สิงห์ คอมเพล็กซ์ ชวนลูกค้าร่วมเวิร์คช้อป ทุกเสาร์-อาทิตย์ ตลอด มี.ค.นี้ ภายใต้ธีม URBAN STYLISH LIVING WORKSHOP

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๖ น.
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--สิงห์ คอมเพล็กซ์

สิงห์ คอมเพล็กซ์ เดอะลักชัวรีมิกซ์ยูสคอมเพล็กซ์ โดย สิงห์ เอสเตท แหล่งรวมสิ่งดีๆ ใจกลางอโศก ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรมเวิร์คช้อป SINGHA COMPLEX URBAN STYLISH LIVING WORKSHOP ที่รวบรวมกิจกรรมงานคราฟท์ดีๆ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง ตลอดเดือน มีนาคม 2562 ได้แก่

เสาร์ที่ 16 มีนาคม : Wall Key Holder สร้างสรรค์ที่แขวนพวงกุญแจติดผนัง ในโทนสีสันที่เหมาะกับบ้านของคุณ

อาทิตย์ที่ 17 มีนาคม : Centerpiece เปลี่ยนโหลแก้วธรรมดาให้กลายเป็น ของประดับตกแต่งบ้านอย่างมีรสนิยม

เสาร์ที่ 23 มีนาคม: Candle Art Living ร่วมรังสรรค์เทียนอโรม่าดอกไม้หอม เพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่มากขึ้น

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม: Vertical Garden on Wall เปลี่ยนรูปแบบของการจัดดอกไม้บนโต๊ะแบบเดิมๆ เป็นการจัดต้นไม้แนวตั้งบนผนัง สร้างความสดชื่นและมุมมองใหม่ให้กับบ้าน

เสาร์ที่ 30 มีนาคม: Light in the Bottle เติมความโรแมนติกให้กับห้องนอน ด้วยการแสงสว่างในขวดแก้วที่มาพร้อมลวดลายการเพ้นท์ตามจินตนาการ

อาทิตย์ที่ 31 มีนาคม: Light and Lamp เพิ่มไปเดีย ใส่จิตนาการไปกับการประดิษฐ์โคมไฟหลอดแก้ว เพื่อสร้างความรู้สึกใหม่ให้กับห้องเดิม

กติกาการร่วมเวิร์กช้อปเพียงแค่ลูกค้าสะสมใบเสร็จจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ ตั้งแต่ 500 บาท สามารถนำใบเสร็จมาร่วมทำกิจกรรม ฟรี 1 สิทธิ์ / การลงทะเบียน 1 รายชื่อ" (เฉพาะใบเสร็จภายในเดือน มี.ค. นี้ เท่านั้น) นำใบเสร็จมาลงทะเบียน ณ จุดลงทะเบียน บริเวณพื้นที่ลาน Square A ชั้น G จำกัดจำนวน 40 คน / 1 กิจกรรม รอบละ 20 คน รอบที่ 1 เวลา 13.00-14.30 น. และ รอบที่ 2 เวลา 15.30 - 17.00น.ติดต่อสอบถามและติดตามอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ของ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ได้ที่ Facebook.com/SinghaComplex