ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แมงโก้ คอนซัลแตนท์ จัดสัมมนา Software ERP เพื่อวงการรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๘:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ไอเวิร์คพีอาร์

แมงโก้ คอนซัลแตนท์ ผู้พัฒนา Software ERP "Mango Anywhere Software" เพื่อธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประกาศรุกธุรกิจไอที-อสังหาริมทรัพย์ ครั้งสำคัญ พร้อมจัดสัมมนา " Gorsang 4 Change For The Future " ภายใต้คอนเซ็ปต์ในยุคที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการบริหารงาน "ธุรกิจของคุณ พร้อมหรือยังสำหรับการเปลี่ยนแปลง?" ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2562

นางอัญชลี วงศ์พินทุ ประธานกรรมการบริหารบริษัทแมงโก้ คอนซัลแตนท์ จำกัด ผู้พัฒนา Software ERP "Mango Anywhere Software" เพื่อธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงานสัมมนาที่ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยใช้ชื่อว่า " Gorsang 4 Change For The Future " ภายใต้คอนเซ็ปต์ในยุคที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการบริหารงาน "ธุรกิจของคุณ พร้อมหรือยังสำหรับการเปลี่ยนแปลง?"ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน

พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 08:30 น. – 16:30 น. ณ โรงแรม สวิส โซเทล กรุงเทพฯ รัชดาภิเษก โดยสาระสำคัญของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีการเตรียมพร้อมในการวางแผนงานในการรองรับต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รวมถึงบริษัทฯพร้อมจะนำเสนอเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการจัดงานสัมมนาฯ ในครั้งนี้ได้เชิญวิทยากรระดับมืออาชีพ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการวิเคราะห์แนวโน้มตลาดอสังหาฯ, นวัตกรรมด้านงานก่อสร้างอัดแน่นด้วยสาระและเทคนิคการทำงานอย่างมืออาชีพ

นางอัญชลี กล่าวว่า ในปัจจุบัน Software ERP เป็นเครื่องมือสำคัญที่จะลดต้นทุนเรื่องของเวลา ลดการสูญเสียต่าง ๆ ได้ดีในวงการธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยบริษัทฯ มีประสบการณ์การทำงานด้านนี้มากว่า 30 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญด้านระบบการจัดการ และมี BIหรือที่เรียกว่า Business Intelligence ซึ่ง BI ตัวนี้ได้กลั่นกรองความคิด รวมถึงประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เข้ามาอยู่ในระบบด้วย ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงและสามารถช่วยให้เห็นถึงสถานะของโครงการในแบบ Real Time ได้รวดเร็วและชัดเจนที่สุด สามารถนำข้อมูลที่เป็นปัญหามาวิเคราะห์และแก้ไขทันที ดังนั้นหากไม่มีรายงานจากซอฟต์แวร์ก็จะทำให้บางครั้งต้องเสียเวลาในการค้นหาหรือเก็บข้อมูลต่าง ๆ แมงโก้จึงพัฒนามาเพื่อให้ดูรายงานได้อย่างรวดเร็ว Real Time ที่สุด สามารถบริหารต้นทุนได้เป็นอย่างดี

ด้านนายกันตพงษ์ ฮวดอุปัต ผู้บริหารสูงสุดด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ กล่าวว่าในปัจจุบันแมงโก้มีผลิตภัณฑ์เด่น ๆ อยู่ 2 อย่าง คือ 1.ผลิตภัณฑ์Software ERP เพื่อการซัพพอร์ตธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และ 2.ผลิตภัณฑ์ คือ Software ERP for Real Estate โดยจริง ๆ แล้วทั้งสองผลิตภัณฑ์มีความสัมพันธ์กันเนื่องจากลูกค้าบางบริษัท ก็ทำทั้ง 2 ธุรกิจคู่กัน เราจึงหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด เป็นที่มาของสินค้าฝั่ง Construction และฝั่งReal Estate

สำหรับบริษัทแมงโก้ คอนซัลแตนท์ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 แล้ว โดยมีลูกค้าให้ความไว้วางใจใช้บริการอยู่มากกว่า 300 บริษัท และเป็นกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้างเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรับเหมาก่อสร้างอาคารสูง งานระบบ สามารถใช้แมงโก้บริหารจัดการโครงการ รวมถึงลูกค้าส่วนงานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ 10 % ของลูกค้าทั้งหมด ซึ่งแมงโก้ ได้พยายามพัฒนาส่วนงาน Real Estate ให้ครบวงจร ทั้งหน้าบ้าน เซลล์ , CRM ติดตามสถานะการขาย ได้ตลอดเวลา และทราบต้นทุนไปพร้อม ๆ กัน ข้อดีคือเราสามารถมีรายงาน Cost Sheet ตารางรับรู้รายได้ ที่เป็นหัวใจสำคัญทางด้านบัญชี เวลาที่ทำงานจะทำให้ลูกค้าประหยัดเวลา ไม่ต้องเก็บรายงานย้อนหลังเยอะ การทำงานด้านบัญชีก็สามารถบริหารจัดการในเรื่องทราบงบประมาณ COMPARE ในเรื่องของ Progress งานกับรายรับหรือว่าต้นทุนได้ง่ายและสะดวกสามารถติดตาม ช่องทางการประชาสัมพันธ์ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ Website : www.mangoconsultant.com และ FB : @mangoconsultant


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงเทพ แนะนักลงทุนที่จะไปลงทุนในอินโดนีเซีย

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจมหภาค ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้ความเห็นเกี่ยวกับอินโดนีเซีย ว่าเป็นประเทศหนึ่งในอาเซียนที่นักลงทุนไทยน่าจะเข้าไปลงทุน โดยเฉพาะกลุ่มเหมืองแร่ การแปรรูปสินค้าเกษตรและประมง การรับเหมาก่อสร้าง รวมถึงอุตสาหกรรมที่ใช้แรงงานและกิจการบ...

แอสคอน ชูกลยุทธ์ "สร้างเร็ว" พร้อมโชว์เคส ไซต์งานจริง เน้นสร้างความแตกต่างอย่างมีเทคนิค

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท แอสคอน คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานธุรกิจรับเหมาก่อสร้างขนาดกลางของเมืองไทย เสนอกลยุทธ์ใหม่ "สร้างเร็ว" เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากอาคารที่สร้างเสร็จเร็วกว่ากำหนด โดยใช้เทคนิคพิเศษ "ดับเบิล เ...

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้มอันดับเครดิต "เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง" ที่ "BBB/Stable"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด จัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงประสบการณ์ของบริษัทในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง