ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พร็อพเพอร์ตี้กูรูประกาศแต่งตั้งมร. จูลส์ เคย์ ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการดูแลธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตให้แก่ Asia Property Awards ในฐานะแพลตฟอร์มรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--เอฟเอคิว

พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์แห่งภูมิภาคเอเชีย ประกาศแต่งตั้งมร. จูลส์ เคย์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการดูแลธุรกิจ "PropertyGuru Asia Property Awards" "Asia Property Awards" ซึ่งเป็นรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชียและได้รับการยอมรับจากผู้คนในแวดวงอสังหาฯ ทั่วภูมิภาคเอเชียโดยมีคณะกรรมการอิสระที่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กว่า 80 ท่าน เป็นผู้ตัดสิน ซึ่งรางวัลนี้ฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อประกาศความเป็นเลิศด้านต่าง ๆ ของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ทั้งในเรื่องของการพัฒนาโครงการ การออกแบบ และนวัตกรรม

และในปี 2562 "Asia Property Awards" ได้เพิ่มบทบาทในวงการอสังหาฯ ยิ่งขึ้น โดยมีการขยายแพลทฟอร์มไปในตลาดใหม่ ๆ ในทวีปเอเชีย (ที่ยังไม่เคยมีจัดงานนี้มาก่อน) เช่น จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย ซึ่งผู้ชนะจากแต่ละตลาด จะได้รับการพิจารณาและคัดเลือกเป็นผู้ชนะเลิศ ณ เวทีประกาศรอบสุดท้ายซึ่งจะจัดที่ประเทศไทยปลายปี 2562

มร. จูลส์ นำประสบการณ์กว่า 20 ปีในบทบาทผู้นำทีมขายและการตลาดในภูมิภาคจากแบรนด์ธุรกิจชั้นนำต่าง ๆ มากมาย อาทิ อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม ธุรกิจบริการและเทคโนโลยีมาเพิ่มขีดความสามารถและศักยภาพให้กับ PropertyGuru นอกจากนั้นยังเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกรางวัล Asia Property Awardsโดยในตำแหน่งนี้ มร. เคย์ รับช่วงต่อจากมร. เทอร์รี่ แบล็กเบิร์น ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการคนก่อนหน้า

ที่ PropertyGuru มร. จูลส์จะนำทีมที่มีความสามารถในด้านการขายและการตลาด การจัดกิจกรรม และการเสนอชื่อผู้ประกอบการเข้าชิงรางวัล รวมถึงกระบวนการตัดสินที่เป็นอิสระ กระบวนการคัดเลือกรางวัล Asia Property Awards นั้นมีความโปร่งใสและเที่ยงธรรมจนได้รับการยอมรับจากผู้คนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 14 ปี ซึ่งมร. เคย์จะเข้ามาสานต่อความเป็นเลิศในด้านนี้ต่อไป

มร. เจเรมี่ วิลเลี่ยมส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจของพร็อพเพอร์ตี้กูรู กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มร. จูลส์ให้เกียรติมาร่วมงานกับเรา รางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นแพลตฟอร์มอันยอดเยี่ยมที่เชื่อมโยงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทุกประเทศเป็นประจำทุกปี ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมโครงการอสังหาริมทรัพย์และผู้ประกอบการที่เหมาะสมและมีความโดดเด่นในภูมิภาค จากการตัดสินและพิจารณาของคณะกรรมการอิสระซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจากทั่วภูมิภาค รางวัลนี้จึงถือได้ว่าเป็นการการันตีคุณภาพของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเอเชีย

ในปี 2561 ที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมงาน Asia Property Awards เกือบ 4,000 คน และธุรกิจมีรายได้เพิ่มขึ้น 30% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจดังกล่าวและประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคของมร. จูลส์ เขาจะเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมในการส่งเสริมการเติบโตและความสำเร็จของรางวัล ซึ่งผมหวังว่าจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับเขา"

มร. จูลส์ เคย์ ในฐานะผู้อำนวยการดูแลธุรกิจ คนใหม่ของ PropertyGuru Asia Property Awards กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตอันรวดเร็วในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วเอเชีย และผมก็ยังเชื่อมั่นและสนับสนุนให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคนี้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับบทบาทใหม่ที่ PropertyGuruนั้น ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานมืออาชีพที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ซึ่งมีพันธกิจในการเห็นคุณค่า บรรลุผลสำเร็จ สนับสนุนและร่วมเฉลิมฉลองคุณภาพของรางวัล และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ทำงานร่วมกับทีมและพัฒนารางวัลนี้ให้ดียิ่งกว่าเดิม"

เกี่ยวกับ พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชีย มีจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 25 ล้านรายต่อเดือน พร็อพเพอร์ตี้กูรูและบริษัทในเครือช่วยให้คนหาบ้านทั่วภูมิภาคได้เข้าถึงรายการประกาศขาย-เช่าที่มีมากกว่า 2 ล้านรายการ อีกทั้งยังมีข้อมูลเชิงลึกและโซลูชั่นต่าง ๆ ที่ช่วยให้ผู้บริโภคในสิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, อินโดนีเซีย และเวียดนาม ใช้ประกอบการตัดสินใจครั้งสำคัญได้อย่างมั่นใจ

PropertyGuru.com.sg เริ่มให้บริการครั้งแรกในปี 2550 และได้ปฏิวัติตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสิงคโปร์ด้วยการนำระบบออนไลน์เข้ามาใช้และช่วยให้การหาบ้านมีความโปร่งใสมากขึ้น กว่าทศวรรษที่ผ่านมา พร็อพเพอร์ตี้กูรูได้พัฒนาและเติบโตจากสื่ออสังหาฯ ชั้นนำของภูมิภาคมาเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่มีการเติบโตสูง มีเว็บไซต์สื่อกลางอสังหาฯ อันดับ 1 อยู่ภายใต้การบริหาร มีแอปพลิเคชั่นที่มีรางวัลเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ มีแพล็ตฟอร์มที่ดีที่สุดเพื่อช่วยส่งเสริมการขายให้กับผู้พัฒนาอสังหาฯ อย่าง ePropertyTrack อีกทั้งยังมีบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอสังหาฯ ที่สำคัญ ๆ อาทิ การจัดงานแจกรางวัลด้านอสังหาฯ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด รวมไปถึงสื่อสิ่งพิมพ์ทั่วภูมิภาคเอเชีย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.propertygurugroup.com; LinkedIn: www.linkedin.com/company/propertyguru

เกี่ยวกับ Asia Property Awards โดยพร็อพเพอร์ตี้กูรู

รางวัล Asia Property Awards โดยพร็อพเพอร์ตี้กูรู ก่อตั้งขึ้นเมื่อพ.ศ. 2548 เป็นรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์อันทรงเกียรติและมีชื่อเสียงที่สุดในภูมิภาค และได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องการันตีความเป็นเลิศของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งเอเชีย การตัดสินโดยคณะกรรมการอิสระที่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงอสังหาริมทรัพย์และกระบวนการตัดสินที่เที่ยงธรรมและโปร่งใส น่าเชื่อถือ ทั้งนี้การประกาศ รางวัลประจำปี 2562 นี้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์กว่า 12 ประเทศทั่วภูมิภาคส่งผลงานเข้าร่วมประกวด โดยได้รับเกียรติจากผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กว่า 600 ท่าน จะมาร่วมเป็นสักขีพยานในการประกาศความเป็นเลิศแก่ผู้ประกอบการจากแต่ละประเทศในอาเซียน และผู้ได้รับรางวัลสูงสุดในแต่ละประเทศจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยการประกาศรางวัลชนะเลิศจะจัดร่วมกับการประชุม PropertyGuru Asia Real Estate Summit ที่กรุงเทพมหานครในเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.asiapropertyawards.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

DDproperty จัดงาน “ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส” (DDproperty Showcase)ครั้งแรกในกรุงเทพฯ

ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำพร้อมนำเสนอหลากหลายโครงการอสังหาฯ ทั้งใน หัวหิน พัทยา และกรุงเทพมหานคร DDproperty.com เว็บศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยหนึ่งในกลุ่มพร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป (PropertyGuru Group)...

พร็อพเพอร์ตี้ กูรู ผนึก ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ ทุ่ม 80 ล้าน รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ในไทย

“ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ดอทคอม” เนื้อหอม หลัง “พร็อพเพอร์ตี้กูรู” เว็บอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำสิงคโปร์เข้าร่วมทุน หวังขยายตลาดในเอเชีย เผยใช้งบ 80 ล้านบาทปั้นแบรนด์ “ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ดอทคอม” ขึ้นแท่นที่ 1...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง