ได้เปิดตัวบ้าน Smart Home ในแบบ Ceylon ไปในช่วงไตรมาสที่ 2 ที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยลูกค้าให้ความสนใจในระบบ Smart Home อย่างมาก สะท้อนจากยอดขายของบ้าน Ceylon ที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่วนโครงการแนวสูงของบริษัทฯ ประกอบด้วย เอสเพนคอนโด ลาซาล ทั้งเฟส A และ B เองนั้น ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีต่อเนื่องตั้งแต่เปิดโครงการ จากความสำเร็จที่เกิดขึ้น บริษัทฯ จึงได้ถึงพัฒนาโครงการในเฟส C ต่อทันที

ทั้งนี้ โครงการ เอสเพน คอนโด ลาซาล เฟส C เป็นคอนโดโปรเจคล่าสุด พัฒนาขึ้นในสไตล์ Urban Luxury Living มูลค่ากว่า 820 ล้านบาท ทำเลที่ตั้งอยู่เยื้องกับโรงพยาบาลศิครินทร์ ถนนลาซาล ใกล้ห้างทั้ง เมกะบางนา เซ็นทรัลพลาซ่าบางนา เดอะแจ๊ส Urban ศรีนครินทร์ และห้างใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น คือ Bangkok Mall มีขนาดที่ดิน 3 ไร่ 2 งาน 60.7 ตารางวา โดยเป็นอาคารชุดพักอาศัยจำนวน 8 ชั้น 2 อาคาร รวม 425 ยูนิต ห้องชุดทั้งหมดมี 3 Type คือ A , B และ C เป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมด แต่ขนาดจะแตกต่างกัน Type A เป็นขนาด 23.83-24.33 ตารางเมตร Type B เป็นขนาด 26.31-26.95 ตารางเมตร และ Type C เป็นขนาด 34.31-34.98 ตารางเมตร ซึ่งห้องทั้งหมดทางโครงการจัดให้แบบ Fully-furnished สร้างความสะดวกสบายให้ลูกค้าอย่างเต็มที่ นอกจากนี้โครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำที่พร้อม Jacuzzi ฟิตเนส Co Living Space พร้อมห้อง Private Meeting Room รวมถึงสวนที่มี Pavilion และ Amphitheater ที่มีดีไซน์ที่สวยงามและร่มรื่น ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV และเข้าออกด้วยระบบ Key card อีกด้วย

"บริษัทฯ วางกลยุทธ์ในการพัฒนาโครงการ เอสเพน คอนโด ลาซาล เฟส C ให้แตกต่างจาก 2 เฟสแรกที่มีคอนเซ็ปต์ Ultimate Simplicity และ Urban one stop living อย่างชัดเจน โดยเฟสนี้ใช้คอนเซ็ปต์ Urban Lux Living ซึ่งลักษณะการดีไซน์จะเป็นแนวโมเดิร์นคลาสสิค ทำให้มีความเรียบหรูมากขึ้น ดีเทลหรือการใช้ สีเฟอร์นิเจอร์ในห้องก็จะมีความดูสบายตา ซึ่งในย่านนี้ยังไม่ค่อยมีผู้ประกอบการรายใดพัฒนาคอนโดมิเนียมในคอนเซ็ปต์นี้มากนัก ส่วนกลุ่มลูกค้ายังคงเป็นกลุ่มที่คุ้นเคยกับทำเล อาศัยหรือทำงานอยู่ในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นย่านลาซาล แบริ่ง เทพารักษ์ สำโรง โซนบางนาและสุขุมวิทช่วงปลาย ซึ่งเราเน้นกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ ที่ชัดเจนมากกว่าเฟส A และ B อายุประมาณ 28-45 ปี ที่ชื่นชอบสไตล์คลาสสิคและเรียบหรู รายได้ต่อเดือนประมาณ 35,000 บาทขึ้นไป ซึ่งกลยุทธ์ในการขายนอกจากคอนเซ็ปต์แล้ว ยังเป็นเรื่องของราคาขายที่เราสามารถเปิดตัวตอนพรีเซลล์ได้ดี เริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาขายที่จับต้องได้จริงสำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ซื้ออยู่อาศัยเองและนักลงทุนอีกด้วย บริษัทฯ กำหนดเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 สิงหาคม 2562 โดยได้จัดโปรโมชั่นยูนิตราคาพิเศษเพื่อดึงดูดความสนใจลูกค้า แถมด้วยการแจก iPhone XS 64GB เมื่อลูกค้าชำระเงินจองพร้อมทำสัญญาในวันงาน การแจกแพคเกจทัวร์เที่ยวยุโรป พร้อมทั้งรับส่วนลดพิเศษ และลูกค้ายังสามารถผ่อนชำระเงินจองและเงินทำสัญญา 0% 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย นอกจากนี้ ในวันงานยังมีการจับรางวัลหาลูกค้าผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลฟรีเงินดาวน์สูงสุดถึง 6 งวดอีกด้วย ซึ่งโปรโมชั่นที่กล่าวมาจะมีแค่วันเดียวเท่านั้น" นายปสันน สวัสดิ์บุรี กล่าว

ด้านมุมมองของศักยภาพการเติบโตของตลาดคอนโดมิเนียมในไทยนั้น นายปสันน กล่าวแสดงความเห็นในประเด็นดังกล่าวว่า ช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ ก่อนที่มาตรการ LTV จะเริ่มใช้ ตลาดคอนโดมิเนียมที่พร้อมโอนมีความคึกคักพอสมควร เป็นช่วงมียอดขายที่ดีและเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากมาตรการ LTV ได้ถูกเริ่มใช้ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา สภาพตลาดโดยรวมก็ค่อนข้างมีการชะลอตัวอยู่บ้าง โดยภาพรวมก็จะกระทบกับกลุ่มที่ซื้อเป็นบ้านหลังที่สองหรือซื้อเพื่อลงทุน เนื่องจากกลุ่มนี้จะไม่สามารถกู้เต็มจำนวนได้อย่างเคย แต่สำหรับกลุ่มที่ซื้อที่อยู่อาศัยเป็นบ้านหลังแรกและมีเครดิตที่ดี ก็ยังเป็นกลุ่มที่ไม่กระทบและยังเป็นโอกาสของตลาดคอนโดมิเนียมในภาพรวมได้ดี ทั้งนี้ หากรัฐบาลมีมาตรการใหม่ๆ ออกมาเพื่อช่วยกระตุ้นธุรกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ได้ ก็จะช่วยให้ภาคอสังหาฯ ฟื้นกลับมาอีกครั้งในไตรมาสสามนี้หลังจาก ที่ชะลอตัวมาจากไตรมาสที่สอง หากมองให้แคบลงโดยโฟกัสแค่ภาพรวมตลาดในย่านลาซาล ก็ถือว่าย่านนี้มีความคึกคักค่อนข้างสูง มีทั้งดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่และรายย่อยกลับเข้ามาลงทุนพัฒนาโครงการใหม่ในย่านนี้หลายราย แสดงให้เห็นว่า ทำเลนี้ยังเป็นทำเลที่น่าสนใจ เป็นที่ต้องการในตลาดและมีกำลังซื้อที่สูงอยู่ไม่ต่างกับทำเลในเมืองทีเดียว

"สำหรับโครงการเอสเพน คอนโด ลาซาลนั้น บริษัทฯ ได้พัฒนามาแล้ว 2 เฟส โดยแต่ละเฟส ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าผู้อยู่อาศัย ซึ่งเราก็นำข้อดีที่ผ่านมา มาพัฒนาต่อให้ดียิ่งขึ้นจนเกิดเป็นเฟส C เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในย่านนี้อย่างดีที่สุด ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่า นอกจากคุณภาพงานก่อสร้าง และวัสดุที่ดีมีคุณภาพ คอนเซ็ปต์ที่สร้างความแปลกใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ การดีไซน์ทั้ง Exterior และ Interior ของโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการมีให้ รวมถึงราคาพิเศษที่เริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมากจะสามารถเอาชนะใจลูกค้าได้ไม่ยากอย่างแน่นอน" นายปสันน สวัสดิ์บุรี กล่าวสรุป

สำหรับแผนในการพัฒนาโครงการใหม่สู่ตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง 2562 นั้น มานะพัฒนาการวางแผนจะพัฒนาโครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง3 โดยจะมีการเปิดตัวเฟสใหม่ เตรียมความพร้อมกับก้าว เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ซึ่งออกแบบฟังก์ชันการใช้งานให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น และจากผลตอบรับที่ผ่านมาที่มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของชุมชนบริเวณชานเมือง บริษัทฯ จึงเล็งเห็นว่าทำเลดังกล่าวเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง รวมไปถึงการเป็นที่รู้จัก ความคุ้นเคยในพื้นที่ และการเชื่อมต่อเครือข่ายคมนาคมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนั้น จึงมีแผนที่จะต่อยอดพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงในย่านรังสิต โดยโครงการที่จะถูกพัฒนาขึ้นนับจากนี้จะต้องสอดคล้องกับ Lifestyle ของลูกค้า ด้านที่อยู่อาศัยในปัจจุบันมุ่งเน้นคุณภาพชีวิตที่ดีและความต้องการของกลุ่มเป้าหมายต่างๆ เช่น กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ครอบครัว และผู้ใหญ่ ที่เป็น Real Demand ทั้งโครงการแนวราบ, แนวสูง และธุรกิจอื่นๆ ที่จะส่งเสริมการพัฒนาโครงการ รวมไปถึงการให้ความสำคัญในส่วนของ CSR และ CRM ให้ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งที่ซื้อบ้านและคอนโดฯ รวมไปถึงการขยายสังคมของ มานะพัฒนาการ ให้ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่รู้จักในวงกว้างต่อไป

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.manapat.co.th
สอบถามข้อมูลโทร 02-136-5995 หรือ 099-224-0555

เกี่ยวกับ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด

มานะ พัฒนาการ ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,100,000,000 บาท เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างชั้นนำของประเทศ ด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่เชี่ยวชาญการดำเนินงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จึงก่อตั้งบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ขึ้นเพื่อรุกธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีทีมผู้บริหารมืออาชีพ เริ่มพัฒนาโครงการ อาทิ โครงการบารานีพาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3, โครงการเอสเพน คอนโด ลาซาล ด้วยความมุ่งมั่นว่า "สร้างบ้านเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าให้ได้มาตรฐานและตรงความต้องการให้มากที่สุด" เพราะเรามีความเชื่อว่า บ้านคือสถานที่ที่ทุกคนกลับมาเพื่อ "พักผ่อนอย่างมีความสุข"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เนาวรัตน์ฯ ทุ่ม 600 ลบ. เปิดตัว มานะพัฒนาการ เดินหน้ารุกธุรกิจพัฒนาอสังหาฯ พร้อมสานต่อโครงการ บารานี เจาะตลาดทั้งแนวราบ และแนวสูง ประเดิม บารานี พาร์ค ร่มเกล้า บ้านเดี่ยวหรู เริ่มต้นที่ 8.89 ล้านบาท

บมจ.เนาวรัตน์ฯ ส่ง มานะพัฒนาการ เดินหน้ารุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เต็มเหนี่ยว ทุ่มทุนจดทะเบียนบริษัทกว่า 600 ลบ. ประกาศรุกการพัฒนาทั้งโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ แนวสูง อาคารสำนักงาน และคลังสินค้า ปี 58 ตั้งเป้าเปิด 3 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 2,300 ล้านบาท...

ภาพข่าว: โพลีเพล็กซ์มั่นใจรุกตั้งฐานประเทศตุรกี

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายซันจีฟ ซาราฟ (ยืนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพลีเพล็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ PTL ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นฟิล์มโพลีเอสเตอร์หรือแผ่นฟิล์ม PET (PET Film) ประเภทฟิล์มบาง พร้อมด...

GOSSIP: กุญซือ TFD ร่วมใจบริจาคผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ในกุญซือใหญ่แห่ง TFD เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจประเภทที่รู้สึกมีส่วนร่วมต่อสังคม รวบรวมน้ำใจจากพรรคพวกเพื่อนฝูง ส่งข้าวหอมมะลิ 108 กระสอบ และบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง