ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์ ก้าวสู่สากลแล้ว ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังในฝั่งอ่าวไทย เริ่มออกโฆษณาทีวีเพื่อขยายฐานธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์

เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในหัวหินกำลังเข้าสู่ตลาดสากลด้วยโฆษณาชุดใหม่ทางโทรทัศน์ที่กำลังออกอากาศทาง Hua Hin TV และ YouTube โดยโฆษณาทางโทรทัศน์ได้มีการสัมภาษณ์ คุณโรเบิร์ต เจมส์ ลอง ผู้ร่วมงานของ เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์ซึ่งเป็นผู้พาเยี่ยมชมทัวร์สำนักงานและทีมงานพนักงานหลากหลายชาติ

"ที่เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์ เรามีอสังหาริมทรัพย์ที่สวยงามมากมายสำหรับทุกระดับงบประมาณ และหวังว่าโฆษณาชุดนี้จะทำให้เห็นว่าหัวหินมีความสวยงามมากเพียงใดและมีบ้านพักตากอากาศบ้านและอพาร์ทเมนท์จำนวนมากมาย เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้และทุ่มเทอย่างมากโดยมีความเชี่ยวชาญในการซื้อ ปล่อยเช่าหรือขายบ้านในฝันของคุณทั่วไทยด้วยความง่าย รวดเร็วและไม่ต้องยุ่งยากเลย" ริชาร์ด แฟร์เฮิร์สต กล่าว

เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์เปิดทำการ 7 วันต่อสัปดาห์ มีที่ตั้งอยู่บนถนนนเรศดำริ ในใจกลางเมืองหัวหิน ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเช่าหรือซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือแค่ปล่อยให้เช่าหรือขายทรัพย์สินของคุณเอง เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์สามารถช่วยคุณได้แน่นอน เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์เปิดทำการ 7 วันต่อสัปดาห์และมีทีมงานทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่สามารถทำเรื่องที่ยุ่งยากในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในไทยให้กลายเป็นเรื่องง่าย และยังช่วยเหลือในเรื่องการเปิดบัญชีธนาคารและข้อกฎหมายอื่นๆ เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์ ปัจจุบันสามารถดูแลตลาดหัวหินทั้งหมดและพื้นที่บริเวณโดยรอบแต่มีแผนที่จะขยายธุรกิจเพิ่มทั้งในด้านฐานลูกค้าและสำนักงานที่ตั้ง

แม้ว่าจะเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลที่ค่อนข้างเล็กแต่หัวหินถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากรวมถึงคนวัยเกษียณในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนกรุงเทพที่ต้องการหาวันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติให้ความสำคัญต่อชายหาดอันเงียบสงบ วิถีชีวิตแบบสบายๆ และอาหารทะเลแสนอร่อยความนิยมของหัวหินนั้นเกิดจากความสมดุลของความงดงามทางธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์มีที่พักให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งวิลล่าริมสระน้ำ ไปจนถึงแมนชั่นทันสมัยขนาด 5 ห้องนอน นอกจากนี้ยังมีคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และที่ดินราคาไม่แพงหลายแห่ง

"ตอนนี้ถือเป็นช่วงเวลาดีที่จะเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน และสำหรับผู้ที่กำลังคิดที่จะเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไทย เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์ ซึ่งมีประสบการณ์มายาวนานกว่า 10 ปี ถือเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัย มั่นคงและเชื่อถือได้ การให้บริการลูกค้ายังคงเป็นหัวใจหลักของปรัชญาของเราและเราคิดว่าการดูแลลูกค้ายังคงต้องดำเนินต่อไปอีกนาน แม้หลังจากที่ลูกค้าได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินแล้ว เพราะที่จริงแล้วเราเองก็ยังต้องมองหาวิธีสร้างประสบการณ์ที่ดีกว่าให้กับลูกค้าของเรา"

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เนชั่นไวด์ ไทยแลนด์ สามารถเข้าชมได้ที่: https://nationwidethailand.com/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง