ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บ้าน/คอนโด วันที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ลดไม่ยั้ง!! เอาใจคนรักบ้าน กับโปรโมชั่น INDEX FINAL SALE ลดสูงสุด 70% บ้าน/คอนโด—๗ มิ.ย. ๖๒

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) จัดโปรโมชั่น "อินเด็กซ์ ไฟนอล เซลล์" (INDEX FINAL SALE) ลดไม่ยั้ง!!! เอาใจคนชอบแต่งบ้านกับสินค้าหลากสไตล์ หลายรายการ อาทิ เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า - สินค้าลดสูงสุด 70% อาทิ โซฟารูปตัวแอล

We Company เปิดตัว ARK สำหรับยกระดับการจัดหาและบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ บ้าน/คอนโด—๗ มิ.ย. ๖๒

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

We Company มีความยินดีที่ได้ประกาศเปิดตัว ARK ในการยกระดับการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ในระดับโลก

กลยุทธ์การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของ We Company

ARK มีการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่ง ในการจัดหาและบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ในระดับโลก โดย WeWork Property Advisors บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนในเครือของ We Company และบริษัท Rhone Group ซึ่งจะร่วมกับ ARK ในการเปิดตัวครั้งนี้

ARK จะมุ่งเน้นไปที่การจัดหา การพัฒนา และการจัดการสินทรัพย์ด้านอสังหาริมทรัพย์ ในเมืองที่มีการเชื่อมต่อระดับโลกและตลาดรองที่มีการเติบโตสูง ซึ่งจะได้ประโยชน์จากการเข้ามาสู่ตลาดของ WeWork โดย WeWork จะปรับใช้โมเดลพื้นที่คือการให้บริการ (space-as-a-service) ให้แก่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นสมาชิกหรือที่บริหารจัดการโดย ARK สำหรับสมาชิกของเรา รวมถึงสมาชิกธุรกิจที่กำลังเติบโต ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนร้อยละ 40 ของสมาชิกทั่วโลก เชื่อมโยงกับกลยุทธ์ผู้เช่าหลักของเรา

ARK สามารถใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงขั้นตอนการคัดเลือกสถานที่ และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ We Company รวมถึงความสัมพันธ์ที่มีกับพันธมิตรและบริษัทสมาชิกธุ

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์เปิดตัวบ้านคุณภาพ 3 โครงการใหม่ 3 ทำเล แล้ววันนี้ บ้าน/คอนโด—๗ มิ.ย. ๖๒

บ. แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้านคุณภาพ 3 โครงการใหม่ 3 ทำเล ได้แก่ โครงการ VIVE เอกมัย - รามอินทรา โครงการนันทวัน รามอินทรา - พหลโยธิน 50 และโครงการมัณฑนา 2 บางนา กม.7 โครงการ VIVE เอกมัย - รามอินทรา รูปแบบใหม่ของชีวิต.. ที่ไม่ซ้ำใคร