ซิซซา กรุ๊ป เตรียมจัดงานใหญ่ CISSA Agent Day ขอบคุณตัวแทนขาย พร้อมเผยความคืบหน้าโครงการ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket ไปแล้วกว่า 80%

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket ในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (Investment Property) เตรียมจัดงาน CISSA Agent Day เพื่อเป็นการตอบแทนตัวแทนขาย ซึ่งปัจจุบันโครงการมียอดขายไปแล้วกว่า 80% เช่นเดียวกับความคืบหน้าในด้านการก่อสร้าง ซึ่งใกล้จะแล้วเสร็จประมาณเดือนมิถุนายน 2562 โดยคาดว่าในส่วนของโรงแรมจะเปิดให้บริการได้ภายในปีนี้

"เพื่อเป็นการขอบคุณตัวแทนขายที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุนโครงการ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง บริษัทจึงได้จัดกิจกรรมเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับตัวแทนขาย ภายใต้คอนเซ็ปล่องเรือชมบรรยากาศอันสวยงามยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยาในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ โดยครั้งนี้เราจัดแบบ Exclusive สำหรับตัวแทนขายกว่า 200 ท่าน จะได้ร่วมล่องเรือ Meridian Cruise ไปพร้อมกัน"นายอรรถนพ กล่าว

สำหรับโครงการ วินแดม ในหาน บีช ภูเก็ต นั้นสร้างเป็นอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2 แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ขึ้นไป ถึง 60 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร มูลค่าโครงการ 2,850 ล้านบาท ตั้งอยู่บริเวณชายหาดในหาน อยู่ห่างจาก หาดในหานประมาณ 800 เมตร และเป็นที่ดินฟรีโฮลด์ และเปิดให้นักลงทุนทั่วไปเข้าลงทุนได้ 248 ห้องเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท ส่วนห้องที่เหลือเป็นสัดส่วนของนักลงทุนรายใหญ่ จากซิซซา กรุ๊ป ซึ่งจะมีการันตีผลตอบแทนในปีที่ 1-2 ให้ 6% และผลตอบแทนในปีที่ 3-15 เป็นไปตามผลประกอบการของโรงแรม ซึ่งคาดการณ์เฉลี่ยอยู่ที่ 10% หลังจากที่มีการหักค่าดำเนินการทุกอย่างออกแล้วจะมีการแบ่งส่วนกำไรให้นักลงทุนได้ Sharing Profit เต็ม 100%

การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบนี้นักลงทุนที่ลงทุนจะได้ผลตอบแทนจากการลงทุนแล้ว นักลงทุนยังสามารถเข้าพักฟรีที่โครงการ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket 30 วันต่อปี หรือเลือกพักตาม Hotel & Resort ในเครือ RCI ที่มีมากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ซึ่งถือเป็นความคุ้มค่าในการมอบทางเลือกให้ผู้ลงทุน อีกทั้งยังสามารถเข้าพักและได้รับส่วนลดที่โรงแรมมากกว่า 30% รวมไปถึงบัตรสมาชิกที่สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ได้อีกมากมาย

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...