HBA เตรียมเปิดงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder Material Focus 2019 ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ซีทูวัน เอ็กซ์

นับถอยหลังเข้าสู่โหมดการจัดงานใหญ่ที่สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (Home Builder Association :HBA )ได้รวมบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำที่ผนึกกำลังกันโชว์แบบบ้านอย่างมืออาชีพ!! ในงาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Material Focus 2019" ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ... "ศิริพร สิงหรัญ" นายกสมาคมฯแอบกระซิบมาว่า นอกจากแบบบ้าใหม่แล้ว สมาชิกสมาคมฯยังพร้อมใจกันจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจผู้บริโภค "ให้การสร้างบ้านเป็นเรื่องง่ายง่าย" ตามคอนเซ็ปต์การจัดงานแล้วยังมีกลุ่มผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างชั้นนำที่จะนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาแสดงในงานนี้ด้วย

โดยผู้ที่จองปลูกสร้างบ้านภายในงานนอกจากจะได้รับโปรโมชันพิเศษจากบริษัทรับสร้างบ้านที่มาแสดงภายในงานแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทองคำมูลค่า 100,000 บาทด้วย ผู้ที่สนใจเข้าชมงานสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.hba-th.org