ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผู้ประกอบการรายใหญ่ ไทย/เทศ พร้อมใจร่วมงาน สถาปนิก62 ชิงขุมทรัพย์ใหญ่โครงการก่อสร้างในตลาดอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

"นีโอ" ยกทัพแบรนด์ระดับโลก BOSCH, 3M, Modern Glass ฯลฯ เข้าร่วมแสดงสินค้าในงานสถาปนิก'62 พร้อมอำนวยความสะดวกเจรจาจับคู่ธุรกิจเต็มพิกัด ขานรับโอกาสสำคัญในการเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับภูมิภาค

นายอาจิณเวท วงศ์ทอง ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้บริหารงานสถาปนิก'62 เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการจัดงานสถาปนิก'62 ว่า ในส่วนของ การบริหารจัดการพื้นที่แสดงสินค้า ขณะนี้มีผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตอบรับเข้าร่วมแสดงสินค้าแล้วร้อยละ 80 อาทิ แบรนด์ Jarakae, L & E (Lighting and Equipment), Modernform, Hafale, Cannon, Misubishi Electric, BOSCH, 3M, Modern Glass เป็นต้น ซึ่งในจำนวนผู้ตอบรับเข้าร่วมแสดงสินค้าดังกล่าวแบ่งเป็นผู้แสดงสินค้าจากต่างประเทศร้อยละ 30 อาทิ อเมริกา เยอรมนี อิตาลี ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ ไต้หวัน สิงคโปร์ ฮ่องกง รวมทั้งประเทศสมาชิกอาเซียน

"จากชื่อเสียงของงานสถาปนิกที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี และจากนโยบายภาครัฐที่ผลักดันให้งานนี้ก้าวสู่การเป็น Market Place หรือแหล่งพบปะสำคัญของผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวข้องในวงการอสังหาริมทรัพย์ ทำให้งานสถาปนิกปีนี้ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการจากต่างประเทศเป็นพิเศษ โดยเฉพาะประเทศในแถบยุโรป ที่เตรียมเข้าไปใน Infrastructure Area โครงการก่อสร้างสาธารณูปโภคด้านต่างๆในภูมิภาคอาเซียน และในกลุ่มประเทศ กัมพูชา ลาว เมียนมา และ เวียดนาม หรือ CLMV ซึ่งเป็นขุมทรัพย์ใหญ่ในธุรกิจก่อสร้างในเวลานี้" นายอาจิณเวท กล่าว

สำหรับความคืบหน้าด้าน การอำนวยความสะดวกเพื่อเอื้อต่อการขยายธุรกิจของผู้ร่วมแสดงสินค้า นั้น นายอาจิณเวท กล่าวว่าเพื่อให้งานสถาปนิก'62 เป็นเวทีสำหรับผู้ร่วมแสดงสินค้าที่จะได้มีโอกาสเปิดตลาดสู่อาเซียน จึงได้มีความร่วมมือขององค์กรภาครัฐและเอกชน ที่จะมาร่วมกันสนับสนุนให้งานสถาปนิกเติบโตเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่สำคัญที่สุดในแวดวงสินค้าวัสดุก่อสร้างเพื่อสถาปัตยกรรมระดับภูมิภาค ซึ่งเป็นเวทีสำคัญและใหญ่ที่สุดในการนำเข้าเทคโนโลยีสินค้าและนวัตกรรมใหม่ๆจากทั่วโลกมาสู่อาเซียน และเป็นเวทีที่จัดแสดงสินค้า made in ASEAN ที่จะส่งออกสินค้าไปยังตลาดอื่นๆนอกภูมิภาค โดยนีโอได้จัดเตรียมบริการในด้านต่างๆ เพื่อรองรับผู้แสดงสินค้าที่จะเข้าร่วมเจรจาจับคู่ทางธุรกิจต่อธุรกิจ (บีทูบี) อาทิ การเชิญผู้ซื้อมาจากต่างประเทศ เช่น กลุ่มสมาคมที่เกี่ยวข้องกับด้านสถาปนิก หรือกลุ่มคนที่เกี่ยวข้องกับด้านอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้กลยุทธ์การสร้างเครือข่ายพันธมิตรต่างๆ

สำหรับงานสถาปนิก'62 ภายใต้แนวคิด "กรีน อยู่ ดี : Living Green" จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่บนพื้นที่รวมทั้งสิ้น 75,000 ตารางเมตร ในวันที่ 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี โดยคาดว่าจะมีผู้ชมงานมากกว่า 5 แสนคน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: โรยัล ปาร์ควิลล์ สุวินทวงศ์จัดสัมมนาเหล่าพนักงาน ในหัวข้อ "รู้อะไร รู้เท่ากัน รับผิดชอบร่วมกัน"

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวเจษฎสุดา บัวเลิศ กรรมการผู้จัดการ โครงการโรยัล ปาร์ค วิลล์ สุวินทวงศ์ (หนึ่งในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ บริษัท แชลเลนจ์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด) เป็นประธานในการจัดสัมมนาให้เหล่าพนักงานในหัวข้อ "รู้อะไ...

ความเข้าใจต่อวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สินในตลาดอสังหาฯของไทย

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส การประเมินราคาทรัพย์สินกลายเป็นจุดสนใจช่วงวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 แม้ภาวะเศรษฐกิจรวมทั้งตลาดอสังหาริม ทรัพย์จะได้รับการฟื้นฟูและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทว่า ความเข้าใจของบุคคลทั่วไปที่มีต่อวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สินยัง...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง