ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์เปิดตัวบ้านคุณภาพ 3 โครงการใหม่ 3 ทำเล แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

บ. แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้านคุณภาพ 3 โครงการใหม่ 3 ทำเล ได้แก่ โครงการ VIVE เอกมัย - รามอินทรา โครงการนันทวัน รามอินทรา - พหลโยธิน 50 และโครงการมัณฑนา 2 บางนา กม.7

โครงการ VIVE เอกมัย - รามอินทรา รูปแบบใหม่ของชีวิต.. ที่ไม่ซ้ำใคร กับบ้านแนวคิดใหม่ที่ดีไซน์อยู่เหนือคำว่าเป็นไปไม่ได้ พบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น 3 แบบ ที่ควบคุมทิศทางของแสงได้เอง พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 277 ตร.ม.ขึ้นไป พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกหลัง เพียง 48 แปลง ในซอยโยธินพัฒนา 3 ห่างจาก Central Eastville เพียง 2.5 กม. เข้าเมืองสะดวก ราคา 39-80 ล้านบาท สนใจคลิก http://bit.ly/2HVQRpz

โครงการ นันทวัน รามอินทรา - พหลโยธิน 50 สัญลักษณ์ใหม่แห่งความหรูหรา สังคมแห่งโอกาสและความสำเร็จที่ไม่สิ้นสุด พื้นที่โครงการ 98 ไร่ 50 ตารางวา พบคฤหาสน์สไตล์ Tuscany ในบรรยากาศยุโรป มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 278 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 85 ตารางวา ขึ้นไป คลับเฮ้าส์ดีไซน์หรูในรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่า เติมเต็มด้วยพื้นที่สีเขียวส่วนกลางมากกว่า 9 ไร่ และเปิดมุมมองที่โปร่งโล่งด้วยระบบสายไฟใต้ดิน นันทวัน..ที่สุดของการใช้ชีวิต ราคา 20 - 35 ล้านบาท สนใจคลิก http://bit.ly/2JVD5W0

โครงการ มัณฑนา 2 บางนา กม.7 Infinite Growth of Living คุณภาพชีวิตเติบโตได้ไม่สิ้นสุด อีกขั้นของบ้านเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบ ลงตัวทุกการใช้ชีวิต...ไม่ว่าคุณจะใช้เหตุผลหรือความรู้สึก ที่นี่ก็ยังคงเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุด กับบ้านซีรีส์ใหม่ REBEL More ที่ให้พื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิม พร้อมแบบบ้าน 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 185 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 60 ตารางวา ขึ้นไป เพียง 159 ครอบครัว โครงการใกล้เมกาบางนาเพียง 1.5 กม. สังคมคุณภาพที่พร้อมเพื่ออนาคต ราคา 10-25 ล้านบาท สนใจคลิก http://bit.ly/2Wnv6I2


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ "บ. แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์" ที่ระดับ "A+/Stable" และ "A/Stable"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด คงอันดับเครดิตหุ้นกู้มีประกัน (LH06DA) และไม่มีประกัน (LH063A, LH073A, LH083A) ของ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "A+" และ "A" ตามลำดับ พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่"...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง