ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอพพลิแคด ประกาศจำหน่าย Oracle Primavera ลุยตลาดโซลูชันการบริหารจัดการข้อมูลของระบบก่อสร้างอย่างครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--แอพพลิแคด

บมจ.แอพพลิแคด ได้รับความไว้วางใจจาก ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายโซลูชันบริหารโครงการก่อสร้างในประเทศไทย โดยมีซอฟต์แวร์ Oracle Primavera เป็นตัวธง ซึ่งรวมไปถึงโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจก่อสร้างอื่นๆ โดยตั้งเป้าลุยตลาดโซลูชันการบริหารจัดการข้อมูลของระบบก่อสร้างอย่างครบวงจร บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายโซลูชันเพื่อการออกแบบงานด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม การผลิต และการก่อสร้างอย่างครบวงจร ปัจจุบันได้รับการแต่งตั้งจาก ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นบริษัทที่นำเสนอระบบซอฟต์แวร์โซลูชันทางด้านธุรกิจแบบครบวงจร ที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดในโลก เป็น Oracle Partner ซึ่งจัดจำหน่ายและให้บริการโซลูชันงานก่อสร้างของออราเคิล ซึ่งมี Oracle Primavera EPPM (Enterprise Project Portfolio Management) เป็นตัวธง โดยให้บริการในด้านสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์การให้คำปรึกษา และจัดฝึกอบรมการใช้งาน โดยวิศวกรบริหารโครงการมืออาชีพ สำหรับ Oracle Primavera เป็นระบบซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารโครงการยอดนิยมที่ได้รับการไว้วางใจจากหลายองค์กรธุรกิจทั่วโลกมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้บริหารโครงการก่อสร้างสามารถวางแผนบริหารโครงการ จัดสรรทรัพยากรต้นทุน ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในโครงการ รวมถึงการบริหารความเสี่ยง (Risk management)ต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการบริหารโครงการ เหมาะสำหรับโครงการทุกประเภท ทุกขนาด รวมไปถึงโครงการที่ซับซ้อน ทั้งด้านกิจกรรม และบุคลากรที่เกี่ยวข้องให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในแง่เวลาและค่าใช้จ่าย และในปัจจุบันยังพัฒนาให้สามารถง่ายต่อการทำงานร่วมกัน (Collaboration) และบริหารโครงการที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับการบริหารโครงการเชิงรุก ทำให้ได้เปรียบในธุรกิจก่อสร้างที่มีการแข่งขันสูง และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Oracle Primavera ติดต่อ บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน) โทร. 02-744-9045 หรือ http://tiny.cc/diur4y


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลูกค้าและพันธมิตร มั่นใจการควบรวมของไซแมนเทคและเวอริทัส ส่งผลดี ช่วยไซแมนเทคตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบ ทั้งความพร้อมในการเรียกใช้และความปลอดภัยของข้อมูล

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย ลูกค้าและพันธมิตรของบริษัทไซแมนเทคให้การตอบรับและสนับสนุนการรวมกิจการของไซแมนเทคและเวอริทัสเป็นอย่างดี โดยเล็งเห็นถึงประโยชน์ของการที่สามารถรวมโซลูชั่นด้านความปลอดภัยของข้อมูลและการบริหารจัดการข้อมูลสำคัญ ไว้ในแหล่งเดี...

เทรนด์แลบส์ ของเทรนด์ ไมโคร ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัยข้อมูลจากสถาบันบริติช สแตนดาร์ด

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ผู้บุกเบิกด้านแอนตี้ไวรัสให้กับลูกค้า ผ่านโครงสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งแบบ 24x7 จากศูนย์สนับสนุนและวิจัยทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์. ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่าย และการรักษาควา...

ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนาเรื่อง "Simply Business Forum"

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรรายใหญ่ ที่สุดในประเทศ จัดงานสัมมนาเรื่อง Simply Business Forum เพื่อนำเสนอข้อมูลเจาะลึกและความรู้เกี่ยวกับซอฟท์แวร์โซลู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง