เจ.เอส.พี. ขนโครงการเด่นเสนอลูกค้าในงาน มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 40

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๓ น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้

บมจ. เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ ชวนคนอยากชื้อบ้านมางานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 (Housing Condo Show 2019) @ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในการจัดงานครั้งนี้ขนของแจกของแถมอย่างคับคั่ง เช่น โครงการที่อยู่อาศัย ได้แก่ ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, และคอนโดมิเนียม ที่มีคุณภาพพร้อมขาย รวมทั้งบริการหลังการที่ดีเยี่ยม บนทำเลที่สดวกสบายพร้อมทั้งการคมนาคมที่พร้อมติดถนนใหญ่และสถานที่ไกล้รถไฟฟ้า

โปรสุดปังกับ จอง 1 บาท สัญญา 499 บาท ผ่อนสบายเริ่ม 1,500 บ./ เดือน เฉพาะวันงาน 21-24 มี.ค.นี้ จองในงาน* ฟรี Samsung UHD 4K Smart 55 นิ้ว ทุกยูนิต

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...