ธนาสิริจัดแคมเปญพิเศษ มหกรรมบ้านพร้อมอยู่ราคาพิเศษ ทุกโครงการในเครือ THANA PAY DAY จ่ายให้หมด ลดให้สุด หยุดทุกข้อจำกัดของคนอยากมีบ้าน ลดสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท*

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ธนาสิริ กรุ๊ป

"THANA PAY DAY" จ่ายให้หมด ลดให้สุด หยุดทุกข้อจำกัดของคนอยากมีบ้าน เฉพาะที่ธนาสิริทุกโครงการ มหกรรมบ้านพร้อมอยู่ราคาพิเศษ ลดสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท* วันที่ 8-9 มิ.ย.นี้ เท่านั้น *แปลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด แจกฟรี! Samsung Galaxy s10 plus 128 GB (มูลค่า 35,900) เมื่อจอง 3 ท่านแรกในแต่ละโครงการ

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ทางภาครัฐได้ออกมาตรการควบคุมสินเชื่อที่อยู่อาศัยโดยการปรับเปลี่ยน Loan to Value (LTV) หรืออัตราส่วนวงเงินสินเชื่อต่อหลักประกันที่ออกโดย ธปท. ซึ่งจะมีผลต่อผู้ที่จะซื้อที่อยู่อาศัย รวมถึงภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง จะมีผลบังคับใช้ในปี 2563 ประกอบกับระดับหนี้ครัวเรือนยังอยู่ในระดับสูง เป็นปัจจัยที่กดดันการพิจารณาสินเชื่อของสถาบันการเงิน และกำลังซื้อของผู้บริโภคบางกลุ่ม รวมถึงสถานการณ์ทางการเมืองยังเป็นปัจจัยลบต่อเศรษฐกิจไทยและการพัฒนาประเทศในอนาคต แต่อย่างไรก็ตาม อสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ ยังเป็นสินค้าที่ตลาดมีความต้องการเพื่อการอยู่อาศัยที่แท้จริง เพื่อเป็นการเร่งการตัดสินใจ และแบ่งเบาภาระให้ผู้บริโภค ธนาสิริ จึงได้จัดนำบ้านพร้อมอยู่ทุกโครงการของบริษัทฯ มาจัด รายการส่งเสริมการขาย มหกรรมบ้านพร้อมอยู่ราคาพิเศษ ลดสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท* กับแคมเปญพิเศษสุด "THANA PAY DAY" จ่ายให้หมด ลดให้สุด หยุดทุกข้อจำกัดของคนอยากมีบ้าน เฉพาะที่ธนาสิริทุกโครงการวันที่ 8-9 มิ.ย.นี้ เท่านั้น พิเศษไปกว่านั้น สำหรับลูกค้าที่จองบ้าน 3 แปลงแรกในแต่ละโครงการ รับฟรี! Samsung Galaxy s10 plus 128 GB (มูลค่า 35,900) อีกด้วย

โดย 6 โครงการบ้านคุณภาพในเครือธนาสิริ กรุ๊ปที่นำมาร่วมรายการได้แก่

ธนาฮาบิแทต ปิ่นเกล้า–สิรินธร บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Double Courtyard เริ่ม 9.9-15 ล้านบาท โทร. 02 005 8888 กด 1

ธนาคลัสเตอร์ ราชพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 6-8 เมตร เริ่ม 2.99 ล้านบาท โทร. 02 005 8888 กด 2

ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต บ้านแฝด และทาวน์โฮม 3 ชั้น เริ่ม 3.29 ล้านบาท โทร. 02 005 8888 กด 3
ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 6 เมตร เริ่ม 2.59 ล้านบาท โทร. 02 005 8888 กด 4

ธนาวิลเลจ2 พระราม 5 – บางใหญ่ บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ราคาพิเศษ 3.59 ล้านบาท โทร. 063 296 8811

ธนาสิริ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์ ฟรี! ครัว build in พร้อมแอร์ 4 เครื่อง จัดสวน ราคาพิเศษ 9.9 ล้านบาท โทร. 063 296 8811

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนแวะเยี่ยมชมโครงการ รับฟรี! บัตรกำนัล On the table หรือ Starbucks มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท ที่ www.thanasiri.com หรือโทร. 020058888

เอไอเอส เดินหน้าต่อยอดแนวคิด สมาร์ทโฟนที่ให้คุณได้มากกว่าผนึกกำลัง ซัมซุง มอบสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแล็คซี เอส” ให้ลูกค้าสัมผัสก่อนใคร

เอไอเอส เดินหน้าต่อยอดแนวคิด “เอไอเอส สมาร์ทโฟน ให้คุณได้มากกว่า” เอาใจสาวกสมาร์ทโฟนต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ ซัมซุง เปิดตัว “ซัมซุง กาแล็คซี เอส (Samsung Galaxy S)”...

โฮมบายเออร์ไกด์ ขอเชิญร่วมงานสัมมนา เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 13 ของนิตยสาร HOME BUYERS' GUIDE

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--โฮมบายเออร์ไกด์ เนื่องในโอกาสที่บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด ผู้จัดทำนิตยสาร Home Buyers' Guide นิตยสารบ้านพร้อมยู่ และนิตยสาร Decoration Guide ได้จัดงาน ครบรอบปีที่ 13 นิตยสาร HOME BUYERS' GUIDE และครบรอบปีที่ 8 นิตยสารบ้านพร้อมอยู่ ใน...