ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แสนสิริ ชวน โทนี่ รากแก่น และพิตต้า ณ พัทลุง ตัวแทนกลุ่มลูกค้า Young Gen สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยหนึ่งเดียวที่ให้คุณมากกว่าบ้าน เปลี่ยนทุกการใช้ชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายบนโลกดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์
  • ครั้งแรกกับ 3D Living ตกแต่งบ้านแบบสามมิติ และสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบออนไลน์ได้ทันที
  • เปิดตัวบริการ GARDEN DESIGN ออกแบบตกแต่งและดูแลสวน เพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้าน
  • มอบพริวิเล็จผ่านแคมเปญ FRESH START เอาใจคนรักสุขภาพ

แสนสิริ ชวน โทนี่ รากแก่น และ พิตต้า ณ พัทลุง ตัวแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ ร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านและการดูแลสุขภาพในงาน SANSIRI FAMILY presents "ONE-OF-A-KIND EXPERIENTIAL LIVING JOURNEY" ที่เปลี่ยนทุกชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายผ่านช่องทางดิจิตัล เอาใจกลุ่มลูกค้า Young Gen ที่มองบริการเป็นหนึ่งในการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย ผ่านประสบการณ์การอยู่อาศัยหนึ่งเดียวที่ให้คุณมากกว่าบ้าน นำเสนอบริการรูปแบบใหม่ครั้งแรกในไทยกับ "3D Living" บริการตกแต่งภายในแบบ 3 มิติและสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว เริ่มเพียง 34,000 บาท "Designer Hub" ศูนย์รวมบริการแต่งบ้านโดยดีไซเนอร์คุณภาพ แคมเปญ "Let's go green" ที่ตอบเทรนด์ Green & Well-being ด้วย "Garden Design" บริการออกแบบสวน และ "Fresh Start" บริการอาหารและพริวิเลจเอาใจคนรักสุขภาพ พร้อมรีแบรนด์ภาพลักษณ์ของ SANSIRI FAMILY ครั้งใหญ่ สดใส ทันสมัย อบอุ่น ตอบโจทย์ลูกค้า Young Gen

คุณกมลวรรณ ประสิทธิ์วุฒิเวชช์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "บริการที่ดีถือเป็นหัวใจหลักในการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีตลอดการอยู่อาศัยให้กับลูกบ้านแสนสิริ โดยมุ่งให้ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งนี้ เพื่อต่อยอดแนวคิดหลัก "บ้านที่ได้มากกว่าบ้าน" โดยปัจจุบันเรามี "SANSIRI FAMILY" เป็นศูนย์กลางในการดูแลลูกบ้านของแสนสิริอย่างครบวงจรตั้งแต่ก้าวแรกในการเข้ามาเป็นลูกบ้านตลอดจนก่อนและหลังอยู่อาศัย ทั้งนี้ในปีนี้เรามีการรีแบรนด์ภาพลักษณ์ของ SANSIRI FAMILY ครั้งใหญ่ ด้วยแนวคิด "ONE-OF-A-KIND EXPERIENTIAL LIVING JOURNEY" ที่มีความสดใส ทันสมัย อบอุ่น และเข้าถึงง่าย สอดคล้องกับบริการใหม่ๆ บนโลกดิจิทัล และส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวยุคใหม่ ให้มีความสนุกสนานยิ่งขึ้น เพื่อรองรับกลุ่มลูกบ้านคนรุ่นใหม่ที่กำลังจะย้ายเข้าอยู่ในโครงการใหม่ถึง 8 โครงการของแสนสิริที่พร้อมอยูอาศัยในปีนี้

ล่าสุดแสนสิริต่อยอดบริการเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าอยู่อาศัยให้กับลูกบ้าน ผ่านฟังก์ชั่นของ Move-In Experience ในส่วนของบริการด้านการออกแบบตกแต่ง (Design Service) โดยร่วมกับ Homeprise (โฮมไพรส์) นำเสนอบริการ "3D Living" ที่ลูกบ้านสามารถออกแบบตกแต่งที่อยู่อาศัยตามรูปแบบและขนาดจริงของโครงการแสนสิริ รวมถึงซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบออนไลน์ด้วยตนเองผ่านโปรแกรม 3D Living บนหน้าเว็บไซต์ https://family.sansiri.com/ โดยสามารถจัดสรรงบประมาณและรายละเอียดให้สอดคล้องกับความต้องการ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 34,000 บาท ตกแต่งไม่เกิน 30 วันนับจากวันที่ลูกค้าชำระเงิน และสำหรับลูกบ้านที่กำลังมองหาดีไซเนอร์ที่ไว้วางใจได้แสนสิริยังได้ร่วมกับ Homeprise และ TCDC สร้างสรรค์ "Designer Hub" ในการคัดสรรและรวบรวมดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่มีคุณภาพมาร่วมให้บริการในการออกแบบตกแต่งที่อยู่อาศัย

นอกจากนั้น ในปีนี้แสนสิริยังให้ความสำคัญในเรื่องของการมีคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกบ้านในทุกมิติตามวิสัยทัศน์องค์กร SANSIRI FOR GREATER WELL-BEING กับแคมเปญใหม่ภายใต้ฟังก์ชั่น Easy Living อย่าง "Let's go green" ที่นำเสนอบริการ Garden Design ที่จะช่วยออกแบบ ตกแต่ง และดูแลรักษาสวนแบบครบวงจรรวมถึงแคมเปญ "Fresh Start" บริการอาหารเอาใจคนรักสุขภาพ แพคเกจออกกำลังกาย และแพคเกจตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลที่ไว้ใจได้อย่างสมิติเวชนอกจากนี้ สำหรับลูกบ้านที่ชื่นชอบการสังสรรค์แสนสิริ ยังได้นำเสนอบริการ "Party Celebration" รวบรวมพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยทำให้ทุกการจัดปาร์ตี้หรือเลี้ยงสังสรรค์ที่บ้านในทุกโอกาสสำคัญเป็นเรื่องง่าย ตลอดจนไลฟ์สไตล์พริวิเล็จมากมาย ในโอกาสนี้โทนี่ รากแก่น และ พิตต้า ณ พัทลุง ตัวแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ ยังได้มาร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านและการดูแลสุขภาพของตนเอง และความคิดเห็นที่มีต่อบริการล่าสุดจาก Sansiri Family ที่มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยหนึ่งเดียวที่ให้คุณมากกว่าบ้านอีกด้วย

คุณโทนี่ รากแก่น นักแสดงรุ่นใหม่ชื่อดังที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน กล่าวว่า "ส่วนตัวแล้ว ผมเป็นคนที่ชอบตกแต่งบ้านมาก และแต่งบ้านเองมาตลอดกว่า 10 ปีที่ผ่านมา สไตล์ที่ผมชื่นชอบ ก็เกิดจากการค่อยๆ เรียนรู้และสั่งสมมาเรื่อยๆ จากตอนแรกที่เน้นเรื่องดีไซน์ ต้องสวยดูดีไว้ก่อน แต่พออยู่ไปสักพักหนึ่งเราก็รู้สึกว่ามันต้องมากกว่านั้น ต้องมองลึกถึงประสบการณ์ในการใช้งาน สำหรับบริการ 3D LIVING ของแสนสิริเป็นบริการที่ตอบโจทย์คนชอบแต่งบ้านมาก ใครที่ไม่เคยแต่งบ้านเองคงจะไม่ทราบว่ามันมีความยุ่งยากมากขนาดไหน บางครั้งเราคิดภาพไว้ในหัวแต่ไม่สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นแบบที่ทำให้ช่างเข้าใจได้ บางครั้งไม่ถูกใจต้องมาสั่งแก้ เสียทั้งเวลาเสียทั้งเงินงบประมาณบานปลายควบคุมไม่ได้ ซึ่งประสบการณ์ด้านการบริการของแสนสิริ ถือว่าเป็นอะไรที่ One-of-a-kind จริงๆ เพราะว่าการที่เราซื้อบ้านแต่ได้มากกว่าบ้าน ถือเป็นกำไรที่เราได้จากการอยู่อาศัยโดยส่วนตัวรู้สึกประทับใจที่ แสนสิริมีบริการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกบ้านได้ในทุกมิติแบบนี้ซึ่งเกิดจากการที่แสนสิริศึกษาตลาดอสังหาฯ มาอย่างรอบด้าน รู้สึกว่าการนำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาบริการมันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ แสดงให้เห็นว่าแสนสิริให้ความสำคัญกับตลาดคนรุ่นใหม่มากขึ้น พอได้มาสัมผัสแล้วรู้สึกบริการตอบโจทย์มากๆ"

คุณพิตต้า ณ พัทลุง นักแสดงสาวเออร์เบิร์นิสต้าที่รักสุขภาพ เปิดเผยว่า "ปัจจุบันคนรุ่นใหม่หันมาใช้ชีวิตแบบใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพทั้งสภาพแวดล้อม อาหารการกิน การออกกำลังกาย และการหมั่นตรวจสุขภาพของตนเองอยู่เสมอจะช่วยป้องการความเจ็บป่วยได้ในเบื้องต้น แคมเปญ FRESH START จากแสนสิริถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เพราะรวบรวมพริวิเลจมากมายในการดูแลสุขภาพมาให้ใช้บริการได้อย่างง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่น SANSIRI HOME SERVICE ทั้งบริการการสั่งอาหารเพื่อสุขภาพที่มีอยู่มากมายหลายประเภท หรือแพคเกจออกกำลังกายต่างๆ ที่สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการนอกจากนี้ยังมีแพคเกจตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลที่ไว้ใจได้อย่างสมิติเวช ถือว่าครบจบทุกเรื่องในการดูแลตัวเองได้ในแอพฯเดียว"

"ลูกบ้านแสนสิริสามารถติดตามข่าวสารของกิจกรรมและบริการใหม่ๆ ของ SANSIRI FAMILY ได้ทางเว็บไซต์ Sansiri Family และแอพพลิเคชั่น SANSIRI HOME SERVICE "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แทค" เตรียมบินเนปาล "พิตต้า" สั่งห้ามนอกใจ!!

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--อาร์เอส ต้องเดินทางไปถ่ายทำละคร "ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน" ที่ประเทศเนปาล ซึ่งกำลังมีข่าวการประท้วงอย่างรุนแรง แต่แทนที่แฟนสาว "พิตต้า ณ พัทลุง" หวานใจ "แทค-ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม" จะเป็นห่วงกลัวว่าแฟนหนุ่มได้รับอันตราย กลับกลัวนายแทคนอกใ...

ริเวอร์ซิตี้จัดงาน "ART OF LIVING" ระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 9 ตุลาคม 2548

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ริเวอร์ซิตี้ ริเวอร์ซิตี้ ขอเชิญพบกับมหกรรมของแต่งบ้านสารพันหลากหลายรูปแบบ และรูปทรง ทั้งชิ้นเล็กจนถึงชิ้นใหญ่ อันจะเป็นการเพิ่มสุนทรีย์ภาพให้กับชีวิต ด้วยสไตล์การแต่งบ้านจากเครื่องเรือนที่ไม่เหมือนใครในงาน "ART OF LIVING" ระหว่างวันที่...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง