ธารารมณ์ปลุกกำลังซื้อส่งท้ายไตรมาส1 จัดแคมเปญ Super Bonus Extended เร่งปิดการขายบ้านล็อตสุดท้าย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์

นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) แถลงแคมเปญปิดไตรมาส 1 รับเกณฑ์การกำกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยใหม่ จัด 2 โครงการให้ผู้บริโภคเลือกซื้อบ้านได้แบบสบายใจไร้กังวล ประกอบด้วย บ้านเดี่ยวในโครงการพาร์คเวย์ เอลีฟ และโครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ ที่ตั้งอยู่บนทำเลรามคำแหง 190/1 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีส้ม เพียง 500 เมตร ทั้งนี้จากเกณฑ์การกำกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยใหม่ที่จะเริ่มมีผลบังคับใช้วันที่ 1 เมษายน 2562 นั้น กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ของธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์นั้นไม่ได้รับผลกระทบนัก มีเพียงบางส่วนที่ถือเป็นผู้ซื้อที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 ธารารมณ์จึงจัดบ้านเดี่ยว 2 โครงการให้เป็นทางเลือกแก่ลูกค้า กับแคมเปญ "Super Bonus Extended" สำหรับโครงการพาร์คเวย์ เอลีฟ มอบข้อเสนอพิเศษกับ 7 Wonder Deals เพียง 7 แปลงสวยในราคาที่คุณอยากซื้อ ราคาเริ่ม 5.5 ล้านบาท ส่วนโครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ ขยายเวลารับส่วนลดเพิ่มกับบ้านราคาเดียว 5.99 ล้านบาท บ้านทุกหลังติดถนนเมนและพื้นที่รอบบ้านเยอะ ซึ่งเป็นบ้านระหว่างสร้างจะทยอยเสร็จ โดยลูกค้าสามารถยืดเวลาได้สะสมเงินดาวน์ได้มากยิ่งขึ้น จะช่วยให้ลูกค้าผ่านสินเชื่อได้ง่าย ไม่ติดหลักเกณฑ์ที่กำหนดไว้ รับความพิเศษแล้ววันนี้ถึง 31 มีนาคม 2562

นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2562 บริษัทฯ ออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 มอบส่วนลดเพิ่มอีก 200,000 บาท เฉพาะลูกค้าที่แวะชมบูธและเยี่ยมชมโครงการ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ณ บูธเลขที่ G45-54 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการพาร์คเวย์ เอลีฟ และโครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ รามคำแหง 190/1 โทร. 0-2916-5588 เวลา 9.30-18.00 น. หรือ www.tararom.com, www.facebook.com/TararomEnterprise