ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี ที่อยู่อาศัยดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบ จบที่ความคุ้มค่า เป็นเจ้าของก่อนใครวันที่ 11-12 พฤษภาคม นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--Active D

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ครอบครัวขยายที่กำลังมองหาที่พักอาศัยหลากสไตล์ โซนชลบุรี บางแสน จะชอบบ้านเดี่ยว ปลื้มบ้านแฝด หลงใหลทาวน์โฮม หรือสนใจอาคารพาณิชย์ ก็สามารถเข้ามาสัมผัสดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบ ของโครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี Mixed Residential ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกทั้งการเดินทาง กินอยู่ จับจ่ายใช้สอย ใกล้ตลาดหนองมนและนิคมอุตสาหกรรม พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วในอีเว้นต์สุดพิเศษที่จะจัดขึ้นวันที่ 11-12 พฤษภาคมนี้ พิเศษสุดกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและของแถมจัดหนักจัดเต็ม คุ้มค่าเกินราคาที่จ่าย

โครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี Mixed Residential จัดเป็นโครงการที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่บนทำเลดีเยี่ยมของชลบุรี ตั้งอยู่บนถนนแสนสุข ห่างจากต้นถนนฝั่งสุขุมวิทประมาณ 2.4 กิโลเมตร สามารถเดินทางได้ง่าย เชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญหลายสายและใกล้ถนนเทศบาลพัฒนา ใช้เป็นเส้นทางเลี่ยงเมืองช่วงตลาดหนองมนไปออกยังถนนข้าวหลามเพื่อเชื่อมต่อกับมอเตอร์เวย์ได้ ทำให้สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลากับผู้ที่ทำงานทั้งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ แหลมฉบัง ปิ่นทอง และอีสเทิร์นซีบอร์ด รายล้อมด้วยแหล่งชอปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ อาทิ เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี แหลมทอง บางแสน รวมถึงตลาดของฝากของที่ระลึกชื่อดัง อย่างตลาดหนองมน พรั่งพร้อมด้วยร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ โรงพยาบาล และสถานศึกษา

โครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี Mixed Residential เป็นการรวมที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์ มาไว้ในที่เดียวกัน เอื้อประโยชน์ผู้สนใจสามารถเลือกบ้านที่เหมาะกับงบประมาณที่มีได้อย่างสบายใจ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้หลากหลายตั้งแต่กลุ่มครอบครัวใหม่ไปจนถึงครอบครัวขยาย ซึ่งภายในแบ่งการพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย 3 โครงการ โดดเด่นสุดกับแบรนด์เดอะแพลนท์จากพฤกษาที่จะมาเผยโฉมครั้งแรกที่ชลบุรี โดยโครงการเดอะแพลนท์ หนองมน-ชลบุรี นำเสนอบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลมากถึง 4 แบบให้เลือก บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 120-180 ตารางเมตร มีให้จับจองถึง 219 หลัง โดยจัดสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สโมสร และสระว่ายน้ำ เสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้งานแล้ววันนี้ กับราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท

การออกแบบบ้านเดี่ยวมุ่งดีไซน์ให้ชั้นล่างเป็นโถงโปร่งโล่ง ตั้งแต่ห้องนั่งเล่นไปจนถึงพื้นที่รับประทานอาหารด้านหลังบ้าน ทำให้ชั้นล่างมี Common Area ขนาดใหญ่รองรับการใช้งานพร้อมกันของสมาชิกในครอบครัว และยังสามารถเปิดหน้าต่างรับลมถ่ายเทอากาศภายในบ้านได้ และโครงการยังเข้าใจพฤติกรรมผู้อยู่อาศัย จึงทำห้องครัวเป็นครัวแยกส่วน รองรับการติดประตูบานเลื่อนเพื่อใช้เป็นครัวปิดใช้ทำอาหารได้สะดวก ป้องกันเรื่องกลิ่นควันรบกวนในบ้าน สำหรับชั้นบนจะเป็นพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว มีห้องนอนรวม 3 ห้อง ซึ่งห้องนอนมาสเตอร์มีขนาดใหญ่ โปร่ง กว้างขวาง มีระเบียงในตัว จัดฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ครบ ทั้งเตียงนอน ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว เช่นเดียวกับห้องนอนที่ 2 และ 3 สำหรับบ้านหลังใหญ่สุด 180 ตารางเมตรจะมีพื้นที่อเนกประสงค์สามารถใช้เป็นห้องหรือห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัวได้อีกด้วย

แต่หากเป้าหมายยังไม่ใช่บ้านเดี่ยว พฤกษา เรียลเอสเตท ยังมี โครงการบ้านพฤกษา หนองมน-ชลบุรี (3) เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อิงลิชคลาสสิก จำนวน 474 หลัง บนพื้นที่ใช้สอย 96 และ 118 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 17.8 ตารางวา มานำเสนอ ซึ่งมีบ้านที่ออกแบบทั้ง Facade ของบ้าน ส่วนกลางเป็นสไตล์อังกฤษ ดูสวยหรูหราเกินราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาทเหลือเกิน

สำหรับทาวน์โฮมมี 2 แบบได้แก่ Charlton ที่มีพื้นที่จอดรถได้มากถึง 2 คัน และ Chester ที่จอดรถ 1 คัน ตอบสนองทุกความต้องการ โดยออกแบบให้ชั้นล่างดูกว้างขวาง จัดพื้นที่ห้องนั่งเล่น แปลนเปิดโล่งไปจนถึงพื้นที่รับประทานอาหารด้านหลังบ้านตามแบบบ้านยุคใหม่ ทางโครงการยังใส่ใจมาตรฐานความปลอดภัยของโครงสร้างที่มั่นคง จึง Provide เสาเข็มขนาดเท่าตัวบ้านไว้ส่วนหลังบ้าน เพื่อรองรับการต่อเติม ส่วนห้องครัวของโครงการตามแปลนจะเป็นพ็อคเก็ตอยู่ในตัวบ้าน ซึ่งสามารถปรับเป็นพื้นที่ใช้งานอื่นๆ ได้เช่น มุมนั่งเล่นแบบเป็นส่วนตัว และจัดทำครัวปูนไว้หลังบ้านบริเวณพื้นที่ซักล้างแทน เพื่อให้สะดวกเวลาทำอาหารมากขึ้น ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยห้องนอนมาสเตอร์จะอยู่ฝั่งหน้าบ้าน กว้างเท่ากับความกว้างของตัวบ้านคือ 5.7 เมตร ทำให้ดูโปร่งกว้างขวาง จัดฟังก์ชั่นได้ครบ ทั้งเตียงนอน 6 ฟุต เพิ่มตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in Closet ได้และมีระเบียงอยู่ภายในห้อง พิเศษกับฟีเจอร์เพิ่มเติมหลายรายการ ได้แก่ ระบบ Pruksa Fresh Air System หรือ "บ้านหายใจได้" ที่ช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน ทำให้บ้านเย็นเร็วขึ้น ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และมีฝ้าเพดานแบบสกายไลต์ ช่วยรับแสงธรรมชาติในเวลากลางวัน รวมถึงใช้หลอดไฟแบบ LED ซึ่งประหยัดไฟฟ้ามากกว่าหลอดไฟธรรมดา

ทั้งนี้ ทุกโครงการมุ่งให้ความปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัยเป็นพิเศษ โดยจะมีซุ้มทางเข้าแยกเป็นของตัวเอง รถที่จะผ่านเข้าออกแต่ละโครงการได้มีเพียงเจ้าของบ้านเท่านั้น ส่วนผู้มาติดต่อต้องแลกบัตรกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก่อนเข้า ทำให้บรรยากาศภายในโครงการเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยระบบรักษาความปลอดภัยทุกโครงการจะมีประตูไม้กระดกเปิดด้วยระบบคีย์การ์ด กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้สนใจสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่าง และจับจองโครงการพฤกษา อเวนิว หนองมน-ชลบุรี ทุกแบบทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม เลือกแปลงสวยก่อนใครได้ในวันที่ 11-12 พฤษภาคมนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง* เมื่อจองในวันงาน เท่านั้นยังไม่พอ พบอาจารย์ ดร.สมชัย เจริญวรเกียรติ นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย มาร่วมให้คำแนะนำ อีกทั้งยังมีกิจกรรม อาหาร เครื่องดื่ม และของแถมพิเศษเหนือความคาดหมายมากมายได้ที่งานนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พฤกษาฯ และ ไอบีเอ็มฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาไอบีเอ็มและพฤกษา เรียลเอสเตท

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) (PS) ผู้นำด้านการใช้เทคโนโลยีก่อสร้างบ้าน เจ้าของโครงการบ้านพฤกษา โครงการภัสสร โครงการพฤกษาวิลล์ และโครงการพฤกษาวิลเลจ และบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ผู้นำในด้านเทคโนโลยีสารสน...

ประมูลอสังหาฯ พัทยา 27 เมษายนนี้ คอนโดฯ หรูริมหาด เปิดที่ 4.4 แสนบาท

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--มาสเตอร์มายด์ ประมูลบ้าน-คอนโดฯ พัทยา รอบแรกคึกคัก "พร็อพเพอร์คี้ ช้อยส์" จัดรอบ 2 วันที่ 27 เมษายนนี้ ที่สำนักงานบังคับคดีชลบุรี รอบนี้คอนโดฯ สุดหรูริมหาด พื้นที่กว่า 50 ตร.ม. เปิดประมูลที่ราคา 4.4 แสนบาทเท่านั้น ส่วนอาคารพาณิชย์ทำเลเ...

KGI บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย 20 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--หลักทรัพย์ เคจีไอ "เคจีไอ" ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" จำนวน 20 ล้านบาท มอบถึงมือนายกรัฐมนตรี เน้นการฟื้นฟูในระยะยาว ทั้งสร้างบ้านที่อยู่อาศัย สร้างโรงเรียน พร้อมประกาศยกเลิกงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีทั้งหมด แล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง